Lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 13 tại TP.HCM

Lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 13 tại TP.HCM

KTNĐ – Ngày 9-1, lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 13 đã diễn ra tại TP.HCM. 

Pho-CT-nuoc-Nguyen-Thi-Doan-va-PGS.TS-Nguyen-Thi-Hoe-trao-giai-Khoa-hoc- cho-tap-the-BS-BV-Cho-Ray (Giai Kien Tao)

Đến tham dự và trao giải có phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan – chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA; nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng lãnh đạo các cơ quan trung ương và các đơn vị ở TP.HCM, đông đảo khách trong nước cũng như quốc tế.

Đây là giải thưởng uy tín được khởi xướng từ năm 2002 với quy mô trên khắp cả nước, xuất phát từ tâm ý của PGS TS Nguyễn Thị Hòe, chủ tịch tập đoàn Sơn Kova.

Trải qua 13 năm, năm 2015 là năm đầu tiên ủy ban giải thưởng Kova đặt tên riêng cho từng hạng mục của giải thưởng: Hạng mục Kiến tạo, Hạng mục Sống đẹp và hạng mục Triển vọng.

giai song Dep

Giải thưởng KOVA lần thứ 13 vinh danh đóng góp của 5 công trình nghiên cứu khoa học đã được đưa vào ứng dụng; 6 tấm gương có những việc làm nhân văn cùng 18 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học.

Qua 13 lần trao giải, Giải thưởng KOVA đã trao cho hàng trăm công trình, tấm gương người tốt việc tốt, cũng như trao thưởng cho hàng nghìn sinh viên trên khắp cả nước, với tổng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

giai Trien vong

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

The Nassim được vinh danh là dự án căn hộ tốt nhất VN

KTNĐ – Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards 2016 ngày 10–6 tại TP.HCM, The Nassim đã vinh dự đoạt hai giải thưởng danh giá: Dự

Bàn Tròn 0 Comments

Chống thấm mùa mưa

Sự biến đổi phức tạp của khí hậu, nhất là khí hậu vùng nhiệt đới như Việt Nam những năm gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công

Tin Tức 0 Comments

Vista Verde chào đón cư dân trước lịch giao nhà

KTNĐ – Vista Verde lần đầu giới thiệu ra thị trường vào năm 2014. Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!