Lợi ích kép cho nhà thầu Việt

Lợi ích kép cho nhà thầu Việt

KTNĐ – Theo thống kê, trung bình cứ 1 giờ sẽ có khoảng 10.000 bao xi măng Holcim, nay là INSEE, được bán ra. Sức chinh phục ấn tượng của INSEE tại thị trường Việt Nam được cho là xuất phát từ những lợi ích mà thương hiệu này mang đến cho các nhà thầu Việt.

Khi chất lượng song hành cùng kết nối cộng đồng

Với thương hiệu chất lượng và đặc tính dễ thi công đối với ngành xây dựng, Holcim nay là xi măng INSEE, được hầu hết nhà thầu ở Việt Nam biết đến. Theo chia sẻ của các nhà thầu uy tín và nhiều kinh nghiệm, xi măng INSEE đảm bảo độ cứng chắc, bền tốt của bê tông trước các tác nhân xâm thực từ bên ngoài, kéo dài tuổi thọ công trình.

Có thể thấy, vật liệu xây dựng (VLXD) được xem là một trong những yếu tố then chốt của mọi công trình, bởi chọn lựa đúng giải pháp VLXD tối ưu thì nhà thầu càng tự tin với chất lượng thành phẩm. Đồng thời chủ công trình cũng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cho khâu bảo dưỡng về sau. Với những sản phẩm chất lượng cao cấp, INSEE không chỉ giúp các nhà thầu an tâm khi thi công, tạo nên công trình bền đẹp; mà còn đảm bảo và nâng cao uy tín nhà thầu khi mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho chủ nhà, từ đó nhận thêm nhiều mối thầu khác.

Không chỉ dừng ở chất lượng ưu việt, INSEE cũng triển khai những chương trình huấn luyện, hỗ trợ, tư vấn liên tục – đây được xem là điểm cộng không thể thiếu góp phần xây dựng lòng tin của các nhà thầu đối với thương hiệu. Thông qua các hoạt động này, nhà thầu có thể giao lưu về chuyên môn, mở rộng quan hệ kinh doanh, hợp tác với các nhà thầu từ khắp nơi và tăng cường mối gắn kết mật thiết với INSEE.

Xi măng INSEE vừa mang đến những sản phẩm chất lượng, vừa đảm bảo uy tín cho các nhà thầu khi thi công

Chẳng hạn như chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu “Holcim nay là INSEE” đang được triển khai hoành tráng tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước đã thu hút hàng ngàn nhà thầu chuyên nghiệp tham dự. Các nhà thầu không chỉ được tận tay kiểm nghiệm chất lượng không đổi của INSEE, mà còn có những trải nghiệm đáng giá, đặc biệt là cơ hội tỏa sáng trong cuộc thi “Nhà thầu tranh tài” – một cách để INSEE tôn vinh những đóng góp của các nhà thầu đối với nghề bằng chính những công trình xây dựng đẹp và có chất lượng cao.

Cú hích mới cho nhà thầu Việt?

Được biết, nhân bước tiến mới chuyển đổi thương hiệu Holcim thành INSEE, công ty sẽ đẩy mạnh những chương trình tiếp thị và hoạt động đa dạng dành cho nhà thầu. Động thái này cho thấy sự tự tin của INSEE đối với tiềm năng phát triển mạnh của thị trường ngành VLXD trong tương lai, đồng thời cũng khẳng định mong muốn của INSEE trong việc góp phần vào quá trình chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân lực xây dựng Việt Nam nói chung và nhóm các nhà thầu địa phương nói riêng. Đồng thời, quá trình tạo lập, bổ sung danh sách các Nhà thầu tại mỗi địa phương phần nào giúp INSEE ngày càng củng cố mạng lưới liên kết chặt chẽ trên thị trường.

Chú trọng xây dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng ngày càng được INSEE đẩy mạnh

Có thể nói, thành công của một doanh nghiệp hàng đầu về VLXD như INSEE không chỉ đến từ các sản phẩm chất lượng, mà quan trọng hơn còn là nỗ lực của thương hiệu trong việc gắn kết con người. Cụ thể ở đây là các nhà thầu – những người đóng vai trò quan trọng trong việc phát huy chất lượng và tính ưu việt của xi măng INSEE để kiến thiết nên các công trình vững chắc. Bên cạnh công nghệ hiện đại, quy trình tiên tiến và danh mục sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng, các hoạt động đa dạng và chuyên nghiệp mà INSEE tổ chức sẽ thúc đẩy sự tương tác có lợi trong cộng đồng nhà thầu từ việc nâng cao hiểu biết chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp đến các cơ hội hợp tác tiềm năng, từ đó tạo nên lợi ích kép cho nhà thầu Việt. Dự kiến đây sẽ là cú hích mới, đầy tích cực cho cộng đồng nhà thầu tại thị trường đang phát triển sôi động này.

Nằm trong chiến lược phát triển “chất lượng sản phẩm song hành với gắn kết khách hàng”, kể từ tháng 6/2017, INSEE chính thức lưu hành trên thị trường song song hai bao bì sản phẩm xi măng Holcim và INSEE. Bước chuyển tiếp này nhằm giúp người tiêu dùng có thể tự kiểm chứng chất lượng xi măng đồng nhất giữa hai thương hiệu, đồng thời cũng là “bước đà” dọn đường cho thương hiệu INSEE chính thức phủ sóng toàn bộ trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian tới.

Có thể bạn thích

Công Trình 0 Comments

Vườn trong nhà phố

Ngôi nhà diện tích không lớn, lại nằm trong hẻm, nhưng có đầy đủ cây xanh, ánh sáng, nắng, gió…; thậm chí có cả một góc vườn treo trên tầng

Bạn Đọc Viết 0 Comments

Ít hơn để được nhiều hơn

“Nhà tiết kiệm năng lượng” hay “Tiết kiệm năng lượng cho không gian sống”, nghe thì đơn giản nhưng thực tế thì không hề đơn giản. Ngay cả với một

Tin Tức 0 Comments

Trải nghiệm ẩm thực tinh túy từ Square One

KTNĐ – ngày 12 tháng 12 năm 2017 – Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cùng với khao khát tái định

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!