Capitaland Việt Nam – Ascott thăm 1000 học sinh tiểu học vùng xa

Capitaland Việt Nam – Ascott thăm 1000 học sinh tiểu học vùng xa

KTNĐ – Ngày 9 tháng 10 năm 2017 – Vào dịp cuối tuần, CapitaLand và The Ascott Limited (Ascott) tại Việt Nam đã tổ chức cho nhân viên làm công tác thiện nguyện, vượt hơn 200km (4g30 phút lái xe) đến thăm hỏi giao lưu và tặng quà như cặp balo, hộp bút, chì màu, sữa và dép cho 600 em học sinh vùng sâu vùng xa –  Trường Tiểu Học Đăng Hà và Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng, tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Trước đó vào dịp đầu năm, đoàn đã đến giúp sửa chữa trường lớp, bếp ăn, nhà vệ sinh, cung cấp dụng cụ học tập, gạo, thực phẩm cho gần 400 em học sinh Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và cho hơn 300 em học sinh nghèo Trường Tiểu Học Yên Lộc A, Huyện Ý Yên, Thành phố Nam Định.

Điều kiện học tập và sinh hoạt của các em còn quá khó khăn, có rất nhiều em không có giày dép, phải đi chân không lội bộ đường sình đất nhiều cây số để đến trường. Các em cũng không có dụng cụ học tập và cặp sách mà dùng túi nhựa để đựng sách vở. Có thể nói từng ngày đến trường của các em là một nỗ lực lớn của cả thầy và trò. Đoàn thiện nguyện CapitaLand Việt Nam – Ascott vì thế đã đem cặp sách mới và tặng mỗi em một đôi dép nhựa. Nhìn các em nhận quà hân hoan và hát ca, cùng nhau hứa cố gắng học tập chăm ngoan, đoàn thiện nguyện CapitaLand Việt Nam – Ascott rất xúc động. Đoàn sẽ còn quay trở lại thăm các em và tiếp tục tiếp sức, động viên các em vượt khó đến trường. Đó là một trong những đóng góp nhỏ để các em có một tương lai tươi sáng hơn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng của CapitaLand Việt Nam – Ascott, như là một phần của cam kết vì cộng đồng, hỗ trợ chỗ ở, điều kiện y tế, và các nhu cầu giáo dục của trẻ kém may mắn tại Việt Nam. Đoàn không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất mà còn dành thời gian để giao tiếp nhằm cảm thông hơn với điều kiện của các em ở vùng sâu, vùng xa.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản Lý  Ascott tại Việt Nam, chia sẻ “Hoạt động thiện nguyện là  một trong những giá trị cốt lõi của Ascott trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện cuộc sống của những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam. Bà Lew cũng khuyến khích tất cả các nhân viên Ascott đóng vai trò tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, làm công dân có trách nhiệm và đền đáp lại cho cộng đồng ở những nước Ascott đang quản lý – vận hành các khu căn hộ dịch vụ”.

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Gỗ An Cường với không gian nội thất độc đáo tại Vietbuild 2015

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2015 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Tin Tức 0 Comments

Một khối hài hòa

Nữ chủ nhân mở cửa đón khách vào nhà, bật đèn hàng hiên, kéo rèm cửa… Tất cả công việc này đều được điều khiển nhẹ nhàng bằng chiếc iPhone.

Tin Tức 0 Comments

Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng Mitsubishi Electric

KTNĐ – Hiện nay, công nghệ đang phát triển với tốc độ nhanh giúp hiện thực hóa trí tưởng tượng của con người, trong đó có công nghệ làm nước

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!