HÀNH TRÌNH TÌM RA CÁC DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021

HÀNH TRÌNH TÌM RA CÁC DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021

Nhằm mục đích tôn vinh những thiết kế nhà ở có tính ứng dụng linh hoạt và đề cao tinh thần bền vững, An Cường Interior Design Award 2021 đã và đang nhận được sự ủng hộ, đón nhận của đông đảo các KTS, Nhà thiết kế nội thất trẻ trên toàn quốc. 

An Cường Interior Design Award 2021 không chỉ gây ấn tượng với đội ngũ Ban Giám Khảo là những kiến trúc sư, giảng viên và chuyên gia uy tín trong ngành Nội thất tại Việt Nam, mà chất lượng của giải thưởng còn được khẳng định bởi các tiêu chí lựa chọn khắt khe. 

Với hơn 100 hồ sơ dự thi và qua hành trình hơn 4 tháng tìm ra 21 bài dự thi lọt vào vòng Bán kết, BTC & Ban giám khảo đã tiếp tục công tâm chọn ra 9 bài thi xuất sắc đến với chặng cuối cùng. 

Ngày 4/12/2021 vừa qua chương trình đã tổ chức một cuộc họp mặt online giữa Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức và các tác giả, nhóm tác giả lọt vòng Chung kết để cùng hội ý chi tiết hơn để bài dự thi sẽ đạt chất lượng tốt nhất. 

An Cường Interior Design Award là giải thưởng thường niên được An Cường tổ chức ở nhiều lĩnh vực như kiến trúc, nội thất,… nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất trẻ ở Việt Nam. 

*Tham khảo thêm tại: https://ancuong.com/vi/ida/nam-2021.html
*Hotline: 1900 6944

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

SCG CÔNG BỐ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ 3 NĂM 2021

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng – Vật liệu xây dựng (Cement-Building

Tin Tức

Saint-Gobain được vinh danh trong Top 100 Công ty sáng tạo toàn cầu

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, tập đoàn Saint-Gobain được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovators”- Danh sách 100 Công ty và Tổ chức sáng tạo toàn

Tin Tức

LẮNG NGHE CÂU CHUYỆN VỀ LAMINATE FLOORING

“Sàn nhà có thể được xem là bức tường thứ năm trong ngôi nhà và tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian.” Với sự đa dạng về màu sắc,