Eurowindow khuyến mãi giảm giá 10% cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Eurowindow khuyến mãi giảm giá 10% cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Tiếp nối hoạt động ý nghĩa dành cho khách hàng và đối tác, Eurowindow CN HCM tiếp tục tổ chức chương trình Hội thảo “Gắn kết đối tác” năm 2018 cùng ưu đãi giảm giá 10% dành cho khách hàng.

Chương trình Hội thảo “Gắn kết đối tác” năm 2018 do công ty Eurowindow CN HCM tổ chức với hơn 100 khách mời là các Kiến trúc sư, Tư vấn Thiết kế, Nhà thầu xây dựng từ khu vực Phú Yên, Bình Thuận, Gia Lai. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Lộc – Hội trưởng Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa cùng các đơn vị là đối tác của Eurowindow tại tỉnh Khánh Hòa trong nhiều năm qua.

Hội thảo “Gắn kết đối tác” là dịp để công ty Eurowindow gửi lời tri ân đến các đơn vị đối tác; Cùng chia sẻ, giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình hậu mãi; giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt của công ty và thắt chặt hơn tinh thần gắn kết với những “đối tác vàng” của Eurowindow.

Cũng trong hội thảo là cơ hội để Eurowindow thảo luận cùng đối tác nhằm đưa ra các giải đáp liên quan đến phẩm mới; Các chương trình khuyến mãi sắp triển khai và các chính sách hậu mãi dành cho quý khách hàng.

Nhằm tri ân khách hàng và chuỗi chương trình triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2018, với mục tiêu sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, mua sản phẩm nhận quà tặng cùng mức ưu đãi hấp dẫn như sau:

Từ ngày 06/06 đến 08/08/2018, tất cả các khách hàng ký hợp đồng, lắp đặt sản phẩm Eurowindow cho công trình nhà riêng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn. Mỗi giá trị thanh toán cho Eurowindow tương đương 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) khách hàng sẽ được nhận 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”. Trong trường hợp, số tiền thanh toán có giá trị lẻ từ 5.000.000 đồng trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”.

Cơ cấu các giải thưởng hấp dẫn được trao cho khách hàng bao gồm:

01 Giải đặc biệt trị giá 42 triệu đồng (01 Tivi Sony Smart Led 65 inch hoặc 01 Tủ rượu vang KA – 143T KADEKA),

04 Giải Nhất trị giá 26 triệu đồng/giải (02 Tivi Sony Smart Led 55 inch, 02 Tủ rượu Vang KA – 45WR KADEKA),

08 Giải Nhì (04 Tivi Sony Smart Led 49 inch, 04 Tủ rượu Vang KA – 39WR KADEKA),

08 Giải Ba (04 Tivi Sony Smart Led 43 inch, 04 Tủ rượu Vang KA – 24WR KADEKA)và 12 Giải Khuyến khích là 12 Tủ rượu Vang KSJ-115EW KADEKA.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý đối tác và khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Eurowindow trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, Eurowindow cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Dòng máy ảnh Sony α7 III full-frame không gương lật

KTNĐ – Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật ấn tượng α7 III (tên mã ILCE-7M3). Đây là thành quả từ sự sáng tạo không ngừng

Tin Tức 0 Comments

KẾT NỐI NGÂN HÀNG, HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI CÙNG HOMELIVING

Mùa mua sắm cuối năm đang đến rất gần rồi, đừng âu lo về giá nếu bạn sở hữu thẻ Techcombank Visa. Hãy cùng An Cường mua sắm thả ga tại

Tin Tức 0 Comments

Teak House: chất gỗ chất nhà

Ngôi nhà là kết quả của hành trình tìm kiếm cái đẹp của KTS trong sự giao thoa giữa văn hóa và môi trường, khí hậu. Trong hành trình thú

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!