CapitaLand Việt Nam tổ chức buổi dã ngoại cho trẻ đường phố

CapitaLand Việt Nam tổ chức buổi dã ngoại cho trẻ đường phố

Sáng nay, 31/07/2018, CapitaLand Việt Nam tổ chức buổi dã ngoại tại công viên  Đầm Sen (gồm cả Đầm Sen khô và Đầm Sen nước) cho khoảng 70 trẻ đường phố từ mái ấm Hoa Hồng, trung tâm thiện nguyện chăm sóc trẻ đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh.

CapitaLand Việt Nam tổ chức hoạt động này để các em được vui chơi trọn vẹn cả ngày ở không gian mở trước khi các em bắt đầu năm học mới ở các lớp học ban đêm.

Trẻ em đường phố đa phần là trẻ mồ côi hoặc trẻ nhà rất nghèo, các em có cuộc sống mưu sinh rất vất vả. Trẻ đường phố ngoài việc phải kiếm tiền để tự nuôi thân, các em còn có trách nhiệm phụ giúp gia đình, thường là chỉ còn lại người cha hoặc người mẹ, có em sống với ông bà hoặc họ hàng xa. Trong lúc những đứa trẻ bình thường khác được chăm sóc tận tình từ cha mẹ với cơm ngon, áo đẹp và đồ chơi phong phú, thì trẻ đường phố phải lao động kiếm miếng ăn bằng cách lang thang ngoài đường bán vé số, bán hàng rong và lượm ve chai.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ “Mọi trẻ em đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Tôi rất vui được mang đến nụ cười trên gương mặt những em phải ra đời sớm. Các em đã có những hoạt động vui chơi thoải mái, vận động với những trò chơi ngoài trời và vui đùa bơi lội trong khu vực Đầm Sen nước.”

Ngoài việc tài trợ chi phí vào cổng cho các em và các sơ tại mái ấm Hoa Hồng, Capitaland Việt Nam còn lo phần ăn sáng và ăn trưa. Các em còn được tặng các túi quà  là dụng cụ học tập và nhu yếu phẩm hàng ngày như gạo, mì ăn liền, bánh kẹo và sữa để các em đem vềchia sẻ với gia đình.  

CapitaLand Việt Nam là đơn vị thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Việc tổ chức dã ngoại cho các em kém may mắn ở mái ấm Hoa Hồng tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động CSR của Capitaland Việt Nam. CapitaLand Việt Nam hiện đã xây được ba trường CapitaLand Hope tại Việt Nam, mang đến nền giáo dục chất lượng cho 650 trẻ em kém may mắn tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Ngoài ra còn những hoạt động thiện nguyện khác như hiến máu nhân đao, huấn luyện sơ cấp cứu cho trẻ, tặng sách và các tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ kém may mắn. Tập đoàn Capitaland hàng năm đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope, một quỹ từ thiện độc lập, cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ trẻ em kém may mắn được học tập tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường lớp.

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM RA MẮT SẢN PHẨM TẤM THẠCH CAO GYPROC HABITO VÀ BĂNG VIỀN GÓC LEVELLINE FLEX

Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 11 năm 2018 –  Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với thương hiệu chính Gyproc và Vĩnh Tường đã cho ra mắt sản phẩm tấm

Tin Tức 0 Comments

Những bức graffiti không mong muốn sẽ được loại bỏ nhờ sơn bột interpon ec (easy clean) đến từ Akzonobel

KTNĐ – AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đã  giới thiệu bộ sưu tập Sơn bột Interpon EC (Easy Clean) giúp loại bỏ

Tin Tức 0 Comments

USG Boral đầu tư 20 triệu USD mở rộng sản xuất tại Việt Nam

KTNĐ – ngày 07 tháng 12 năm 2017 – USG Boral, nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, công bố kế hoạch mở rộng sản xuất

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!