Dự án Kris Vue bàn giao cho người mua nhà đúng hạn

Dự án Kris Vue bàn giao cho người mua nhà đúng hạn

Kris Vue là một dự án nhà ở được CapitaLand Việt Nam phát triển với thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ. Kris Vue tọa lạc bên cạnh dự án PARCSpring và The Krista (cũng đều do CapitaLand Việt Nam làm chủ đầu tư), tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và năng động tại phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM.

Kris Vue được giới thiệu ra thị trường vào tháng 3/2016 và đã được bán hết 100% cho người mua nhà. Chỉ với 128 căn hộ có thiết kế lấy cảm hứng từ khách sạn nhỏ (boutique hotel), Kris Vue đặc biệt được xây cho phân khúc khách hàng trẻ tuổi và năng động. Kris Vue có nhiều dạng căn hộ, bao gồm Deluxe, Executive và Premier. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tối ưu giúp tận dụng không gian sống cho mỗi phòng.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết : «Kris Vue là một trong những dự án thành công nhất của chúng tôi trong khu vực này. Dự án đặc biệt hướng đến những nhu cầu thiết thực cho thị trường nhà năng động tại Việt Nam. Từ tháng 6/2018 chúng tôi đã tiến hành bàn giao dần cho người mua nhà đúng hạn.»

Anh Trần Nguyễn Vũ, khách mua nhà của Kris Vue chia sẻ: “Chúng tôi rất mong được dọn vào Kris Vue để cả gia đình được ổn định ở ngôi nhà mới. Gia đình tôi sẽ tận dụng những tiện ích và tham gia vào cộng đồng thân thiện của tòa nhà”

Kris Vue được kết nối tiện lợi với khu vực sầm uất xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện và khu mua sắm. Ngoài ra Kris Vue còn có 20 tiện ích cho cư dân.

Kris Vue là dự án được nhận giải thưởng Vietnam Property Awards năm 2016 cho hạng mục Dự án Xuất Sắc tại Tp.HCM (Best High-End Condominium).

Duong Thuy PHUONG KHANH

Marketing & Communications Manager

CapitaLand Vietnam

8th floor, Vista Tower, 628C Hanoi Highway, An Phu Ward, District 2, HCMC

Tel: 84-08 35191067 – ext: 203

Fax: 84-08 35191063

Website: www.capitaland.com.vn

Email: duong.khanh@capitaland.com

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

TOTO VIỆT NAM TỔ CHỨC SỰ KIỆN ARCHITECT TALK 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “CHẤT VÀ HỒN TRONG KIẾN TRÚC”

Tiếp nối thành công của sự kiện chuyên ngành kiến trúc mang tên TOTO Architect Talk tại TP.HCM năm 2017 vừa qua, TOTO Việt Nam kết hợp cùng TOTO Gallery

Tin Tức 0 Comments

Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F và Z9F Tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao

MASTER Series A9F và Z9F đánh dấu cột mốc quan trọng của Sony trong việc mang đến chất lượng hình ảnh tại gia xuất sắc nhất từ trước đến nay

Tin Tức 0 Comments

Tháng Vàng Dudoff, cho nhà bếp sang

KTNĐ – Căn bếp chính là nơi làm nên những bữa cơm gia đình, nơi thể hiện tình yêu thương. Chính vì vậy, việc tân trang thay đổi diện mạo

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!