HỘI KTS VIỆT NAM KÍ KẾT VỚI TẬP ĐOÀN SIÊU THANH

HỘI KTS VIỆT NAM KÍ KẾT VỚI TẬP ĐOÀN SIÊU THANH

Ngày 09/06/2023, tại Hội trường Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Hội KTS Việt Nam và Tập đoàn Siêu Thanh – một trong những dấu mốc tiếp theo đánh dấu sự kết nối – hợp tác của Hội KTS Việt Nam với doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. 

IMG_256

Tham dự lễ ký kết, về phía Hội KTS Việt Nam có sự điều hành của Ông Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, đại diện lãnh đạo Hội và đông đảo hội viên Hội KTS Việt Nam; về phía Tập đoàn Siêu Thanh có Ông Phạm Vĩnh Phú – Tổng Giám Đốc Công ty Siêu Thanh cùng đại diện các đơn vị thiết bị trực thuộc Siêu Thanh.

IMG_257Ông Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam bày tỏ: “Công ty Siêu Thanh với vai trò là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị thích dụng cao với cuộc sống đã đóng góp một vai trò thật gần gũi, thân thương đối với mỗi người, mỗi gia đình, cơ quan đơn vị tại Việt Nam. Với tinh thần chú trọng vào phát triển bền vững, Tập đoàn Siêu Thanh đã tạo được một thương hiệu đáng tin cậy trong lòng người Việt. Với KTS nói chung và Hội KTS Việt Nam nói riêng, những đóng góp của Tập đoàn Siêu Thanh cũng rất quan trọng, tạo nên những công trình kiến trúc, cảnh quan và nội thất đáng sống. Đồng thời KTS và Hội KTS Việt Nam cũng sẽ là cầu nối giúp các thiết bị của Siêu Thanh kết nối với người dân.”

IMG_258Ông Phạm Vĩnh Phú – Tổng Giám Đốc Công ty Siêu Thanh

Tại buổi ký kết, Ông Phạm Vĩnh Phú – Tổng Giám Đốc Công ty Siêu Thanh cũng bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác cùng Hội KTS Việt Nam – tổ chức chính trị – xã hội – nghề nghiệp sáng tạo tự nguyện của kiến trúc sư của cả nước. Ông chia sẻ: “Từ khi thành lập tới nay, Siêu Thanh đã rất đề cao những đóng góp đối với xã hội. Đặc biệt, Siêu Thanh luôn tích cực kết nối, tăng cường các hoạt động chiến lược, đặc biết đối với các mối quan hệ trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn thiết kế. Trước khi ký kết hợp tác cùng Hội KTS Việt Nam, Tập đoàn Siêu Thanh đã ký kết cùng Hội KTS TP Hồ Chí Minh, Hội KTS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Hội KTS Cần Thơ. Tại Lễ ký kết hợp tác lần này, Tập đoàn Siêu Thanh mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành cùng Hội KTS Việt Nam, cùng nhau hướng tới mục tiêu chung: Xây dựng – Phát triển – Bền vững.

IMG_259

Đại diện Siêu Thanh – Hội KTS Việt Nam – Kone tiến hành ký kết hợp tác.

Cũng trong khuôn khổ Lễ ký kết, các khách mời đã có dịp được nghe các đối tác, hãng thiết bị chia sẻ về các sản phẩm hiện nay Tập đoàn Siêu Thanh đang cung cấp tại Việt Nam.

Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 của Hội KTS Việt Nam: “Tiếp tục kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng để có sự đồng hành, hỗ trợ các hoạt động của Hội một cách bền vững, lâu dài, trên tinh thần hài hòa lợi ích, vì sự nghiệp phát triển kiến trúc Việt Nam hiện đại, xanh, giàu bản sắc văn hóa; tăng cường tài trợ trên tinh thần xã hội hóa cao hoạt động của các cấp Hội.” Lễ ký kết hợp tác giữa Hội KTS Việt Nam và Tập đoàn Siêu Thanh được xem là một trong những dấu mốc quan trọng trong việc hiện thực hoá các chương trình hành động năm 2023 của Hội KTS Việt Nam: Đoàn kết – Sáng tạo – Hợp tác – Thành công.  Sự thành công của buổi ký kết hợp tác, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hoạt động ý nghĩa cho KTS nói chung và Hội KTS Việt Nam nói riêng trong thời gian sắp tới.

IMG_260

Theo TẠP CHÍ KIẾN TRÚC – HỘI KTS VIỆT NAM

Có thể bạn thích

Tin Tức

ĐỘI NGŨ AMBASSADOR LIXIL TALENT MATCH – ĐAM MÊ – NHIỆT HUYẾT – CỐNG HIẾN

Đó chính là 3 từ miêu tả về Đội ngũ Đại sứ (Ambassador) năm nay!! Là những sinh viên Top 40 LIXIL Talent Match A&D Internship 2021, trở lại chương

Tin Tức

Giải thưởng thiết kế American Standard Design Award 2023 (ASDA) vinh danh những người chiến thắng cuộc thi

Lễ trao giải và triển lãm giới thiệu các giải pháp thiết kế có mục đích cho cuộc sống đa thế hệ trên khắp châu Á Thái Bình Dương Vào

Tin Tức

LỄ KHÁNH THÀNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐÁ NUNG KẾT & GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

Ngày 11/9/2023, tại nhà máy Viglacera Eurotile, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức Lễ khánh thành dây chuyền sản xuất Đá nung