DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2020:  LỘ DIỆN NHỮNG DOANH NGHIỆP VÀ DỰ ÁN SÁNG GIÁ

DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2020: LỘ DIỆN NHỮNG DOANH NGHIỆP VÀ DỰ ÁN SÁNG GIÁ

Là giải thưởng thường niên uy tín và có tầm ảnh hưởng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Dot Property Awards luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng bất động sản. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam năm 2016, Giải thưởng này luôn nhận được sự quan tâm, dự đoán, bàn luận sôi nổi về việc những doanh nghiệp và dự án xuất sắc nào sẽ được tôn vinh. Trước thềm Gala trao giải, những cái tên sáng giá nhất cuối cùng cũng đã lộ diện.

Novaland Group: Đối thủ đáng gờm cho những ngôi vị danh giá nhất 

Là đơn vị xuất sắc giành danh hiệu Vietnam’ Best Developer tại Dot Property Vietnam Awards 2017 và 2019, Novaland tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu này tại Dot Property Vietnam Awards 2020. Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp khó khăn chồng chất do đại dịch Covid-19, Novaland Group vẫn góp nhiều đại dự án giúp duy trì hoạt động của thị trường bất động sản như: Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm… Trong đó, Aqua City cũng xuất sắc được đề cử giải thưởng Best Sustainable Residential Development Vietnam 2020.

Novaland Group từng là chủ nhân danh hiệu Vietnam Best’ Developer tại Dot Property Vietnam Awards 2019

Sunshine Homes: Nhân tố nổi bật với tinh thần không ngừng kiến tạo

Là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tiên phong kiến tạo phong cách sống thời thượng, Sunshine Homes là nhân tố nổi bật tại danh sách đề cử cho giải thưởng Best Innovation and Technology. Với lợi thế xuất thân từ nhà phát triển phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, Sunshine Homes là doanh nghiệp bất động sản hiếm hoi tại Việt Nam triển khai kinh doanh, phân phối thành công sản phẩm bất động sản qua siêu ứng dụng Sunshine App. Sunshine Homes còn được đề cử tại hạng mục Best Lifestyle Developer. Đồng thời, hai sản phẩm bất động sản đình đám của thương hiệu này là Sunshine Empire và Sunshine Heritage Resort cũng được đề cử các danh hiệu lần lượt là Best Luxury Financial Complex và Best Cultural Heritage Development.

Sunshine Home cũng từng là chủ nhân rất nhiều giải thưởng danh giá tại Dot Property Awards 2019

VSIP Group: Lợi thế cạnh tranh to lớn nhờ những dự án bền vững và đồng bộ

VSIP là đơn vị liên doanh giữa Tập đoàn Vietnam Becamex IDC và một liên minh các công ty Singapore do Sembcorp Development đại diện. Vì là một đơn vị mang đặc trưng của các chủ đầu tư gốc Singapore, các dự án do VSIP Group phát triển luôn đạt đến mức độ bền vững và đồng bộ rất cao. Đạt được những thành tựu đáng kể trong việc chuyển mình từ định hướng phát triển khu công nghiệp sang phát triển các dự án bất động sản liền thổ trong suốt những năm qua, năm 2020 này, VSIP Group xuất sắc được đề cử danh hiệu Best Landed Developer Vietnam.

VSIP Group từng đạt danh hiệu Best Urban Lifestyle Development tại Dot Property Awards 2019

DKRA Vietnam: Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách đề cử các đơn vị phân phối bất động sản

Là một doanh nghiệp có gốc rễ là công ty phân phối, nhưng những năm gần đây, DKRA Vietnam đã phát triển đa dạng các lĩnh vực hỗ trợ ngành bất động sản như tư vấn, tiếp thị, quản lý, thẩm định, nghiên cứu thị trường… và có những thành tựu đáng kể. Vì vậy, cũng không quá khó hiểu khi trước thềm Gala Dot Property Vietnam Awards 2020, DKRA Vietnam xuất sắc nhận được cùng lúc 3 đề cử: Vietnam’s Best Real Estate Agencies, Vietnam’s Best Property Consultancy Firms, Special Recognition Awards for Innovation.

DKRA xuất sắc đạt danh hiệu South East Asia’ Best Real Estate Agencies tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019

Các công ty con của tập đoàn TNG Holdings Vietnam: Điểm sáng tại thị trường bất động sản miền Bắc

Là một trong những tập đoàn đa ngành và lâu đời hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước. Tại danh sách đề cử của Dot Property Awards 2020, 3 công ty con nổi bật tại khu vực phía Bắc của TNG Holdings Vietnam đã góp tên tại danh sách ứng cử viên. Đó là TNI Holdings Vietnam – chuyên về lĩnh vực Đầu tư phát triển Khu công nghiệp – được đề cử danh hiệu Best Industrial Real Estate Developer, TNR Holdings Vietnam – chuyên về lĩnh vực Kinh doanh bất động sản. – với đề cử Best Residential Developer, và TNS Holdings – chuyên về lĩnh vực Quản lý tài sản, cung cấp dịch vụ an ninh, vệ sinh đô thị và công nghiệp – được đề cử Vietnam’s Best Property Management Businesses.

TNR Holdings Vietnam cũng từng Southeast Asia’s Best Luxury Developer tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019

Ngoài những tên tuổi trên, danh sách đề cử của Dot Property Vietnam Awards còn chào đón sự xuất hiện của rất nhiều cái tên nổi bật khác như Thang Long Real Estate Corporation, KITA Group, BCG Land, Him Lam Land, Thien Minh Group, Meyland… Với sự góp mặt của những ứng cử viên sáng giá hàng đầu tại hầu hết các lĩnh vực từ phát triển, phân phối, quản lý dự án bất động sản, Dot Property Vietnam Awards 2020 là nơi quy tụ những tinh hoa của ngành bất động sản trong năm nay.

ĐỪNG BỎ LỠ SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN
SỰ KIỆN TRAO GIẢI DOT PROPERTY AWARDS 2020
Thời gian: 17h00, Thứ 5, ngày 23-7-2020
Địa điểm: The Reverie Saigon Hotel, Q.1, TP.HCM

Erwin Vu

Có thể bạn thích

Tin Tức

TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC VÀ NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI “LỘ” – HÀNH TRÌNH BẤT TẬN

Từ ngày 09/04/2021 đến 15/04/2021, triển lãm kiến trúc và nghệ thuật đương đại “LỘ” sẽ được tổ chức tại 282 Workshop, địa chỉ 156 Phú Viên, Quận Long Biên,

Tin Tức

CapitaLand công bố Quỹ Đổi mới trị giá 50 triệu đô la Singapore và vinh danh nhà chiến thắng trong Thử thách bền vững CapitaLand X

TP.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 6 năm 2021, CapitaLand vừa công bố thành lập Quỹ Đổi mới CapitaLand trị giá 50 triệu đô la Singapore nhằm hỗ trợ thử

Tin Tức

BẾP TỪ LIỆU CÓ PHẢI GIẢI PHÁP BẾP NÚC THÍCH HỢP NHẤT CHO TẾT NÀY?

Tết Nguyên Đán dịp bếp sẽ hoạt động hết công suất để chuẩn bị cho những buổi tiệc sum họp gia đình hay những mâm cỗ cúng gia tiên. Với