Dulux Professional đến từ AkzoNobel tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Dulux Professional đến từ AkzoNobel tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Ngày 21/10/2022, Dulux Professional đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, năm thứ sáu liên tiếp đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022. Với vai trò nhà tài trợ Bạc, AkzoNobel góp phần xây dựng một sân chơi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay.

Là doanh nghiệp với phát triển bền vững là giá trị cốt lõi, những năm qua AkzoNobel luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam và hỗ trợ xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam với tư cách là nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu về sơn và chất phủ cho các chuyên gia trong ngành. Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022 – Vietnam Property Awards 2022 với vai trò nhà tài trợ Bạc, thương hiệu Dulux Professional đến từ AkzoNobel có cơ hội chung tay với các doanh nghiệp trong ngành tạo nên một sân chơi chất lượng và uy tín, quảng bá các thương hiệu có giá trị, nâng cao tính minh bạch trong thị trường, góp phần đưa các dự án BĐS vươn tầm quốc tế.

Bà Nguyễn Thị My Lan trao giải Best Township Masterplan Design

Bà Nguyễn Thị My Lan trao giải Best Township Masterplan Design

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Sáu năm liên tiếp đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, chúng tôi ghi nhận sự phát triển ngày một tốt hơn của thị trường bất động sản thông qua chất lượng các dự án và các doanh nghiệp tham gia. AkzoNobel vô cùng vui mừng khi thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, chủ đầu tư uy tín hơn, những công trình xanh hơn. Đây làlà những tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển bền vững dài lâu. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022 cũng là cầu nối giúp Dulux Professional đến gần hơn với các doanh nghiệp bất động sản cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ”.

Bà Nguyễn Thị My Lan trao giải Best Residential Masterplan Design

Bà Nguyễn Thị My Lan trao giải Best Residential Masterplan Design

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam từ năm 2016, Dulux Professional liên tục cập nhật các giải pháp sơn và chất phủ thân thiện với môi trường trong phân khúc dự án với khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ. Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và  tiết kiệm năng lượng, kéo dài độ bền, tập trung vào sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường. Đây là những lựa chọn toàn diện và tối ưu, không chỉ an toàn, nhiều lợi ích mà còn bền vững, hỗ trợ việc phát triển các dự án chất lượng và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh ở Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi công ty BDO – công ty kiểm toán lớn thứ 5 thế giới. Năm 2021, giải thưởng đã vinh danh 71 nhà phát triển và 56 hạng mục, thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia và trở thành một sân chơi sôi động đúng nghĩa của ngành bất động sản.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

Vietbuild Hồ Chí Minh 2022: VIGLACERA – Nâng tầm phong cách sống

Sáng nay (22/6/2022), Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2022 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO – Công viên phần mềm Quang Trung,

Tin Tức

MÁY HÚT NHÀ BẾP BỀ MẶT CERAMIC NHẬP KHẨU TỪ Ý

Bộ sưu tập máy hút mùi nhà bếp với phần bề mặt máy được làm hoàn toàn từ chất liệu Ceramic, mang đậm tính nghệ thuật trang trí, đa dạng

Tin Tức

DOANH NHÂN NGUYỄN XUÂN HOÀNG: “NHẮC ĐẾN THIẾT BỊ VỆ SINH LÀ NHẮC ĐẾN UUVIET SOLUTIONS”

Ông Nguyễn Xuân Hoàng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Uuviet Solutions (UVS). Khi được hỏi về định vị của thương hiệu trên thị trường Việt Nam, ông đã