Ariston Thermo Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm mới

Ariston Thermo Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm mới

KTNĐ – Ngày 31-8-2015, Công ty Ariston Thermo Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm mới “Andris Lux và Slim 30 điện tử” tại Hà Nội. Với dòng sản phẩm này, Ariston Việt Nam đã tạo ra bước đột phá mới, khẳng định vị thế của một thương hiệu luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất máy nước nóng.

Ariston ra mat 2 san pham moi ANDRIS LUX va SLIM 30 Dien tu

Công nghệ thanh đốt hai lớp cảm ứng làm bằng đồng của Ariston giúp tăng gấp đôi độ bền và tăng cấp độ bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rò rỉ điện.

Công nghệ ION Bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn trong bình chứa tạo ra nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm Slim 30 điện tử được tích hợp công nghệ hai bình chứa điện tử giúp tiết kiệm điện và giảm tối đa thời gian làm nóng nước.

Bên cạnh đó, những thiết kế đường cong trang nhã góp phần tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng tắm.

Dòng sản phẩm mới là một phiên bản hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và thiết kế: bền, an toàn, tiết kiệm năng lượng và tốt cho sức khỏe đem lại những phút giây thoải mái bất tận. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất máy nước nóng của Ariston.

Ong Emanuele Giommi - Tong Giam doc Ariston Thermo Viet Nam va san pham Andris Lux

Ariston Thermo Việt Nam

D3, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Website: http://www.ariston.com/vn/

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Cơ hội trải nghiệm thực tế cùng thiết bị nhà bếp Malloca tại Vietbuild Hà Nội 2017

KTNĐ – Tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 diễn ra từ ngày 15/03-19/03/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia Hà Nội.

Tin Tức 0 Comments

Philips công bố những sáng tạo đột phá về đèn LED dân dụng

KTNĐ –  Tại sự kiện ra mắt sản phẩm năm 2017 dành cho dân dụng và thương mại được tổ chức quy mô tại 11 tỉnh, thành phố trên cả

Tin Tức 0 Comments

Trị sự Tạp Chí Kiến Trúc Nhà Đẹp

TỔNG BIÊN TẬP: GS.TS.KTS NGUYỄN VIỆT CHÂU PHÓ TỔNG BIÊN TẬP: KTS NGUYỄN VĂN TẤT – PHỤ TRÁCH KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP PHÓ TỔNG BIÊN TẬP: BÙI THỊ THANH HƯƠNG

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!