DỰ ÁN HAUSNEO CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ

DỰ ÁN HAUSNEO CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ

Ngày 29-9-2018, EZ Land chính thức tổ chức lễ cất nóc của dự án HausNeo – dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của công ty, đánh dấu sự kiện dự án hoàn thành phần thô vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu, khẳng định chất lượng thi công và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp.

 Với mong muốn tạo ra các giá trị tuyệt vời cho cộng đồng, EZ Land từng bước đem lại niềm tin cho quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng. Khẳng định triết lý kinh doanh “Chất lượng là nền tảng”, tiến độ dự án đã thể hiện được hai giá trị của dòng căn hộ chuẩn Haus mang lại: “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”.

Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 9-2017, lễ công bố dự án của HausNeo năm ngoái đã gây tiếng vang ở phân khúc tầm trung khi nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường với hơn 90% căn hộ đã được đăng ký nguyện vọng mua chỉ trong 48 ngày.

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ nhà thầu Cofico cùng các đối tác, EZ Land đã kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó là thiết kế chuẩn mực cùng mật độ xây dựng chỉ 34%, các căn hộ HausNeo lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus cùng tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng”.

Quy mô dự án gồm hơn 8000m2, 2 blocks căn hộ cao 18 tầng, 568 căn hộ, 8 shophouses và hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi nước trẻ em; khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em 280m2, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích… Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2019.

 Thông tin thêm, xin vui lòng truy cập website: www.hausneo.vn.

Hotline: 0901 90 98 98.

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

5 lưu ý chọn lò nướng cho căn hộ hiện đại

KTNĐ – Thiết kế, tính năng, thương hiệu có uy tín… là những yếu tố cần quan tâm khi chọn thiết bị lò nướng cho không gian sống hiện đại.

Tin Tức 0 Comments

Thiết kế ánh sáng nội thất

Để có không gian nội thất đẹp, ngoài bố trí và kiểu dáng  các thiết bị nội thất, các mảng tường trang trí, thì ánh sáng giúp tạo điểm nhấn

Tin Tức 0 Comments

SonKim Land và Samsung Electronics ký kết hợp tác chiến lược

Tp. Hồ Chí Minh, 25 tháng 1 năm 2019 – Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Samsung Electronics Việt Nam công bố quan hệ

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!