Growatt THOR-07AS-P – Sạc nhanh cho ô-tô điện từ Điện mặt trời

Growatt THOR-07AS-P – Sạc nhanh cho ô-tô điện từ Điện mặt trời

Ô-tô điện là loại hình giao thông đang rất thịnh hành ở các nước đang phát triển, bao gồm Mỹ, Trung Quốc… Ưu điểm của ô-tô điện là sử dụng năng lượng điện. Đây được xem như nguồn năng lượng sạch, có thể lấy từ lưới điện quốc gia, các trạm sạc chuyên dụng và hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Bên cạnh đó, vì không sử dụng xăng dầu như động cơ đốt trong, nên động cơ điện không xả khí thải ô nhiễm ra bên ngoài môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng năng lượng điện giúp cho chủ nhân của ô-tô điện tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi sử dụng trong thời gian dài. Nhất là khi giá xăng không ngừng tăng cao, chuyển sang dùng điện để di chuyển sẽ hợp lý hơn hẳn.

XE ĐIỆN CÓ TIẾT KIỆM HƠN XE XĂNG? CÂU TRẢ LỜI LÀ CÓ

Growatt THOR-07AS-P - Sạc nhanh cho ô-tô điện tư Điện mặt trời

Ngày càng nhiều người dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng ô-tô điện để di chuyển. Các nhà sản xuất từ những quốc gia lớn như Mỹ, Trung, Nhật, Hàn… đều chuyển hướng sang sản xuất xe điện. Đón đầu xu thế này, nhà sản xuất Vinfast của Việt Nam cũng đã cho ra mắt nhiều mẫu ô-tô điện mới với giá thành hợp lý khi so với hiệu năng.

Mặc dù vậy, việc sử dụng ô-tô điện vẫn còn khá nhiều bất cập. Có thể kể đến việc pin sạc hết năng lượng, trong khi chưa có nhiều trạm sạc. Đặc biệt ở Việt Nam, ô-tô điện còn khá mới nên hiếm có trạm sạc chuyên dụng. Phần lớn người dùng sẽ sạc ở nhà hoặc garage. Sử dụng sạc riêng mà hãng xe cung cấp. Tốc độ sạc còn khá chậm, tốn nhiều thời gian chờ cho xe sạc đầy.

Growatt THOR-07AS-P - Sạc nhanh cho ô-tô điện tư Điện mặt trời

Trước những khó khăn này, rất cần đến một bộ sạc chuyên dụng, kết nối được lưới điện nhà nước, có khả năng sạc nhanh, tương thích với nhiều ô-tô điện, kết hợp điều khiển và báo cáo qua điện thoại di động…

Được phân phối chính hãng bởi ALENA Energy, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt chính là giải pháp tối ưu tất cả trong một cho những bất cập này. Những ưu điểm chính của máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt bao gồm:

  • Hàng hóa được hỗ trợ bảo hành đảm bảo chính hãng, mang lại sự an tâm cho người dùng.
  • Khả năng sạc nhanh hơn nhiều so với bộ sạc theo hãng, rút ngắn thời gian chờ
  • Điều khiển qua app
  • Nhiều chế độ sạc thông minh (sạc nhanh, sạc dòng ngắn, sạc trong giờ thấp điểm để tiết kiệm tiền điện)
  • Ứng dụng đồng hành cho phép kết nối với hệ thống nhà thông minh, ô-tô và máy sạc
  • Có thể lấy nguồn từ lưới điện quốc gia hoặc năng lượng mặt trời bộ lưu điện trong nhà
  • Giá bán phải chăng, dễ tiếp cận với tất cả người dùng
Growatt THOR-07AS-P - Sạc nhanh cho ô-tô điện tư Điện mặt trời

KHẢ NĂNG SẠC NHANH DÀNH CHO XE Ô-TÔ ĐIỆN

Ở chế độ sạc nhanh, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt có thể cung cấp dòng điện tối đa cho ô-tô điện. Nguồn năng lượng có thể lấy từ lưới điện quốc gia hoặc bộ lưu điện mặt trời. Đây chính là tính năng cốt lõi của máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt.

Sau khi thử nghiệm máy sạc ô-tô điện Thor Growatt trên dòng xe VF-e34 của Vinfast, với bộ sạc đi kèm, người dùng phải mất từ 12h đến 14h để sạc đầy. Trong khi với bộ sạc nhanh Growatt, thời gian sạc rút ngắn một cách đáng kể, xuống chỉ còn từ 6h đến 8h để sạc đầy một ô-tô điện (tức giảm 50% thời gian chờ).

CHẾ ĐỘ SẠC TIẾT KIỆM KHI DÙNG ĐIỆN PHÂN BẬC

Chế độ sạc này mang tên Off-peak Mode, rất phù hợp với người dùng đang sử dụng lưới điện quốc gia với cách tính giá phụ thuộc vào thời gian sử dụng. Sau khi cấu hình, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt sẽ tự động ngắt nguồn sạc cho ô-tô điện trong những khung giờ cao điểm. Bộ sạc sẽ tự động kích hoạt trở lại trong giờ thấp điểm để tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người dùng.

SẠC ƯU TIÊN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Có tên gọi PV Linkage Mode, ở chế độ này, bộ sạc nhanh Growatt sẽ:

  • Phân phối năng lượng từ pin mặt trời cho hệ thống đồ điện trong nhà thông minh.
  • Điện mặt trời còn dư sẽ được ưu tiên chuyển sang sạc cho pin của ô-tô điện, trước khi sử dụng điện từ lưới điện quốc gia
  • Chế độ PV Linkage Mode giúp người dùng phân phối điện dễ dàng đến các thiết bị trong nhà thông minh, tăng cường sự tiện lợi trong quá trình sử dụng điện mặt trời ở trong nhà và dùng để sạc ô-tô điện.
Sạc ưu tiên điện mặt trời

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Với giá thành khoảng 15 triệu, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt là giải pháp tối ưu cho ví tiền của người dùng kiêm chủ nhân của xe ô-tô điện. Không chỉ thế, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt cung cấp nhiều lợi ích hơn chi phí mà người dùng bỏ ra, nhất là trong những trải nghiệm dùng điện hỗn hợp, phân phối điện lên đồ gia dụng và các xe ô-tô. Thêm nữa, các chế độ sạc tiết kiệm năng lượng trên máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt sẽ giúp người dùng tiết kiệm tiền điện về lâu về dài, có thể hàng tháng, hàng năm.

Growatt THOR-07AS-P - Sạc nhanh cho ô-tô điện tư Điện mặt trời

APP ĐỒNG HÀNH TIỆN LỢI VÀ HỮU ÍCH

Một người chọn sở hữu xe điện với mục đích tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng năng lượng điện cho ô tô của họ thay vì nhiên liệu xăng dầu, dù cho hóa đơn tiền điện tại nhà của họ có thể sẽ nhiều hơn trước đây. Tuy nhiên, tin tốt là, không giống như nhiên liệu xăng dầu truyền thống, có rất nhiều cách để tối ưu hoá và giảm chi phí điện năng có thể giúp bạn tiết kiệm hơn nữa. 

Bằng cách sử dụng ứng dụng điều chỉnh lịch tính phí của bạn diễn ra vào những thời điểm nhất định, bạn có thể tận dụng thời gian biểu giá sử dụng cho từng giai đoạn cụ thể. Bạn có thể lên lịch sạc cho ô tô của bạn qua hầu hết qua ứng dụng của bộ sạc thông minh trong nhà. Nhiều bộ sạc gia đình thông minh giám sát việc sử dụng năng lượng điện tiêu thụ trong nhà để bạn có thể hiểu rõ ràng về giá mỗi kWh, cho phép bạn xác định số tiền bạn đang chi tiêu và chuyển sang biểu giá rẻ hơn.

Mọi thao tác và điều khiển máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt đều có thể được tiến hành qua app đồng hành ShinePhone. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng theo dõi tình trạng pin, luân chuyển các chế độ sạc và cung cấp chỉ số báo cáo một cách cụ thể nhất cho tài xế lái xe.

Growatt THOR-07AS-P - Sạc nhanh cho ô-tô điện tư Điện mặt trời

MÁY SẠC Ô-TÔ ĐIỆN THÔNG MINH GROWATT: GIẢI PHÁP TỐI ƯU DÀI HẠN CHO Ô-TÔ ĐIỆNVới những ưu điểm và tính năng thông minh trên đây, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt là giải pháp toàn diện, tối ưu nhất hiện tại cho người dùng xe ô-tô điện. Với chi phí đầu tư thấp cùng nhiều chế độ tiết kiệm tiền điện, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt là khoản đầu tư lâu dài rất lý tưởng cho người dùng ô-tô điện.
Growatt THOR-07AS-P - Sạc nhanh cho ô-tô điện tư Điện mặt trời

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Ảo như thật với công nghệ hình ảnh 3D lenticular tại triển lãm Vietbuild

Dạo quanh một vòng triển lãm Vietbuild năm nay, nhiều người xem không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên và buộc phải dừng lại ngắm nhìn những hình ảnh sử dụng

Tin Tức

CỔ PHIẾU AN CƯỜNG CHÍNH THỨC LÊN SÀN

Ngày 21/5/2021, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường thông báo về việc chốt danh sách cổ đông để làm thủ tục đăng ký cổ phiếu tại Trung tâm Lưu

Tin Tức

MALLOCA – TRÌNH LÀNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐA MÀNG LỌC THẾ HỆ MỚI

Malloca vừa ra mắt máy lọc không khí Malloca MAP-07A thế hệ mới với bộ lọc HEPA, kết hợp hệ thống lọc đa màng lọc được bụi siêu mịn và