Đèn LED Hanotech: “ Tạo dựng niềm tin bằng chất lượng”

Đèn LED Hanotech: “ Tạo dựng niềm tin bằng chất lượng”

Với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1), theo các tiêu chuẩn quốc tế (IEC) và Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), đèn LED Hanotech nổi bật và được biết đến rộng rãi trên thị trường đa dạng như hiện nay.

2Các sản phẩm đèn LED của Hanotech có tầm ứng dụng rất rộng. Từ những bóng đèn panel siêu mỏng được yêu thích bởi các công trình công cộng, dịch vụ – vốn đòi hỏi cao về tính năng chiếu sáng vào tạo hiệu ứng..

Tuy không phải là một tên tuổi lâu năm trong thị trường cung cấp thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, nhưng công nghệ và kỹ thuật sản xuất mà Hanotech đang áp dụng đã tạo được sự khác biệt. Tất cả các dòng sản phẩm từ đèn Down Light, đèn tuýp LED, đèn LED tròn hay đèn Panel siêu mỏng đều đạt đến sự đồng đều cả về công năng, chất lượng và mẫu mã thiết kế.

Hơn nữa, “chip LED” chất lượng cao được sử dụng kết hợp với thiết bị balat tối ưu về hiệu suất được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt, tuổi thọ sản phẩm đạt trên 50.000 giờ theo chuẩn L70 (sau 50,000 giờ làm việc quang thông của đèn vẫn đạt trên 70% so với thiết kế ban đầu).

Các đường nét thiết kế sản phẩm Hanotech tạo ra sự tinh tế, chắc chắn và hiệu suất chiếu sáng (khoảng 100lm/W) cao hơn hẳn so với các bóng đèn truyền thống, ánh sáng phát ra ổn định, liên tục và đạt được độ đồng đều cao.

5Cho đến những không gian nhà ở và góc sống cụ thể, các loại đèn LED tròn và đèn trang trí mang lại sự ấm cúng và thân thiện. Khơi dậy nguồn cảm hứng cho chiếu sáng nội thất.

Độ bền của sản phẩm đã được kiểm chứng, ước tính thời gian sử dụng lên đến 12 năm nếu sử dụng 12 giờ mỗi ngày. Từ lợi thế tiết kiệm điện đặc trung của đèn LED, đèn LED Hanotech có thể tiết kiệm trên 80% điện năng so với đèn sợi đốt và khoảng 60% so với đèn compact.

Đem lại tính thực tế cao khi có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, thay mới và cả chi phí sử dụng năng lượng, khía cạnh này đã bổ sung thêm một ưu điểm nữa cho đèn LED Hanotech giúp cho thương hiệu xuất hiện phổ biến trong nhiều dạng công trình khác nhau như: các hộ gia đình, không gian dịch vụ, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, triển lãm, showroom…

Độ an toàn của sản phẩm còn được đánh giá cao khi không chứa chất độc hại và tia bức xạ, không gây tác động xấu đến sức khỏe và thị lực của người sử dụng.

Như một sự đảm bảo cho tính năng và chất lượng của đèn LED và các dòng sản phẩm đèn khác của Hanotech, thương hiệu đã được cấp Giấy chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004. Đồng thời, sản phẩm được thử nghiệm và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn IEC 62612:2009/ TCVN 8783:2011 và IEC 62560/ TCVN 8782.

Với những phản hồi tốt từ thị trường như hiện nay, thương hiệu Led Hanotech đang tiếp tục tạo dựng và khẳng định vị thế vững mạnh của mình trên thị trường.

Luu-dien

Lưu điện cửa cuốn Hanotech là sản phẩm số 1 Việt Nam. Tính năng nổi bật: bảo vệ quá tải, nạp thông minh, đảm bảo tuổi thọ ăc-quy…

  Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện máy HN – HANOTECH

Văn phòng giao dịch: 107, đường Chiến Thắng, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

ĐT: 04.35567885

Website: http://www.hanotech.com.vn

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Biển ngoài khung cửa

KTNĐ – Tọa lạc trên một mỏm đồi cao thuộc núi Cảnh Long, ngôi biệt thự sở hữu những góc nhìn vô cùng đắt giá khi gia chủ có thể

Tin Tức 0 Comments

Trời xanh qua những đường kẻ trắng

Bên nắng gió xôn xao, những đường kẻ duyên dáng tựa như phím đàn trắng muốt ngân nga những giai điệu tươi mới giữa vùng Bạc Liêu man mác những

Tin Tức 0 Comments

CapitaLand tiếp sức mùa tựu trường cho 600 em học sinh

CapitaLand và quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ 600 em học sinh của hai trường trong hệ thống CapitaLand Hope Schools tại Việt Nam cặp sách

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!