Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia Maurizio Cofini

Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia Maurizio Cofini

KTNĐ – Ở Rome, nước Ý, có một cộng tác viên – người bạn của Kiến Trúc Nhà Đẹp (KTNĐ) từ hơn 10 năm qua: nhiếp ảnh gia Maurizio Cofini.

Untitled-1NHIẾP ẢNH GIA MAURIZIO COFINI 1956

Anh đã nhiều lần xuất hiện trên KTNĐ với những bộ ảnh đẹp, nhiều cảm xúc tinh tế. Đặc biệt là những hình ảnh về kiến trúc – cuộc sống – con người Việt Nam. Trước khi làm bạn cùng KTNĐ, anh đã là “Fan Việt” bằng mối giao hảo thâm tình với bạn thân là một Việt kiều sống nhiều năm ở Ý.

Qua thời gian cộng tác lâu dài, càng quý anh hơn khi biết rằng động lực cho hoạt động nhiếp ảnh đầy nhiệt huyết của Maurizio Cofini chính là lòng yêu thiên nhiên – con người, không chỉ với riêng một đất nước nào nhất định – kể cả nước Ý quê hương của anh.

KTNĐ số cuối cùng của năm 2016 xin giới thiệu chùm ảnh mới của Maurizio Cofini về những khoảnh khắc xúc cảm ở đất Phật Myanmar.

kk1 kk2 kk3 kk4 kk5

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp – số tháng 12.2016

Có thể bạn thích

Chuyên Đề 0 Comments

Hẻm sống

KTNĐ – Thực tình, tôi thích ở trong hẻm. Kinh doanh mua bán, mở văn phòng công ty hay gì gì đấy thì cần mặt phố, chứ chường ra đó

Chuyên Đề 0 Comments

NHỮNG ĐƯỜNG CONG THÂN THUỘC

SHOWROOM: LẦU 4, TÒA NHÀ KHANG MINH – 55 SƯƠNG NGUYỆT ANH, Q.1, TP.CHM TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP – THÁNG 4.2108

Giải Pháp 0 Comments

Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia: HIROYUKI OKI

NHIẾP ẢNH GIA: HIROYUKI OKI (1969 – CHIBA, NHẬT  BẢN) KTNĐ – Hiroyuki Oki học nhiếp ảnh tại General Photo College, Tokyo từ năm 1993-1996. Với mong muốn trở thành

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!