Kohler tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng “BCI ASIAN TOP 10 AWARDS”

Kohler tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng “BCI ASIAN TOP 10 AWARDS”

KTNĐ – Trung tuần tháng 5 vừa qua, Kohler tiếp tục là đơn vị đồng hành tài trợ cho lễ trao giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng của BCI châu Á năm 2016 (BCI Asia Top 10 Awards).

Ông Hoàng Văn Quyền - TGĐ Kohler Vietnam chụp ảnh cùng bà Phan Thị Mỹ Linh thứ trưởng Bộ xây dựng_resize_resizeÔng Hoàng Văn Quyền – tổng giám đốc Kohler Vietnam và bà Phan Thị Mỹ Linh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng

Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á, giải thưởng BCI Asia ra đời nhằm vinh danh các hãng kiến trúc và những nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển những dự án độc đáo, có giá trị lớn.

Năm nay, BCI công bố 4 giải thưởng quốc tế bao gồm: 10 nhà đầu tư hàng đầu năm 2016, 10 công ty kiến trúc hàng đầu năm 2016, Giải thưởng sáng tạo xuất sắc FuturArcFuturArc Prize và Giải thưởng công trình xanh FuturArc Green Leadership.

Đến với BCI châu Á năm 2016, Kohler đã cùng đồng hành và mang tới một thông điệp ý nghĩa. Nói cách khác, đó chính là một hình thức hỗ trợ cũng như khuyến khích từ Kohler đến với các công ty kiến trúc, các nhà đầu tư hàng đầu trong việc sáng tạo ra những công trình đẳng cấp – mang dấu ấn quốc tế, độc đáo cũng như có tác động tích cực đến môi trường, xã hội.

Ông Hoàng Văn Quyền – tổng giám đốc Kohler Việt Nam – chia sẻ: “Kohler là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp, hướng đến đối tượng khách hàng là những người thượng lưu tinh tế. Do đó, chúng tôi luôn gắn bó và ủng hộ những hoạt động khuyến khích các nhà đầu tư, các công ty kiến trúc – cùng hướng đến đối tượng khách hàng tương tự – nâng cao chất lượng của các dự án, công trình mang đến cho khách hàng một phong cách sống tao nhã và đẳng cấp”.

Có thể bạn thích

Nội Thất 0 Comments

Nét duyên Gỗ

Ngôi nhà như một bản hòa tấu của gỗ – những gam màu khi trầm mặc, ấm áp, khi trang nhã, tinh tế, đã tô điểm nét duyên cho từng

Quan Sát 0 Comments

Ngọt ngào nội thất “nâu”

KTNĐ – Ở căn hộ này, ngoài cảm giác ấm cúng hiện diện qua hình ảnh của nội thất và ánh sáng dịu nhẹ, chất mộc của thiết kế cũng

Tin Tức 0 Comments

5 lưu ý chọn lò nướng cho căn hộ hiện đại

KTNĐ – Thiết kế, tính năng, thương hiệu có uy tín… là những yếu tố cần quan tâm khi chọn thiết bị lò nướng cho không gian sống hiện đại.

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!