Đơn giản hóa việc tìm và lựa chọn nhà thầu sơn uy tín nhờ Chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux

Đơn giản hóa việc tìm và lựa chọn nhà thầu sơn uy tín nhờ Chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux

Sơn trang trí chỉ là hạng mục nhỏ trong tổng thể công trình xây dựng, nhưng lại là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá vẻ đẹp của công trình cũng như bảo vệ công trình qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, đội ngũ thầu thợ sơn đóng vai trò tuy thầm lặng nhưng lại rất quan trọng trong việc mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình.

Trong nhiều năm gần đây, nhu cầu về đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp trên thị trường ngày càng tăng nhưng số lượng đội thầu thợ sơn chuyên nghiệp vẫn còn giới hạn. Theo đó, “Chương trình Nhà thầu Chuyên nghiệp Dulux” được Tập đoàn AkzoNobel phát triển với mục đích xây dựng những đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp thông qua rất nhiều hoạt động như Huấn luyện & Đào tạo, Quảng bá thông tin, Bảo hiểm cao cấp và Tích lũy điểm.

Tháng 5 này, tập đoàn AkzoNobel đã tổ chức “Đêm hội Nhà thầu Chuyên nghiệp Dulux” ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 600 nhà thầu tiêu biểu. Tại đây, các nhà thầu được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và các sản phẩm mới cũng như được tôn vinh với những đóng góp to lớn vào thành công của chương trình. Chỉ riêng trong năm 2017 chương trình đã có hơn 7,200 nhà thầu hội viên, trên 35,000 công trình và hơn 13 triệu lít sơn được thi công bởi các hội viên Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux.

Với nguồn lực mạnh mẽ và đầu tư phát triển bền bỉ, liên tục trong hơn 10 năm để xây dựng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hiện nay người tiêu dùng đã có thể dễ dàng tìm thấy các nhà thầu phù hợp, uy tín cao để thi công và đảm bảo chất lượng bền đẹp cho công trình của mình thông qua website http://dulux.com.vn/tim-nha-thau/ . Với tính năng tìm các nhà thầu theo khu vực kèm với chi tiết thông tin nhà thầu cũng như công trình tiêu biểu đã thi công, Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các nhà thầu  được giới thiệu đã được đào tạo bài bản kiến thức sản phẩm, kỹ năng thi công từ chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux.

Trong tương lai, đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp Dulux dự kiến sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ để đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

LIÊN Á RA MẮT SẢN PHẨM NỆM MÁT MỚI VỚI CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ COOLADAPTTM

CÔNG NGHỆ LÀM MÁT COOLADAPTTM      Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 11 tháng 5 năm 2018 – Thương hiệu Nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường Việt

Tin Tức 0 Comments

Malloca mang “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0” vào triển lãm Vietbuild HCM 2018

Thiết bị bếp Malloca tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Vietbuild HCM 2018 diễn ra từ 21/6 đến 25/6 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm

Tin Tức 0 Comments

AN CƯỜNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VẬT LIỆU, GIẢI PHÁP VÀ NỘI THẤT LÀM TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

“Là Công Ty số 01 về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, An Cường tự

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!