KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 7 . 2020 – VẬT LIỆU NGOẠI THẤT CHO NGÔI NHÀ

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 7 . 2020 – VẬT LIỆU NGOẠI THẤT CHO NGÔI NHÀ

VẬT LIỆU NGOẠI THẤT CHO NGÔI NHÀ

 Quý độc giả thân mến,

Chúng ta sắp bước vào những tháng cao điểm của mùa mưa, một trong những giai đoạn được coi là khắc nghiệt nhất đối với ngôi nhà. Đây là lúc để lớp vỏ công trình – hay nói cụ thể hơn là vật liệu ngoại thất – có cơ hội “trổ tài”, đảm nhiệm trọng trách bảo vệ cho tổ ấm trước những tác động khó chịu của thời tiết.

Vật liệu ngoại thất dùng cho ngôi nhà hiện nay có thể làm được những gì để phục vụ cho công năng ở đương đại? Những nhu cầu về kỹ thuật như khả năng chịu nắng, chịu mưa, kháng tia UV, không gây trơn trượt, chống bám bụi và rêu mốc… được đáp ứng ra sao? Và về mặt thẩm mỹ để tạo dấu ấn màu sắc, tăng cá tính, đem lại hiệu ứng bề mặt hấp dẫn… cho ngôi nhà đang được quan tâm như thế nào để đem lại vẻ bề ngoài trọn vẹn nhất cho ngôi nhà, và quan trọng hơn cả là kéo dài tuổi thọ của công trình? Phần nào của những vấn đề trên đây sẽ được chia sẻ ở mục Bàn tròn với Vật liệu ngoại thất cho ngôi nhà: Công năng & ngôn ngữ.

Thêm vào đó, Nhà Đẹp xin mời quý bạn đọc cùng tìm về Bê tông trần, hoài vọng từ một chất liệu qua những công trình đã trở thành kinh điển của làng kiến trúc thế giới. Còn với những không gian sống được chọn để giới thiệu trong ấn phẩm mà quý bạn đang cầm trên tay, dù là Nhà cho bố mẹ, Nhà ở biển hay 50m2 và một không gian sống trọn vẹn đều có những câu chuyện riêng, đầy lôi cuốn về sự hình thành của từng tổ ấm cùng nhiều thông điệp thiết kế để chia sẻ đến tất cả chúng ta.

Ban Biên Tập

Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/

Có thể bạn thích

Văn Hóa Kiến Trúc 0 Comments
GIỚI THIỆU 0 Comments

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 12.2019 – MÁI NHÀ ĐẦM ẤM

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 12.2019 Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply