Dulux Professional lần thứ 2 đồng hành cùng  Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Dulux Professional lần thứ 2 đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

“Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 – Vietnam Property Awards” chính thức công bố khởi động vòng bình chọn. Dulux Professional – giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam – Vietnam Property Awards 2019 là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Awards) – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á. Giải thưởng được mở ra nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng, cũng như công nhận những đóng góp tích cực của các đơn vị trong lĩnh vực bất động sản.

Năm 2018, giải thưởng đã vinh danh 43 hạng mục và hơn 25 đơn vị có thành tích xuất sắc. Tiếp nối thành công đó, lần thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, Vietnam Property Awards 2019 chính thức tiến hành giai đoạn đề cử, hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm ra nhiều nhà phát triển hàng đầu và các dự án tiềm năng cho thị trường bất động sản trong nước. Giải thưởng cũng góp phần nâng cao tầm ảnh hưởng, uy tín và chất lượng cho ngành bất động sản Việt Nam trong thị trường khu vực khi mang các doanh nghiệp hàng đầu tham dự vòng chung kết giải thưởng thường niên khu vực trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru châu Á.

Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 – Vietnam Property Awards 2019, Dulux Professional tiếp tục thực hiện mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp trong nước một chương trình uy tín, minh bạch và chất lượng. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được khẳng định và ghi nhận xứng đáng những nỗ lực, cống hiến của mình cho cộng đồng về công trình, trách nhiệm xã hội cũng như phát triển bền vững.

Theo bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, “Thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng phát triển sôi động và hấp dẫn. Với vai trò là nhà tại trợ cho chương trình, Dulux Professional tự hào được tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp mang lại những bước tiến lớn trong thị trường đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó, lấy phát triển bền vững là nền tảng kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các nhà đầu tư, phát triển bất động sản nói riêng sự hỗ trợ tốt nhất. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng toàn cầu và cũng là cơ hội để chúng tôi khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án.”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2019 là cầu nối để Dulux Professional đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như giới thiệu đến khách hàng những giải pháp toàn diện và tối ưu thông qua danh mục các sản phẩm mới nhất bao gồm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án. Trong những năm qua, AkzoNobel đã không ngừng nỗ lực mang đến dòng sản phẩm Dulux Professional mới với chất lượng và các tính năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu của các nhà phát triển bất động sản cho các dự án của mình. Với các sản phẩm của mình, Dulux Professional hy vọng sẽ mang lại cái nhìn mới và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh cho ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

MUA MỘT ĐƯỢC BA – NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ – Mua máy rửa chén tặng ngay bồn & vòi rửa chén

Häfele Việt Nam vừa ra mắt chương trình ưu đãi Mua 01 máy rửa chén được tặng ngay 01 bộ đôi bồn và vòi rửa chén chính hãng Châu Âu.

Tin Tức 0 Comments

Bộ sưu tập Nhà Đẹp cùng Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp

Cuộc bình chọn “Bộ sưu tập nhà đẹp” với mục đích tạo thêm sân chơi cho độc giả,các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên

Tin Tức 0 Comments

Teak House: chất gỗ chất nhà

Ngôi nhà là kết quả của hành trình tìm kiếm cái đẹp của KTS trong sự giao thoa giữa văn hóa và môi trường, khí hậu. Trong hành trình thú

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!