Màn sáo cho nhà hàng, quán café

Màn sáo cho nhà hàng, quán café

KTNĐ – Màn sáo làm đẹp không gian và mang lại hiệu quả che chắn tuyệt vời, khiến cuộc sống con người an toàn, thoải mái hơn. Với nhiều vai trò quan trọng, màn sáo được sử dụng ở khắp mọi nơi: nhà ở, công sở, và đặc biệt là trong quán café, nhà hàng, phù hợp cho nhiều phong cách khách nhau.

Nhà hàng, quán cafe theo phong cách hiện đại

Các nhà hàng, quán café theo phong cách hiện đại thường chọn màn sáo đứng hoặc màn sáo cuốn. Hai loại màn sáo này được làm từ chất liệu vải phủ nhựa, có khả năng che chắn kín đáo, cách nhiệt và làm mát không gian hiệu quả, vải phủ nhựa còn có khả năng ngăn tia UV, bảo vệ sức khỏe con người. Màn sáo cuốn có khả năng che chắn kín đáo 100%, phù hợp với bầu không khí yên tĩnh, mức độ riêng tư cao. Màn sáo đứng có khả năng che kín 90% và ưu điểm nổi bậc là các lá màn có thể xoay lật để điều chỉnh ánh sáng ở nhiều mức độ.

Nhà hàng quán cafe phong cách truyền thống, có yếu tố sân vườn

Phù hợp với màn sáo gỗ hay màn sáo tăm tre có chất liệu thiên nhiên 100%, làm tăng thêm cảm giác ấm áp, gần gũi không gian. Màn sáo tăm tre và màn sáo gỗ đều che chắn kín đáo 100%, các nan tre, trúc, gỗ được xử lý qua nhiều công đoạn, tẩm ướp với công nghệ cao, giúp chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Bề mặt các thanh nan được phủ lớp sơn cao cấp giúp hạn chế thấm nước, chống bám bụi, ngăn chặn tia UV, bảo vệ làn da con người.

Màn sáo in tranh cho nhà hàng, quán cafe phong cách lãng mạn

Màn sáo in tranh với ba chủ đề chính: tranh thiếu nhi, tranh hoa lá hiện đại, tranh thiên nhiên. Tranh ảnh được in hoặc dán bằng nguyên liệu cao cấp, màu sắc tươi sáng, từng đường nét sắc sảo, tranh không bị bay màu, bong tróc theo thời gian.

Có hai chất liệu cho bạn chọn lựa: màn sáo cuốn in tranh và màn sáo nhôm dán tranh ảnh. Màn sáo nhôm hay còn gọi là màn sáo ngang, có giá thành rẻ hơn màn sáo cuốn, trọng lượng rất nhẹ, các lá nhôm siêu bền, chống thấm nước 100%, bề mặt lá nhôm được sơn tĩnh điện giúp chống bám bụi hiệu quả.

Màn sáo Vạn Thái – Star-blinds

www.star-blinds.com

 

 

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 08.2018

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 08.2018

Tin Tức 0 Comments

Trao giải thưởng kiến trúc xanh Spec go green lần thứ tư

KTNĐ – Sáng ngày 27/1/2018, lễ trao giải thưởng Spec Go Green International Awards 2017 – Giải thưởng kiến trúc xanh dành cho Kiến trúc sư trẻ và Sinh viên

Tin Tức 0 Comments

INCANTO CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CHE CỬA SỔ CỦA HUNTER DOULAS TẠI VIỆT NAM

Trong hơn 60 năm qua Hunter Douglas là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp mành rèm với những thiết kế độc quyền, đạt nhiều giải thưởng  mang tính

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!