Bejorama – Thương hiệu đèn Tây Ban Nha có từ năm 1964

Bejorama – Thương hiệu đèn Tây Ban Nha có từ năm 1964

Bejorama là một trong những thương hiệu khá lâu đời và có tiếng tại Tây Ban Nha. Nhà máy được đặt tại thành phố Valencia. Theo người dân bản địa, Valencia là vùng tập trung các thợ thủ công có tay nghề cao thuộc loại bật nhất Tây Ban Nha. Nếu có cơ hội đến tham quan chúng ta sẽ thấy ở các xưởng sản xuất đa phần là những công nhân có tuổi và làm rất lâu năm trong nghề, hầu như không có người trẻ hoặc rất hiếm. Vì thế, những sản phẩm do khu vực này tạo ra thường có độ tinh xảo cao, sắc nét và đặc biệt chất lượng rất bền. Bejorama là một trong những thương hiệu đèn trang trí đươc gia công bởi các người thợ lành nghề của vùng đất này. Hiện nay, Cavani là đơn vị có công đưa hàng về Việt Nam để giúp các khách hàng Việt có cơ hội sở hữu được những sản phẩm tốt nhất từ các thợ thủ công lành nghề.

Quý khách hàng muốn xem và lựa chọn những sản phẩm đèn trang trí của Bejorama có thể ghé qua hệ thống showroom của Cavani tại 2 địa chỉ sau.
Hà Nội: 160 Thái Hà, Đống Đa
Hồ Chí Minh: 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3
www.cavani.vn

Thanh Hải

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

TWGroup Corporation hợp tác cùng Hinokiya Nhật Bản phát triển dự án đầu tiên trong mảng đầu tư bất động sản

Ngày 22/6 vừa qua tại TP.HCM, Tập đoàn TWGroup (TWGroup Corporation) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Hinokiya Nhật Bản (Hinokiya Group Co.Ltd).

Tin Tức 0 Comments

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẤM THẠCH CAO GYPROC HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á TẠI HẢI PHÒNG

Thành phố Hải Phòng, ngày 28 tháng 03 năm 2019, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc

Tin Tức 0 Comments

Bí quyết giúp căn nhà của bạn bừng sáng trong mùa Giáng Sinh

Cứ đến dịp cuối năm, khắp các tuyến phố đều khoác lên mình một vẻ ngoài mới, nô nức và nhộn nhịp hơn. Đây cũng là dịp để mọi người

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!