ETRO HOME KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI TIMES SQUARE

ETRO HOME KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI TIMES SQUARE

Ngày 5-12-2019, thương hiệu nội thất đến từ nước Ý – Etro Home đã chính thức khai trương showroom đầu tiên tại tòa nhà Times Square, Q.1, TP.HCM, do công ty Eurasia Concept phân phối.

 

Etro Home đã tạo tiếng vang với những thiết kế nội thất và vật phẩm trang trí mang đậm tinh thần thời trang kết hợp với vẻ đẹp của những nền văn hóa trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng, sang trọng cho người Việt. Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Giám đốc sáng tạo Etro Home – ông Jacopo Etro; Giám đốc điều hành Jumbo Group – ông Moreno Brambilla; Trưởng phòng kinh doanh Jumbo Group – ông Massimilano Ragazzi; và Giám đốc phát triển kinh doanh của Eurasia Concept – ông Vincent Au.

Trong khuôn khổ sự kiện, các kiến trúc sư Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ thân mật và trò chuyện cùng ông Jacopo Etro. Quá trình hình thành, phát triển của Etro Home và những kiến thức, kinh nghiệm trong nghệ thuật kiến trúc, nội thất cũng được ông Jacopo chia sẻ trực tiếp. Ngay sau đó, buổi lễ khai trương chính thức của thương hiệu Etro Home diễn ra dưới sự chứng kiến của rất đông khách mời và giới mộ điệu trong không gian sang trọng, đẳng cấp đã đánh dấu sự hiện diện của một thương hiệu nội thấp cao cấp hàng đầu, mang tinh hoa nước Ý đến với người Việt.

 

Showroom của Etro Home là không gian trưng bày các sản phẩm nội thất, vật phẩm trang trí cao cấp bao gồm: Etro Home Accessory – vật phẩm trang trí, Etro Home Collection – các dòng vải dệt đặc trưng, và Etro Home Interiors – sản phẩm nội thất. Luôn có sự kết nối hài hòa giữa tinh thần du mục và thần thoại, các bộ sưu tập của Etro Home luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho giới mộ điệu và khách hàng để họ có thể trải nghiệm sự khám phá đa dạng, đầy màu sắc về vẻ đẹp và tâm hồn chiết trung của Etro Home, hay còn được mệnh danh là “New Tradition”.

Chia sẻ về việc đưa thương hiệu Etro Home về Việt Nam, Giám đốc phát triển thương hiệu của Eurasia Concept – ông Vincent Au cho biết: “Với mục đích nâng tầm không gian sống và mang người Việt đến gần hơn với những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc và nội thất thế giới, Eurasia Concept tiếp tục phân phối các sản phẩm của thương hiệu lừng danh nước Ý Etro Home. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn mua sắm đặc biệt tại Eurasia Concept và những trải nghiệm độc đáo với Etro Home khi có thể vừa mang những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng, vừa mang hơi thở và nền văn hóa của nhiều vùng đất trên thế giới về không gian sống của mình”.

Showroom của thương hiệu Etro Home chính thức mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên từ ngày 5-12-2019 tại tầng 1 tòa nhà Times Square, Q.1, TP.HCM.

Erwin Vu

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI LA GÀN KÝ KẾT CÁC HỢP ĐỒNG KHẢO SÁT THỰC ĐỊA LỚN TẠI VIỆT NAM

Hà Nội – Hôm nay, liên danh phát triển dự án điện gió ngoài khơi La Gàn công suất 3,5GW bao gồm tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners (CIP), Công ty

Tin Tức 0 Comments

AkzoNobel giới thiệu dòng sơn tĩnh điện mới nâng cao hiệu quả chống ăn mòn

AkzoNobel vừa giới thiệu Interpon Redox với bốn dòng sản phẩm sở hữu khả năng bảo vệ vật liệu khỏi tác nhân ăn mòn hiệu quả hơn và phù hợp

Tin Tức 0 Comments

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI VÀO BẾP!

“Mỗi ngôi nhà có một góc bếp, mỗi góc bếp có nhiều câu chuyện, góp nhặt mỗi ngày, làm nên một quyển nhật ký sống động từ thế hệ này

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply