FAR EAST ORCHARD KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG 5 ELEMENTS DEVELOPMENT

FAR EAST ORCHARD KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG 5 ELEMENTS DEVELOPMENT

Ngày 10-4-2019, Công ty quản lý khách sạn thuộc quyền sở hữu của Far East Orchard Limited (gọi tắt là FEOrchard), Far East Hospitality, đã mở rộng địa bàn kinh doanh của mình đến TP.HCM bằng việc ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng cùng hai khách sạn của 5 Elements Development.

Các thoải thuận bao gồm: Thoả thuận dịch vụ kỹ thuật cho việc bổ nhiệm Far East Hospitality là đơn vị tư vấn trong các giai đoạn thiết kế, quy hoạch và xây dựng của khách sạn; và thoả thuận quản lý khách sạn cho việc bổ nhiệm Far East Hospitality là nhà điều hành duy nhất và độc quyền của các khách sạn.

Toạ lạc tại khu vực trung tâm Q.1, TP.HCM hai khách sạn này sẽ bổ sung thêm cho danh mục đầu tư hoạt động của Far East Hospitality hơn 5.200 phòng, nằm trong hệ thống gồm 25 khách sạn của Công ty tại Đông Nam Á. Mục tiêu của nhà đầu tư là đưa hai khách sạn vào hoạt động bắt đầu từ cuối năm 2019. Hai khách sạn sẽ cung cấp trải nghiệm độc đáo cho khách hàng với những sản phẩm đề cao sự khác biệt và giá trị sản phẩm nằm ở tính cá nhân hóa.

Tại sự kiện, ông Arthur Kiong, Giám đốc điều hành Tập đoàn của Far East Hospitality cho biết: “Chúng tôi mong muốn tăng cường sự hiện diện của Far East Hospitality trên phạm vi quốc tế và vẫn cam kết theo đuổi mục tiêu tăng gấp đôi danh mục khách sạn của chúng tôi lên 30.000 phòng trong 5 năm tới”.

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch 5 Elements Development cũng chia sẻ: “Hy vọng với 2 khách sạn sẽ hợp tác cùng Far East Hospitality sắp tới, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho thị trường khách sạn ở Việt Nam”.

Erwin Vu

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

CapitaLand Vietnam: “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo”

KTNĐ – CapitaLand Vietnam vinh dự nhận giải “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo 2017 tại Việt Nam” (Most Innovative Property Development Brand) do tạp chí Thương hiệu Toàn

Tin Tức 0 Comments

Đơn giản hóa việc tìm và lựa chọn nhà thầu sơn uy tín nhờ Chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux

Sơn trang trí chỉ là hạng mục nhỏ trong tổng thể công trình xây dựng, nhưng lại là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá vẻ đẹp

Tin Tức 0 Comments

Trải nghiệm ẩm thực tinh túy từ Square One

KTNĐ – ngày 12 tháng 12 năm 2017 – Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cùng với khao khát tái định

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!