CÂU CHUYỆN VẬT LIỆU CHO BỒN TẮM

CÂU CHUYỆN VẬT LIỆU CHO BỒN TẮM

Từ vị thế là không gian phụ, phòng tắm đã khẳng định vai trò ngày càng quan trọng, thậm chí là bậc nhất trong một ngôi nhà và cũng được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng hơn.

 

Ý tưởng đưa những chiếc bồn tắm vào phòng ngủ không còn quá xa lạ, nhưng khi được kết hợp hài hòa và tỉ mỉ sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong ngôi nhà. Không còn bó buộc với dáng vẻ truyền thống (năm 1883, ông John Michael Kohler đã sáng tạo ra chiếc bồn tắm đầu tiên bằng cách phủ một lớp men lên chiếc máng ngựa và gắn thêm chân), bên cạnh những ứng dụng chất liệu, vật liệu đa dạng, nhiều kiểu dáng khác nhau của bồn tắm đặt sàn ra đời kể những câu chuyện đầy màu sắc về thiết kế phòng tắm.

Gang tráng men – Sứ mệnh bền bỉ vượt thời gian

Nói đến vật liệu làm ra bồn tắm, ai cũng nghĩ ngay đến gang tráng men, đây là loại vật liệu truyền thống được nhiều thương hiệu ứng dụng trong các thiết kế bồn tắm. Có thể nói bồn tắm được làm từ vật liệu gang tráng men nổi tiếng với độ bền, màu sắc phong phú và độ bóng vượt trội.

Đá nhân tạo – Đưa thiên nhiên vào bồn tắm

Đá nhân tạo là vật liệu đặc biệt như đá tự nhiên, tạo cảm giác ấm áp khi chạm vào, mang đến cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn trọn vẹn cho người sử dụng. Đá nhân tạo được nghiên cứu và sáng tạo bởi Kohler, được gọi là Lithocast, là loại vật liệu mới khác biệt giúp nhà sản xuất dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm, đem đến sự thanh lịch, sang trọng nhưng không phô trương.

Acrylic – Lựa chọn cho không gian hiện đại

Acrylic là nhựa với độ cứng và độ bóng cao, đặc biệt không bị ngả màu, giúp người dùng dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Những chiếc bồn tắm với vật liệu Acrylic là lựa hoàn hảo cho không gian phòng tắm trẻ trung, năng động.

Kohler và “thế giới” các bộ sưu tập bồn tắm danh tiếng của mình sẽ mang đến những lựa chọn như ý về cả kiểu dáng, vật liệu lẫn phong cách cho không gian sống.

 

Có thể bạn thích

Văn Hóa Kiến Trúc 0 Comments

MUỐN “XANH”, CẦN SỰ CỘNG HƯỞNG CỦA “3 NHÀ”

Gần như tất cả chủ nhà khi có nhu cầu cất nhà, làm việc với người thiết kế đều mong muốn ngôi nhà của mình tối ưu về mọi mặt,

Văn Hóa Kiến Trúc 0 Comments

VƯỜN TRONG NHÀ

KHI KHÔNG CÒN ĐẤT LÀM VƯỜN Đó là thực tế của phần lớn nhà ở trong đô thị. Những ngôi nhà phố, nhà ống và những căn hộ trong chung

Quan Sát 0 Comments

Sắc màu cuộc sống

KTNĐ – Với gam màu nhẹ nhàng và những điểm nhấn cần thiết, nhà thiết kế đã tạo một không gian sống thanh lịch và sang trọng cho căn hộ

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply