FITIN – Hướng đi mới trong kinh doanh đồ nội thất: Tiện ích, hữu dụng, tới gần hơn với khách hàng

FITIN – Hướng đi mới trong kinh doanh đồ nội thất: Tiện ích, hữu dụng, tới gần hơn với khách hàng

            Khi nhu cầu làm đẹp không gian sống ngày một nhiều, khách hàng càng đòi hỏi cao hơn về những sản phẩm từ phía nhà phân phối đồ nội thất. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn còn khan hiếm “sàn giao dịch” – nơi mà khách hàng và những nhà phân phối nội thất có thể gặp nhau và trao đổi, buôn bán những đồ nội thất dựa trên sở thích cá nhân của khách hàng.

             Chính thức được đưa vào hoạt động ngày 08/11/2019, nền tảng mua sắm nội thất trực tuyến của Công ty Cổ phần công nghệ FITIN chính là nơi mà khách hàng và doanh nghiệp có thể gặp nhau. Việc sử dụng những website bán hàng trong ngành nội thất hiện nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp và cả người mua. Khách hàng hầu như không có thời gian để trực tiếp đi xem các đồ nội thất mà chỉ đơn thuần tìm mua trên các website, lựa chọn mẫu mã và mức giá phù hợp với túi tiền, tuy nhiên, họ không thể kiểm soát được chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm mà mình định mua. Điều này chính là rào cản lớn dẫn đến việc: khách hàng dù có muốn mua những sản phẩm trên website nhưng luôn lo sợ về chất lượng sản phẩm và đồng thời lo sợ rằng sản phẩm đó không phù hợp với không gian nhà của họ, điều này khiến các nhà phân phối nội thất mất đi một môi trường bán hàng tốt.

Showroom nội thất online sử dụng công nghệ 3D của FITIN ra mắt giống như một giải pháp cứu cánh cho những nhà phân phối đang loay hoay tìm cách phát triển hệ thống bán hàng online của mình. Trong khi bán hàng online đang trở thành xu thế trong kinh doanh, làm thế nào để FITIN có thể thu hút khách hàng đến với “siêu thị” nội thất trực tuyến của mình?

Showroom nội thất trực tuyến: Lý do đầu tiên để khách hàng lựa chọn FITIN chính là việc họ không cần dành thời gian để tới một showroom nội thất và chọn đồ, họ có thể dụng FITIN trên apps điện thoại hay máy tính. Điều này giúp khách hàng giải quyết được vấn đề thời gian, việc dùng apps trên điện thoại cũng thật sự dễ dàng khi hiện nay ai cũng có smartphone.

Sử dụng công nghệ 3D: công nghệ 3D được FITIN áp dụng vào quá trình xây dựng hình ảnh sản phẩm, ngoài việc biết được kích thước, khách hàng còn có thể nhìn được cả chất liệu thông qua hình ảnh có độ phân giải 4K, đem lại cảm giác chân thực như đang được nhìn sản phẩm tại cửa hàng.

Công nghệ thực tế tăng cường AR: một công nghệ khá thú vị mà khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích, công nghệ AR cho phép khách hàng có thể ướm thứ món đồ nội thất vào không gian thật trong ngôi nhà của người dùng. Chỉ cần sử dụng ứng dụng trên điện thoại và dùng công nghệ AR, khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm xem sản phẩm định lựa chọn có thực sự phù hợp với không gian sống của mình hay không. Đây chính là điểm nổi trội nhất của FITIN, giải quyết được mối lo ngại của khách hàng khi mua hàng online.

HomeStyler: Trong ứng dụng của FITIN có một kho lưu trữ những dự liệu cho phép các nhà cung cấp nội thất có thể thiết kế các mẫu nội thất trọn vẹn có sẵn dựa theo công năng của căn phòng, dự án căn hộ hay dự trù chi phí người dùng. Điều này khiến khách hàng dễ dàng chọn được cho mình một “combo” nội thất từ A-Z cho căn nhà của bạn chỉ trong vòng vài phút.

Chính sách thu hút khách hàng: Không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và nhà phân phối nội thất, FITIN còn đưa ra những gói ưu đãi cho trang trí nhà trọn gói, cung cấp dịch dụ lắp đặt, sửa chữa, tìm kiếm và giao tiếp với khách hàng để mang những đơn hàng về với nhà cung cấp. FITIN cũng đang trong giai đoạn làm việc với các đối tác tài chính để có những giải pháp tiêu dùng tiện ích dành cho khách hàng.

Có thể nói rằng FITIN chính là ứng dụng “tương lai” của ngành nội thất, nơi mà những đối tác của FITIN (những nhà phân phối nội thất) có thể tìm kiếm khách hàng một cách đơn giản nhất, xoá đi những định kiến của khách hàng với mua hàng online và không tốn chi phí vào việc đầu tư quá nhiều vào mặt bằng. Công nghệ đã có thể thay thế con người, FITIN cũng có thể làm được nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ.

FITIN sẽ không ngừng mở rộng về số lượng hàng hoá cùng các dịch vụ sửa chữa, hoàn thiện nhà song song với việc liên tục nâng cấp công nghệ. Từ TP.HCM, FITIN sẽ dần mở rộng trên tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam và vươn ra thị trường Đông Nam Á.

Thanh Hải

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

ĐA DẠNG ỨNG DỤNG TỪ PLYWOOD KIẾN TRÚC TEKCOM

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của mô hình căn hộ chung cư trong các đô thị nước ta hiện nay, yêu cầu sử dụng vật liệu nhẹ, linh

Tin Tức 0 Comments

USG Boral Việt Nam được Ashui bình chọn là Hãng kỹ thuật của năm

Hà Nội – Ngày 11 tháng 01 năm 2020 – Hôm nay, tại Lễ công bố Giải thưởng kiến trúc Ashui Awards 2019, USG Boral Việt Nam đã được Ashui

Tin Tức 0 Comments

MANG THIÊN NHIÊN VÀO KIẾN TRÚC VIỆT – KTS.TAKAHAZU TEZUKA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO HÀNG NGÀN BẠN TRẺ

Ngày 30/11/2019, tại trung tâm hội nghị lớn ở Tp.HCM, TOTO Việt Nam cùng Trung tâm Thông tin TOTO đã tổ chức buổi diễn thuyết về sự hòa hợp giữa

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply