Lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 13 tại TP.HCM

Lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 13 tại TP.HCM

KTNĐ – Ngày 9-1, lễ trao Giải thưởng KOVA lần thứ 13 đã diễn ra tại TP.HCM. 

Pho-CT-nuoc-Nguyen-Thi-Doan-va-PGS.TS-Nguyen-Thi-Hoe-trao-giai-Khoa-hoc- cho-tap-the-BS-BV-Cho-Ray (Giai Kien Tao)

Đến tham dự và trao giải có phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan – chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA; nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng lãnh đạo các cơ quan trung ương và các đơn vị ở TP.HCM, đông đảo khách trong nước cũng như quốc tế.

Đây là giải thưởng uy tín được khởi xướng từ năm 2002 với quy mô trên khắp cả nước, xuất phát từ tâm ý của PGS TS Nguyễn Thị Hòe, chủ tịch tập đoàn Sơn Kova.

Trải qua 13 năm, năm 2015 là năm đầu tiên ủy ban giải thưởng Kova đặt tên riêng cho từng hạng mục của giải thưởng: Hạng mục Kiến tạo, Hạng mục Sống đẹp và hạng mục Triển vọng.

giai song Dep

Giải thưởng KOVA lần thứ 13 vinh danh đóng góp của 5 công trình nghiên cứu khoa học đã được đưa vào ứng dụng; 6 tấm gương có những việc làm nhân văn cùng 18 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học.

Qua 13 lần trao giải, Giải thưởng KOVA đã trao cho hàng trăm công trình, tấm gương người tốt việc tốt, cũng như trao thưởng cho hàng nghìn sinh viên trên khắp cả nước, với tổng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

giai Trien vong

 

Có thể bạn thích

Du Lịch Kiến Trúc 0 Comments

Khám phá Crazy House ở thành phố ngàn hoa

Chủ nhân đồng thời là kiến trúc sư, công trình sư tòa nhà Crazy House là Tiến sỹ Đặng Việt Nga. Bà cho biết, Crazy House còn có tên gọi

Tin Tức 0 Comments

” Cafe cùng các doanh nghiệp” phiên bản 2017

KTNĐ – Ngày26-3-2017, Ban truyền thông – Hiệp hội doanh Nghiệp TP.HCM (HUBA)phối hợp cùng Ủy ban truyền thông – thương hiệu thuộc Hội đồng doanh Nhân Việt Nam tổ

Tin Tức 0 Comments

Thông báo tuyển chọn công trình kiến trúc xanh Việt Nam lần thứ 4 (2017-2018)

 KTNĐ – 1. Mục đích: Chào mừng Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Thực hiện Tuyên ngôn “Kiến trúc Xanh Việt Nam” được công

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!