LIXIL VIỆT NAM vì cuộc sống tốt đẹp hơn tại Quảng Ngãi

LIXIL VIỆT NAM vì cuộc sống tốt đẹp hơn tại Quảng Ngãi

      Năm 2018 ghi dấu hành trình 10 năm Chương trình trái Tim cho em trao gửi yêu thương tới  trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam, hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh và hỗ trợ nâng cao năng lực y tế tổ chức các hoạt động khám tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em. Đến nay, chương trình đã tiếp nhận hơn 6000 hồ sơ xin trợ giúp trong đó đã phẫu thuật thành công cho hơn 4000 hồ sơ bệnh án. Trong hành trình mang tới những trái tim mạnh khỏe cho trẻ em trên khắp miền đất nước, không thể không nhắc đến nhà tài trợ tâm huyết với chương trình, đó là Công ty LIXIL Việt Nam.

Cho đến nay, Công ty LIXIL Việt Nam đã 8 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình Trái Tim cho em, với kinh phí tài trợ 1 tỷ đồng mỗi năm. Hành trình nhân ái của LIXIL đã đi đến khắp mọi miền tổ quốc và hỗ trợ hơn 200 em nhỏ được trở lại cuộc sống thường nhật, có trái tim khỏe mạnh và cơ hội được vui chơi học hành như các bạn bè khác.

Cũng trong năm 2018, Nhà máy sen vòi INAX thuộc tập đoàn LIXIL Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập. Đây là một trong những nhà máy quy mô nhất của LIXIL tại Việt Nam, góp phần mang lại thương hiệu của Tập đoàn, đồng thời, đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của Quảng Nam thời gian qua. Vừa qua, cán bộ công nhân Nhà máy sen vòi INAX đã phối hợp với Chương trình Trái tim cho em tổ chức khám sàng lọc cho trẻ em tỉnh Quảng Nam tại 2 bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa miền núi phía bắc tỉnh Quảng Nam. Sau hai ngày khám chương trình đã có hơn 2.300 trẻ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh, trong đó, 19 trường hợp được chỉ định phải can thiệp.

Đối với cán bộ công nhân Nhà máy sen vòi INAX, việc tham gia các hoạt động xã hội mà Công ty tổ chức là một niềm vui lớn vì được góp sức vào nâng cao sức khỏe và mang lại sự trợ giúp cho các gia đình gặp khó khăn tại Quảng Nam. Ngay sau khi phát hiện các trường hợp trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh, đại diện Công ty LIXIL Việt Nam đã tới thăm hỏi, động viên 2 gia đình có điều kiện khó khăn tại 2 xã Thanh Bình và Duy Xuyên – Quảng Nam. Ông ATTORI KAZUHIKO – Giám đốc Chi Nhánh công ty Lixil Việt Nam tại Quảng Nam – một thành viên của tập đoàn LIXIL Nhật Bản, xúc động chia sẻ : “Có mặt tại buổi thăm khám cho các em nhỏ tại tỉnh Quảng Nam, LIXIL Việt Nam mong muốn sẽ tạo cơ hội cho các em được khám sàng lọc bởi đội ngũ bác sỹ có uy tín nhằm tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi mong muốn chương trình tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi thăm khám tại các địa phương, nhất là ở những vùng sâu, xa, nơi các phương tiện truyền thông khó tiếp cận, giúp độ phủ sóng của chương trình được lan rộng, hiệu quả chương trình được tối đa hơn”. Không những vậy, tiếp xúc với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đại diện Công ty cũng trao đổi với bố mẹ các em về các nhu cầu việc làm, tạo điều kiện cho bố mẹ, anh chị em trong gia đình có việc làm và thu nhập ổn định tại công ty LIXIL Việt Nam. Đồng thời, Ông ATTORIO KAZUHIKO cũng cam kết về việc LIXIL sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em, từ đó, LIXIL Việt Nam mong muốn giúp cho chất lượng cuộc sống của người dân Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung ngày được cải thiện tốt đẹp hơn.

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

SonKim Land nhận giải “Best Boutique Developer”” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018

Tp. Hồ Chí Minh – Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh là ““Best Boutique Developer”“ tại Lễ Trao Giải Bất động sản

Tin Tức 0 Comments

MUA MỘT ĐƯỢC BA – NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ – Mua máy rửa chén tặng ngay bồn & vòi rửa chén

Häfele Việt Nam vừa ra mắt chương trình ưu đãi Mua 01 máy rửa chén được tặng ngay 01 bộ đôi bồn và vòi rửa chén chính hãng Châu Âu.

Tin Tức 0 Comments

“Cà phê xây nhà” – sự kiện hữu ích & thiết thực dành cho khách xây nhà

KTNĐ – Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 18 năm thành lập, nắm bắt xu hướng đầu tư và nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!