DỰ ÁN “CÙNG PRIME SẺ CHIA THỊNH VƯỢNG” THÀNH CÔNG LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÀ HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

DỰ ÁN “CÙNG PRIME SẺ CHIA THỊNH VƯỢNG” THÀNH CÔNG LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÀ HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Thành phố Hồ Chí Minh, 29/12/2021 – Tập đoàn gạch ốp lát Prime Group công bố chiến dịch trách nhiệm xã hội trọng điểm, dự án “Cùng PRIME Sẻ Chia Thịnh Vượng”, đã hỗ trợ thành công các hộ gia đình và địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19 trên toàn quốc nhằm khôi phục sinh kế thông qua nhiều sáng kiến ý nghĩa. Khởi động vào đầu năm 2021, chiến dịch đã đóng góp 500 triệu đồng vào Quỹ phòng chống đại dịch ở tỉnh Vĩnh Phúc và 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam; tặng 1500 ô dù cỡ lớn cho lực lượng tuyến đầu, bệnh viện, trường học, hộ kinh doanh ở nhiều địa phương; tặng hàng nghìn mét vuông gạch ốp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để họ có thể đón một khởi đầu mới an khang thịnh vượng. Với tất cả những đóng góp đó, chiến dịch “Cùng PRIME Sẻ Chia Thịnh Vượng” đã thể hiện trách nhiệm cao nhất của Prime Group đối với địa phương, cộng đồng cũng như định hướng phát triển bền vững mà doanh nghiệp đã và đang theo đuổi.

A picture containing text, person

Description automatically generated

PRIME kêu gọi cộng đồng cùng chung tay góp sức, tiếp năng lượng tích cực, giúp các gia đình khó khăn vượt lên hoàn cảnh với thử thách rèn luyện và nâng cao sức khoẻ “1.000 Phút Tiếp Sức Cho Cộng Đồng”.

Gia đình cô Lê Thị Hai (Quận 12, Tp.HCM) nhận hỗ trợ vốn từ Prime Group để cải thiện hoạt động kinh doanh, vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID-19.

Prime Group phát động Thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng” giúp các gia đình khó khăn hoàn thiện mái ấm mới và an tâm đón Tết trong một ngôi nhà vững chãi, tràn ngập yêu thương.

“Nền kinh tế chuyển đổi đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy để đáp ứng được nhu cầu hiện tại và tương lai của người tiêu dùng mà còn phải nghiêm túc thực hiện trách nhiệm đối với sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch đang tiếp diễn. Vì vậy, với tư cách là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát, Prime Group với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” đã góp phần to lớn vào việc khôi phục kinh tế sau đại dịch cũng như nâng cao chất lượng sống của cộng đồng trên cả nước. PRIME rất vinh hạnh khi thông qua chiến dịch “Cùng PRIME Sẻ Chia Thịnh Vượng”, chúng tôi đã có thể kêu gọi cộng đồng và các đối tác cùng chung tay trên hành trình ý nghĩa này, đóng góp cho cộng đồng theo nhiều cách khác nhau, sẻ chia thịnh vượng, và cùng nhau hướng đến tương lai tươi sáng”, Ông Chaiyaporn Supanya, Giám đốc Nhân sự và Đối ngoại Tập đoàn Prime phát biểu.

 Nhờ thế mạnh của mạng xã hội, chiến dịch “Cùng PRIME Sẻ Chia Thịnh Vượng” đã thúc đẩy tinh thần cho đi và chia sẻ thông qua hai thử thách mang tên “1.000 Phút Tiếp Cho Sức Cộng Đồng” và “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng”. Trong khi thử thách “1.000 Phút Tiếp Sức Cho Cộng Đồng” khuyến khích mọi người chia sẻ video về bài tập thể dục của mình như một cách giúp các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tái khởi động kinh doanh và phục hồi sinh kế, thì thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng” kêu gọi cộng đồng chia sẻ hình ảnh về góc nhà của mình để giúp các gia đình bị ảnh hưởng xây dựng hoặc sửa sang ngôi nhà của họ và chào đón sự khởi đầu mới. Được phát động trong hai tháng, chương trình đã tiếp cận thành công hơn 268 người tham gia và nhận được 6.855 lượt tương tác trên mạng xã hội.

PRIME ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và 100 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch tại tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, chiến dịch “Cùng PRIME Sẻ Chia Thịnh Vượng” còn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 – H’Hen Niê. “Một ngôi nhà vững chắc sẽ giúp chúng ta an tâm sống và làm việc. Vì vậy, tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ Prime Group trong chiến dịch ý nghĩa này và chung tay cùng cộng đồng xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong rằng Prime Group và các doanh nghiệp khác sẽ tiếp tục thực hiện các chiến dịch nhằm hỗ trợ khôi phục sinh kế sau đại dịch và phục vụ các cộng đồng khác nhau trong xã hội”, H’Hen Niê chia sẻ.

A group of people holding a sign

Description automatically generated with low confidence

Tập đoàn gạch ốp lát Prime Group phối hợp cùng địa phương hỗ trợ sửa mới Nhà Văn hoá thôn Tiền Phong tại tỉnh Thái Bình.

Prime Group trao tặng gạch ốp lát nhằm hỗ trợ xây sửa nhiều nhà tình nghĩa tại tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh khác.

A group of people holding umbrellas

Description automatically generated with medium confidence

Hàng nghìn ô dù được Prime Group trao tặng cho các hộ kinh doanh, trường học, các chốt kiểm dịch và lực lượng lao động ngoài trời để tiếp sức trong giai đoạn dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Chiến dịch tập trung chính vào 02 thử thách cộng đồng với nhiều kết quả đáng khích lệ. Thành tựu đầu tiên là cung cấp vốn hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hoặc tái khởi động việc kinh doanh của mình; từ đó, giúp họ có thể sớm phục hồi thu nhập và có thể tạo thêm việc làm cho cộng đồng xung quanh. Thử thách thứ hai đã thành công quyên góp gạch ốp lát và hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây mới hoặc sửa sang ngôi nhà của mình và chào đón một khởi đầu mới an khang thịnh vượng phía trước. Bên cạnh đó, để hỗ trợ sự phục hồi của ngành du lịch, Tập đoàn Prime cũng đã tặng hàng trăm ghế đá cho các địa điểm du lịch cũng như cung cấp dù cỡ lớn cho lực lượng lao động ngoài trời.

A person and person holding a sign

Description automatically generated with medium confidence

PRIME tặng ghế đá cho các địa điểm du lịch tại thị trấn Tam Đảo hỗ trợ phục hồi du lịch sau dịch bệnh.

A child sitting on a bench

Description automatically generated with medium confidence

Khách du lịch check-in với ghế đá được tài trợ bởi Tập đoàn gạch ốp lát Prime đặt tại công viên trung tâm của thị trấn Tam Đảo.

Trong suốt 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Prime Group luôn tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đưa ra các giải pháp tổng thể, các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng. Cùng với đó, doanh nghiệp đã tận dụng kiến thức chuyên môn để phát triển các sáng kiến nhằm bảo vệ môi trường đồng thời nâng cao đời sống của con người nhằm phát triển bền vững dựa trên các tiêu chuẩn ESG (Environmental – Môi trường, Social – Xã hội, Governance – Quản trị minh bạch). Thực hiện tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, Prime Group đã và đang nỗ lực tuân thủ quản trị công ty tốt, hoạt động kinh doanh tuân thủ nghiêm ngặt các mục tiêu bền vững và đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

Về Tập đoàn Prime 

Được thành lập vào năm 1999, đến nay, tập đoàn Prime là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, với hơn 4.000 lao động và 16 công ty thành viên. Tập đoàn cung cấp nhiều sản phẩm phong phú như Gạch ốp lát và các sản phẩm phụ trợ như Keo dán gạch, Keo chít mạch, Nêm ke cân bằng; Sản phẩm chất tẩy rửa IZY CLEAN; Ngói; Bình nước nóng. Năm 2013, PRIME gia nhập tập đoàn SCG, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới, nguồn nhân lực và sản xuất, mang đến những giải pháp không gian sống chất lượng hơn. Năm 2020, tại Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản – Hàn Quốc – Ấn Độ) được tổ chức đầu tháng 10 năm 2020 bởi Hiệp hội Phát triển Hợp tác Kinh tế ASEAN (ASEAN Association For Economic Cooperation Development), Tập đoàn gạch ốp lát Prime đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020, vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và khu vực.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG PRIME SẺ CHIA THỊNH VƯỢNG” HƯỚNG TỚI HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG PHỤC HỒI SINH KẾ SAU ĐẠI DỊCH

Vĩnh Phúc, ngày 04 tháng 10 năm 2021: Tiếp tục hành trình chung tay cùng cộng đồng vượt COVID-19, chương trình “Cùng PRIME Sẻ Chia Thịnh Vượng” hướng tới hỗ

Chưa được phân loại

THƯ MỜI THI TUYỂN THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN Ý TƯỞNG KHU CHUNG CƯ PHỨC HỢP SAO MAI LOTUS LAKE

Nhằm lựa chọn phương án tối ưu nhất cho công trình “Khu chung cư phức hợp Sao Mai Lotus Lake”, Tập đoàn Sao Mai tổ chức cuộc thi tuyển thiết

Tin Tức

Tập đoàn SCG công bố chiến lược ESG 4 Plus với mục tiêu mang đến một thế giới tốt đẹp hơn

SCG nắm bắt chiến lược ESG 4 Plus để vượt qua khủng hoảng hướng đến một thế giới bền vững: thúc đẩy năng lượng sạch, cung cấp những giải pháp