FAR EAST ORCHARD KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG 5 ELEMENTS DEVELOPMENT

FAR EAST ORCHARD KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG 5 ELEMENTS DEVELOPMENT

Ngày 10-4-2019, Công ty quản lý khách sạn thuộc quyền sở hữu của Far East Orchard Limited (gọi tắt là FEOrchard), Far East Hospitality, đã mở rộng địa bàn kinh doanh của mình đến TP.HCM bằng việc ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng cùng hai khách sạn của 5 Elements Development.

Các thoải thuận bao gồm: Thoả thuận dịch vụ kỹ thuật cho việc bổ nhiệm Far East Hospitality là đơn vị tư vấn trong các giai đoạn thiết kế, quy hoạch và xây dựng của khách sạn; và thoả thuận quản lý khách sạn cho việc bổ nhiệm Far East Hospitality là nhà điều hành duy nhất và độc quyền của các khách sạn.

Toạ lạc tại khu vực trung tâm Q.1, TP.HCM hai khách sạn này sẽ bổ sung thêm cho danh mục đầu tư hoạt động của Far East Hospitality hơn 5.200 phòng, nằm trong hệ thống gồm 25 khách sạn của Công ty tại Đông Nam Á. Mục tiêu của nhà đầu tư là đưa hai khách sạn vào hoạt động bắt đầu từ cuối năm 2019. Hai khách sạn sẽ cung cấp trải nghiệm độc đáo cho khách hàng với những sản phẩm đề cao sự khác biệt và giá trị sản phẩm nằm ở tính cá nhân hóa.

Tại sự kiện, ông Arthur Kiong, Giám đốc điều hành Tập đoàn của Far East Hospitality cho biết: “Chúng tôi mong muốn tăng cường sự hiện diện của Far East Hospitality trên phạm vi quốc tế và vẫn cam kết theo đuổi mục tiêu tăng gấp đôi danh mục khách sạn của chúng tôi lên 30.000 phòng trong 5 năm tới”.

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch 5 Elements Development cũng chia sẻ: “Hy vọng với 2 khách sạn sẽ hợp tác cùng Far East Hospitality sắp tới, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho thị trường khách sạn ở Việt Nam”.

Erwin Vu

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Teak House: chất gỗ chất nhà

Ngôi nhà là kết quả của hành trình tìm kiếm cái đẹp của KTS trong sự giao thoa giữa văn hóa và môi trường, khí hậu. Trong hành trình thú

Tin Tức 0 Comments

The Competition – Cuộc thi có một không hai

Vào lúc 16h ngày 4/10/2018, buổi công chiếu bộ phim “The Competition” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Star Galaxy Hà Nội với sự tham gia của các

Chưa được phân loại 0 Comments

Tư vấn từ chuyên gia Kohler: Thay áo mới cho phòng tắm nhỏ

KTNĐ – Thiết kế phòng tắm kích thước nhỏ gọn tiếp tục là xu hướng được quan tâm nhất trong thời gian sắp tới. Việc cải tạo phòng tắm nhỏ

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!