LỄ RA MẮT CHI HỘI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

LỄ RA MẮT CHI HỘI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Vào ngày 08/03/2019, Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam ban hành quyết định thành lập Chi Hội Kiến Trúc – Nội Thất – một dấu mốc quan trọng trong việc hình thành một cộng đồng của ngành Kiến trúc Nội thất sôi động.

Thành viên Ban chấp hành

17h30p thứ 3 ngày 23/07/2019 Chi Hội Kiến Trúc – Nội Thất sẽ đặt dấu mốc tiếp theo bằng Sự kiện:  Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc – Nội thất, tại khách sạn Sofitel Metropole – 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngành nội thất bắt đầu từ thuở xuất hiện những bức tranh trên vách hang động của người tiền sử. Trải qua hàng nghìn năm đồng hành phát triển cùng xã hội, văn hóa, nghệ thuật và công nghệ, ngành nội thất liên tục phát triển và góp phần nâng cao chất lượng sống, nuôi dưỡng thẩm mỹ và thúc đẩy những giá trị nhân văn trong xã hội loài người.

Nhiều năm nay, chúng ta đã gắn bó một cách tự nhiên, đồng hành với vai trò là những người bạn thân thiết, những cộng sự tốt, có trách nhiệm trong công việc. Nhưng sâu xa tồn tại một nhu cầu hình thành một tổ chức mà hoạt động hướng tới gắn kết chặt chẽ, nâng tầm mối quan hệ vốn có lên tầm đối tác có tính cam kết cao nhằm hình thành một nền tảng hoạt động cho những người hành nghề nội thất: nhà thiết kế, doanh nghiệp thiết kế và thi công, nhà cung cấp… Đó là lý do cần thiết ra đời một tổ chức nghề nghiệp thuộc hệ thống của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Mục tiêu của Chi hội Kiến trúc – Nội thất là trở thành một cộng đồng hỗ trợ hoạt động hành nghề nội thất cho những cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, cung cấp nội thất nhằm đem tới những giá trị thực chất, đem lại lợi ích cho quốc gia – dân tộc và chính bản thân mỗi thành viên tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho biết: “ Ngày hôm nay, tôi thấy một lực lượng KTS trưởng thành, hoạt động hội mở rộng, phản ánh được sự phát triển của đất nước, phản ánh được nhu cầu của cuộc sống, của từng gia đình, của toàn xã hội. Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay.  Tôi hi vọng Chi hội sẽ là nơi vinh những tài năng kiến trúc trong lĩnh vực nội thất và hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra.

Thành viên chi hội Kiến trúc Nội thất

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Malloca khai trương “One-Stop Shopping Center” về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Đông Nam Á

Showroom về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Đông Nam Á với diện tích 3.500 m2 của Malloca được khai trương tại số

Tin Tức 0 Comments

Dulux Professional giới thiệu những giải pháp sơn và chất phủ bền vững nhằm hỗ trợ Việt Nam phát triển các thành phố thông minh

Hội nghị  thượng đỉnh về Thành phố thông minh – Smart City Summit” lần thứ ba vừa diễn ra tại Đà Nẵng, mang đến cơ hội cho các chuyên gia

Tin Tức 0 Comments

Dấu ấn đẳng cấp của gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội

KTNĐ – Là nhà tài trợ chính thường niên của VietBuild, tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2018 lần này, công ty CP Gỗ An Cường tiếp tục mang đến

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!