LÒ NƯỚNG BÙ ẨM CÁCH ĐỂ CÓ NHỮNG MÓN NƯỚNG THƠM GIÒN, MỌNG NƯỚC CHUẨN NHÀ HÀNG

LÒ NƯỚNG BÙ ẨM CÁCH ĐỂ CÓ NHỮNG MÓN NƯỚNG THƠM GIÒN, MỌNG NƯỚC CHUẨN NHÀ HÀNG

Bên cạnh những công thức tuyệt đỉnh, những món nướng cần có những điều kiện nhiệt độ tốt để bề mặt giòn và phần bên trong vẫn ẩm mềm, đặc biệt các món bánh nướng càng quan trọng. Việc bổ sung độ ẩm đúng lúc giúp cho món ăn mềm, mọng nước và bề mặt vàng và căng bóng hơn. Vậy thời điểm nào phù hợp để bổ sung độ ẩm? tìm hiểu cách bổ sung độ ẩm cho các món nướng dễ dàng, nhanh chóng hơn nhé!

A black oven with a blue light

Description automatically generated

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT sở hữu màn hình TFT trực quan

Bổ sung độ ẩm tự động trong quá trình nướng 

Lò nướng bù ẩm sẽ tạo hơi nước vừa đủ để tự động cung cấp độ ẩm cho thực phẩm, thay vì sử dụng hơi nước để nấu chín hoàn toàn thức phẩm giúp món ăn mềm, giòn và hạn chế cháy trong quá trình nướng. 

A black oven with food in it

Description automatically generated

Bổ sung độ ẩm đúng lúc giúp bên trong mềm và lớp vỏ vàng giòn căng bóng.

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với công nghệ steam Assisted cooking tự động cung cấp độ ẩm theo chương trình cài đặt, giúp món ăn chín mềm với lớp vỏ bên ngoài giòn vàng, đặc biệt phù hợp với các món bánh nướng. 

Sử dụng các menu cài đặt sẵn chuẩn nhiệt, chuẩn độ ẩm

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với gần 100 menu món ăn đến từ các nền ẩm thực lớn trên thế giới với 8 nhóm thực phẩm phổ biến giúp bạn có công thức nhiệt và độ ẩm chuẩn từ các nhà hàng từ các món tráng miệng đòi hỏi nhiệt và độ ẩm chuẩn, đến những món nướng mọng nước. Đặc biệt, lò có chức năng rã đông trái cây và rau củ giữ được vitamin cho nhóm thực phẩm khó rã đông này. 

A black oven with a window

Description automatically generated

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với gần 100 menu có sẵn

Sử dụng hơi nước để bổ sung độ ẩm cho món ăn, phương pháp này giúp giữ lại 22 vitamin và loại bỏ 36% chất béo ra khỏi thức phẩm, đồng thời, nhờ việc sử dụng hơi nước, Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT giúp tiết kiệm 20% thời gian nướng so với các lò nướng truyền thống. 

Kiểm soát tốt nhiệt độ, độ ẩm giúp các món ăn của bạn sẽ ngon, đẹp mắt và tốt cho sức khỏe, sở hữu lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT là giải pháp để tạo nên những món nướng thơm giòn, mọng nước.

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

LIXIL Talent Match – Architecture & Design Internship 2022 – Sôi động “Hành trình kết nối tài năng – tiếp lửa đam mê”

LIXIL Talent Match – A&D Internship 2022 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Kiến trúc – Nội thất trên cả nước với gần 200 đơn

Tin Tức

CHỌN MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI CHO BẾP CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Một yếu tố có thể dựa vào để lựa chọn công suất máy hút mùi đó là diện tích gian bếp. Diện tích bếp càng nhỏ thì lựa chọn công

Tin Tức

NƠI ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH

Đã được minh chứng theo thời gian, sự đơn giản một cách hợp lý luôn chứa đựng nét duyên riêng, vẻ đẹp đến từ các đúc kết, điều chỉnh qua