An Cường tiếp tục là nhà tài trợ Bạch Kim-Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 13 năm 2018 “Hồn Thiêng Nguồn Cội”.

An Cường tiếp tục là nhà tài trợ Bạch Kim-Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 13 năm 2018 “Hồn Thiêng Nguồn Cội”.

KTNĐ – Tiếp nối truyền thống nhân ái cao đẹp, năm nay CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi tiếp tục tổ chức chương trình Caravan Thiện nguyện 2030 – Lần thứ 13 Năm 2018 mang chủ đề “Hồn Thiêng Nguồn Cội” diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 28/04 đến ngày 02/05/2018. An Cường vinh dự được tiếp tục đồng hành là nhà tài trợ Bạch Kim cho Hành trình Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 13. Chương trình đã huy động được 601 xe đạp và 2.000 phần quà trao tận tay các em học sinh ở hai huyện Hà Trung – Thanh Hóa và Hoa Lư – Ninh Bình. Dự kến, tổng giá trị vật phẩm thiện nguyện sẽ trao tặng là 2.900.000.000 đồng (Hai tỷ chín trăm triệu đồng)

Đoàn gồm 55 xe tự lái với sự góp mặt của hơn 200 Doanh nhân và gia đình sẽ cùng nhau chinh phục hành trình 1.200km từ Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An – Quảng Bình – Ninh Bình – Hà Nội, xuyên qua cung đường kỳ vĩ nhất với hào khí một thời oanh liệt của chiến trường Tây Trường Sơn. Cùng tìm hiểu về lịch sử của các triều đại Hồ, Nguyễn, Tiền Lê, Đinh, Lý và đặc biệt về với vùng đất Hoa Lư – Kinh đô đầu tiên của Nước Đại Cồ Việt. Đoàn caravan Thiện nguyện 2030 “Hồn Thiêng Nguồn Cội” sẽ viếng thăm nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Ghé thăm Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An – là một địa danh du lịch tổng hợp nổi tiếng thế giới với các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận ở Ninh Bình.

Năm nay, Hành trình Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi lần thứ 13-2018 mang chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội” vừa là một hành trình nhân văn đặc biệt với hai điểm trao thiện nguyện, vừa là một hành trình trải nghiệm văn hóa khi về với cội nguồn, về thăm những vùng đất linh thiêng, nơi phát tích các triều đại đầu tiên của nhà nước phong kiến Việt Nam.

An Cường kỳ vọng rằng thông qua chương trình sẽ góp phần thắp sáng niềm hy vọng và tương lai cho trẻ em Việt Nam và chắc chắn trên mỗi chặng đường, mỗi điểm đến của chương trình sẽ nhắc nhớ nhiều cảm xúc và ấn tượng cho mỗi thành viên đoàn trên hành trình nối dài những tấm lòng nhân ái của CLB DN Hai Mươi Ba Mươi.

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

SƠN TOA TIẾP TỤC LAN TỎA “SẮC MÀU TÌNH THƯƠNG – COLOR OF LOVE 2018”

Ngày 02/8/2018, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam (Sơn TOA) đã tổ chức thành công chương trình cộng đồng “Sắc màu tình thương – Color of Love 2018” tại

Tin Tức 0 Comments

The Competition – Cuộc thi có một không hai

Vào lúc 16h ngày 4/10/2018, buổi công chiếu bộ phim “The Competition” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Star Galaxy Hà Nội với sự tham gia của các

Tin Tức 0 Comments

Không gian di sản – Bảo tồn & phát huy giá trị các công trình kiến trúc, lịch sử, văn hóa tại TP.HCM

Hội thảo về Không gian di sản với chủ đề “Bảo tồn & phát huy giá trị các công trình kiến trúc, lịch sử, văn hóa tại TP.HCM” đã cung

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!