EuroStyle ghi dấu ấn với hai giải thưởng danh giá từ Asia Architecture Design Award 2023

EuroStyle ghi dấu ấn với hai giải thưởng danh giá từ Asia Architecture Design Award 2023

Trong Lễ trao giải ngày 14.08.2023 vừa qua tại tòa nhà biểu tượng Marina Bay Sands – Singapore, vượt qua nhiều đơn vị thiết kế tên tuổi trong trong khu vực, EuroStyle vừa xuất sắc được Asia Architecture Design Award 2023 xướng tên với hai giải thưởng tại hạng mục quan trọng: Thiết kế Nội Thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Best Resort Interior Design) và Thiết kế Kiến trúc Nhà hàng tốt nhất (Best F&B Architecture Design). 

EuroStyle – đơn vị tiên phong trong kiến tạo bất động sản và nội thất hàng hiệu, chia sẻ tinh thần “Vì một Châu Á đột phá” – chủ đề chính của AADA 2023, khi tôn vinh những thiết kế nổi bật tại Việt Nam, kết hợp cùng những thương hiệu nội thất danh giá bậc nhất thế giới. Hai dự án The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort và Nhà hàng Michelin tiêu chuẩn 5* The Hispania Nha Trang đều ghi dấu ấn mạnh mẽ khi vượt qua 436 dự án đình đám từ các quốc gia châu Á, trải qua hơn 7 tháng tổ chức và được thẩm định bởi những chuyên gia đầu ngành để được vinh danh với hai mục giải thưởng tại AADA 2023. 

Lễ trao Giải Thưởng Kiến Trúc Châu Á 2023 tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore

AADA (Giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á) do Tổ chức Giải thưởng Châu Á, một đơn vị có trụ sở tại Singapore sáng lập. Với chủ đề 2023 “Vì một Châu Á đột phá” (Impactful Asia), AADA có mục đích tìm kiếm những thiết kế tôn vinh sự sáng tạo, cảm hứng và đổi mới trong kiến trúc và thiết kế nội thất. 

Đại diện EuroStyle, Giám Đốc Sáng Tạo Gia Huy Michael (đứng giữa)  và chị Chinh Vũ – Giám Đốc Kinh Doanh và Thương Hiệu khu vực Phía Nam (bên trái)  nhận giải thưởng AADA 

Siêu dinh thự The Coral Villas inspires by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort  – Thiết kế Nội thất Khu Nghỉ Dưỡng Xuất Sắc nhất Châu Á

Dự án Siêu dinh thự The Coral Villas inspires by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort  đạt giải Best Resort Interior Design

The Coral Villas inspired by GT115 Yacht qua thiết kế của EuroStyle Studio là minh chứng rõ nét về năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo lẫn am hiểu về kiến trúc và nội thất xa xỉ, như lời khẳng định tự tin về đẳng cấp và tầm vóc của siêu dinh thự trị giá 300 tỷ. Trong đó không thể không kể đến sự kết hợp của các thương hiệu nội thất xa xỉ hàng đầu thế giới như Minotti,  “Quốc bảo nội thất” của nước Ý hay BST Icon-X đầy sự quyến rũ và lãng mạn và THG Paris. 

“Lấy cảm hứng thiết kế từ siêu du thuyền phiên bản giới hạn Dynamiq GT115, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht gây ấn tượng mạnh mẽ với những đường nét sắc sảo như một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc. Vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế là gỗ cùng những vật liệu mang hơi hướng màu sắc trầm bản tự nhiên tạo nên sự hiện đại nhưng vẫn thật nhẹ nhàng mang đúng tính chất của siêu dinh thự nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.” – KTS Gia Huy Michael, Giám Đốc Sáng Tạo của EuroStyle Studio chia sẻ. 

Thông qua kiệt tác The Coral Villas inspired by GT115 Yacht, EuroStyle Studio truyền cảm hứng về một phong cách sống thời thượng, thể hiện cái tôi độc bản đầy sáng tạo và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

The Hispania Nha Trang – Thiết kế Kiến Trúc F&B xuất sắc nhất châu Á

Dự án The Hispania Nha Trang đạt giải Best F&B Architecture Design

Lấy cảm hứng từ những thiết kế hữu cơ của Gaudi – Cha đẻ của chủ nghĩa hiện đại Catalan (Catalan Modernism), nhà hàng Hispania sử dụng màu sắc chủ đạo là trắng, màu be, nhấn thêm chút đỏ của đồng và xanh biển. Các đường nét chính đều cố gắng thể hiện sự không giới hạn và giảm thiểu các đường thẳng. Tường trắng với hiệu ứng sần nhẹ rất phổ biến ở những thành phố Địa Trung Hải, kim loại sóng mô phỏng đường nét uốn lượn của biển chạy xuyên suốt tạo sự liên kết cho toàn bộ công trình.

Nằm trong khu “tư dinh của các tỷ phú”, Gran Melia Nha Trang do KDI Holding đầu tư và phát triển, nhà hàng Hispania như một điểm nhấn ấn tượng, với những nét chấm phá độc đáo như toàn bộ nội thất ngoài trời sử dụng thương hiệu Vondom – Tây Ban Nha cùng hình dáng đường cong hấp dẫn, quyến rũ giúp dự án thuyết phục trọn vẹn hội đồng AADA 2023 với giải thưởng Thiết kế F&B xuất sắc nhất. 

Hai dự án xuất sắc giành chiến thắng trong hai hạng mục quan trọng của giải thưởng AADA 2023 một lần nữa khẳng định cam kết của EuroStyle trong sứ mệnh kiến tạo và dẫn đầu lĩnh vực nội thất và kiến trúc “hàng hiệu” tại Việt Nam, nhằm nâng tầm phong cách sống của giới thượng lưu cũng như đưa hình ảnh Việt Nam “đột phá”, thịnh vượng ra thế giới lẫn đem tinh hoa thế giới về Việt Nam. 

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG VẬT LIỆU ĐÚNG CÁCH

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam tiên phong về giải pháp vật liệu gỗ công nghiệp, Gỗ An Cường không ngừng nghiên cứu để đưa ra những giải

Tin Tức

HÀ NỘI – GHÉ THĂM VĂN PHÒNG CÂN BẰNG – IN ĐẬM DẤU ẤN TRUYỀN THỐNG

AfA Office, điểm dừng chân cuối cùng trong hoạt động Cross Mentoring thuộc chương trình LIXIL Talent Match A&D Internship mùa này. Tại đây, Top sinh viên đã được tìm

Tin Tức

Chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp liên tục CPD số 4-2023: “Kiểm soát mối và kiến trúc bền vững, kiến trúc nông thôn”

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nghề nghiệp liên tục của kiến trúc sư hành nghề theo Luật Kiến trúc 2019, Hội KTSVN tiếp tục tổ chức Chương trình