Dulux Professional đồng hành cùng  Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018

Dulux Professional đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018

Sau nửa năm khởi động, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 (Vietnam Property Awards 2018) đã tìm ra 26 chủ nhân của những giải thưởng danh giá. Dulux Professional – giải pháp  toàn  diện  về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam với vai trò “Nhà tài trợ Bạc”.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Award) là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi công ty BDO – công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới. Lần thứ 4 tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 là sự kiện lớn đáng tin cậy nhất trong ngành, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu và mới nổi trong thị trường bất động sản với các giải thưởng có ý nghĩa dành cho các nhà phát triển và các dự án trên toàn quốc. Năm nay, 26 chủ đầu tư và dự án bất động sản xuất sắc nhất đã được vinh danh ở 43 hạng mục giải thưởng.

Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 – Vietnam Property Awards 2018 với vai trò “Nhà tài trợ Bạc”, Dulux Professional đến từ AkzoNobel góp phần cùng các doanh nghiệp tạo nên một sân chơi bất động sản chất lượng và uy tín. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần đưa các doanh nghiệp cũng như thị trường bất động sản Việt Nam tiến ra khu vực khi các dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết giải thưởng thường niên khu vực trong khuôn khổ hội nghị công nghệ – bất động sản tại hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru châu Á.

Chia sẻ về Vietnam Property Awards 2018, ông Nguyễn Công Hải – Giám đốc Marketing công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển vô cùng sôi động và hấp dẫn. AkzoNobel tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo một sân chơi bình đẳng, uy tín, góp phần xây dựng và phát triển thị trường đầy tiềm năng này tại Việt Nam. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 cũng là cầu nối giúp Dulux Professional của AkzoNobel đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ dành cho  các khách hàng thuộc kênh dự án.”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 cũng là dịp để Dulux Professional giới thiệu những giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng thông qua danh mục các sản phẩm mới nhất bao gồm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, AkzoNobel đã mang đến dòng sản phẩm Dulux Professional mới có chất lượng và các tính năng vượt trội như: hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao, bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường. AkzoNobel kỳ vọng danh mục các sản phẩm Dulux Professional mới này có thể hỗ trợ cho các dự án bất động sản, đồng thời mở rộng xu hướng kiến trúc xanh tại Việt Nam.

Về AkzoNobel

Sơn chính là niềm đam mê lớn nhất của AkzoNobel. Tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ, AkzoNobel đã thiết lập thành công tiêu chuẩn về màu sắc thiết yếu và sự bảo vệ thiết yếu từ năm 1792. Dulux, International, Sikkens và Interpon là những thương hiệu đẳng cấp thế giới của AkzoNobel được khách hàng tin cậy trên toàn cầu. AkzoNobel hoạt động tại hơn 80 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự tài năng tâm huyết, những người làm việc với tất cả đam mê để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng của AkzoNobel mong đợi. Và một thông tin mới nhất từ AkzoNobel là Công ty Hóa Chất Đặc Biệt của AkzoNobel dự kiến sẽ hoàn thành việc mua bán vào cuối năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.akzonobel.com.

 

Về Dulux Professional

Dulux Professional là thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn trang trí dành riêng cho thị trường dự án của AkzoNobel. Tìm hiểu thêm thông tin về Dulux Professional tại https://www.duluxprofessional.com.vn/

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Lựa chọn dòng sơn thông minh giúp tránh khỏi nguy cơ nhiễm độc từ sơn tường

KTNĐ – Trong bối cảnh công nghiệp hóa mạnh mẽ, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm

Tin Tức 0 Comments

Sản xuất nội thất gỗ công nghiệp & những tác động đến chất lượng không khí trong nhà (IAQ)”

KTNĐ – Ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại Hồ Chí Minh, Compact Sài Gòn (HPL Group) (Việt nam) phối hợp cùng Tập đoàn AICA KOGYO (Nhật Bản), Tập đoàn

Tin Tức 0 Comments

RA MẮT DỰ ÁN CĂN HỘ HẠNG SANG THE MARQ

Ngày 26-3-2019, Hongkong Land và Hoa Lâm đã chính thức công bố dự án The Marq – khu nhà ở cao tầng sang trọng bậc nhất với vị trí đắc

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!