Cảm xúc và đẳng cấp gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2018

Cảm xúc và đẳng cấp gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2018

KTNĐ – Vẫn luôn là nhà tài trợ chính thường niên của Vietbuild, tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2018 lần này, Công ty CP Gỗ An Cường tiếp tục khẳng định đẳng cấp là công ty tiên phong trong ngành gỗ công nghiệp.

Với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất, An Cường tự hào giới thiệu hơn 1.200 màu gỗ công nghiệp có sẵn trong bộ sưu tập của mình. Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 (diễn ra từ 28-3 đến 1-4, tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) là lần đầu tiên An Cường cho ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới theo chủ đề của 2018 Trend Collection do các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Milan – Italy gợi ý. Với bộ sưu tập hơn 100 màu gỗ mới, theo các chủ đề từ đơn sắc chủ lực đi theo các tone màu blue, green, rich yellow, grey, stone… đến các loại vân gỗ giả cổ rustic, crack, branches… và đặc biệt là bộ sưu tập 24 màu gỗ có tên gọi “Realistic and more”.

Hơn thế nữa, tại Vietbuild lần này, An Cường cũng giới thiệu các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm: Piano Gloss, J Profile Kitchen Door và đặc biệt là dòng veneer nhân tạo có hiệu ứng Sincro 3D Reality Line. Tất cả các sản phẩm mới sẽ được trưng bày giữa không gian nội thất độc đáo nhất của An Cường với diện tích trưng bày lên đến 126m2 tại khu A1 – Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia.

Đại diện của công ty cho biết trong năm 2018, Công ty CP Gỗ An Cường sẽ ra mắt phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp CabinetPro nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để kiến tạo ngôi nhà của mình. Đồng thời, Gỗ An Cường cũng sẽ nâng cấp mở rộng và khai trương hàng loạt showroom mới, đặc biệt là An Cường Design Center với không gian trưng bày vật liệu, giải pháp, và các bộ sưu tập vật liệu mới trên diện tích lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: www.ancuong.com

Phương Hoàng

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Sơn kim loại thế hệ mới

KTNĐ – Làm thế nào để sơn một công trình sắt thép hay cửa sắt, kệ sắt và các vật dụng kim loại trong nhà một cách hiệu quả nhất?

Tin Tức 0 Comments

Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F và Z9F Tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao

MASTER Series A9F và Z9F đánh dấu cột mốc quan trọng của Sony trong việc mang đến chất lượng hình ảnh tại gia xuất sắc nhất từ trước đến nay

Tin Tức 0 Comments

“HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON” TÁC PHẨM NỘI THẤT VƯỢT THỜI GIAN

Ngày 18 tháng 6 năm 2019 – tại  ngôi nhà 215G6 Nguyễn Văn Hưởng ẩn mình trong khu biệt thự yên tĩnh rợp bóng cây, xa lánh khỏi sự ồn

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!