MASTER CLASS 5&6 | TP.HCM – “Xây dựng đội nhóm và xây dựng thương hiệu với nghề kiến trúc và thiết kế sáng tạo”.

MASTER CLASS 5&6 | TP.HCM – “Xây dựng đội nhóm và xây dựng thương hiệu với nghề kiến trúc và thiết kế sáng tạo”.

Lớp học Master Class số 5 và 6 tại Miền Nam lần này được tổ chức với sự tham gia gia của KTS. Nguyễn Đình Hòa, Giám đốc Thiết kế LAITA Design và KTS. Vũ Hoàng Kha, Giám đốc Aplus Architects. 

Đây là một lớp học đặc biệt bởi 2 diễn giả xây dựng lớp học đề cao tính tương tác, trải nghiệm, lấy sinh viên làm trọng tâm, thậm chí không có ranh giới giữa người học và người dạy. Top 30 sinh viên miền Nam đã được tham gia vào những tình huống giả lập, kết hợp lý thuyết và thực tiễn để phát triển tư duy giải quyết vấn đề thực tế, kĩ năng làm việc nhóm, tư duy cá nhân. Các bạn sinh viên đã rất hào hứng tương tác với lớp học, thậm chí những màn nhảy “tiktok dance” cũng được vận dụng để buổi học thêm phần thú vị. 

335424560_3443144826006878_4068717988584419028_n

Về KTS NGUYỄN ĐÌNH HÒA – GIám đốc Thiết kế – LAITA Design

Kiến trúc sư Nguyễn Đình Hòa tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc – Đại học Văn Lang và đã có 8 năm kinh nghiệm trong thực hành kiến trúc ở các văn phòng như Nguyễn Trường Lưu architects và A21studio. Năm 2018 anh đồng sáng lập văn phòng thiết kế – sáng tạo liên ngành (interdisciplinary) LAITA Design. – Với tư duy kiến trúc hóa (architectural thinking), Nguyễn Đình Hòa và tập thể LAITA Design luôn quan sát bối cảnh sống xung quanh một cách tỉ mỉ và chủ động đề xuất giải pháp nhằm cải thiện phần nào bối cảnh sống hằng ngày này, giúp cho mọi thứ được tiện dụng và thú vị hơn khi sử dụng.

LAITA Design đã đạt được 2 giải thưởng RED DOT (Đức), 1 giải thưởng iF DESIGN (Đức) và 1 giải thưởng GOOD DESIGN (Mỹ). Đây là 3 giải thưởng quốc tế lâu đời và quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết kế – sáng tạo. 

Về KTS VŨ HOÀNG KHA – Giám đốc – Aplus Architects

Kts Vũ Hoàng Kha là CEO & Founder của Aplus Architects (A+ Architects), văn phòng thiết kế kiến trúc hơn 10 năm với gần 30 giải thưởng kiến trúc quốc tế. Là kiến trúc sư theo đuổi con đường làm nghề bền vững, kiên trì từng bước hoàn thiện bản thân và hệ thống đội ngủ thiết kế của mình. Đưa những thiết kế hướng đến điểm A+ ra với cộng đồng và thế giới luôn là động lực thôi thúc mỗi ngày của kts và team.

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

Lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Hội KTSVN và Trao Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2022 – 2023.

Ngày 25/4/2023, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Hội KTS Việt Nam đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 75 năm thành lập Hội KTS Việt Nam và Trao Giải thưởng

Tin Tức

EuroStyle khẳng định đẳng cấp với dinh thự siêu sang The Coral Villas furnished by Roberto Cavalli Home Interiors

Nhắc tới những siêu dinh thự “trong mơ” sắp ra mắt tại châu Á, không thể không kể tên The Coral Villas furnished by Roberto Cavalli Home Interiors – dinh

Tin Tức

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MALLOCA MAP-08B GIẢI PHÁP MỚI GIÚP CHẠM ĐẾN CUỘC SỐNG “HEALTH AND WELLNESS”

Khí hậu ô nhiễm cùng ảnh hưởng của dịch bệnh đã kéo theo sự thay đổi trong hành vi và cách sống, một điểm đến an toàn dường như đã