Những bức graffiti không mong muốn sẽ được loại bỏ nhờ sơn bột interpon ec (easy clean) đến từ Akzonobel

Những bức graffiti không mong muốn sẽ được loại bỏ nhờ sơn bột interpon ec (easy clean) đến từ Akzonobel

KTNĐ – AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đã  giới thiệu bộ sưu tập Sơn bột Interpon EC (Easy Clean) giúp loại bỏ những bức Graffiti (tranh phun sơn) không mong muốn, làm mới không gian sống của cộng đồng..

Với mục tiêu ra mắt khắp toàn cầu, bộ sưu tập màu sắc mới hiện đã có mặt ở thị trường châu Âu, giúp khách hàng loại bỏ dễ dàng hơn các bức tranh Graffiti không cần thiết được vẽ từ bình xịt, bút đánh dấu và chất lỏng.

Daniela Vlad, Giám đốc kinh doanh Sơn bột tĩnh điện của AkzoNobel chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn khi muốn loại bỏ các bức tranh phun sơn Graffiti không mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.  AkzoNobel tự hào rằng sản phẩm mới này sẽ cung câp  giải pháp hiệu quả toàn diện. Sản phẩm Sơn phủ hiệu năng như Interpon EC đang giúp các khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng giữ gìn các khu vực công cộng luôn sạch đẹp như mới”.

Được nghiên cứu  và sản xuất để bảo vệ bên trong và bên ngoài các công trình,  Sơn bột phủ Interpon EC có tính năng dễ dàng hỗ trợ loại bỏ  các bức tranh Graffiti không mong muốn khỏi bề mặt sơn và bề mặt kim loại, mà không làm hỏng lớp sơn hoặc lớp phủ gốc.  Sản phẩm này  đặc biệt mang lại những hiệu quả vượt trội  đối với những bề mặt bị hao mòn cao như các vật dụng công cộng trên đường phố, cửa cuốn, các tủ điện, phương tiện giao thông công cộng hay thiết bị sân chơi.

Sơn bột phủ Interpon EC có rất nhiều màu sắc theo cuốn RAL và màu trong suốt, độ bền cao, hầu như không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và hạn chế được tác động của thời tiết, sự ăn mòn và hóa chất. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích và kết hợp phù hợp với những nhu cầu cụ thể mà không sợ ảnh hưởng  đến phong cách mà mình mong muốn.

AkzoNobel là nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới về công nghệ sơn tĩnh điện được cung cấp chủ yếu dưới hai nhãn hiệu InterponResicoat.

 Để biết thêm thông tin về Interpon EC, hãy truy cập www.interpon.com.

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Cảm xúc ” Haptics” là chủ đề chính của gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội

KTNĐ – Vẫn luôn là nhà tài trợ chính thường niên của Vietbuild, tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2018 lần này, Công ty CP Gỗ An Cường tiếp tục

Tin Tức 0 Comments

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM & BOSCH KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ HỖ TRỢ THI CÔNG THẠCH CAO CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 27/8/2019, Tập đoàn Saint-Gobain và tập đoàn Bosch đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp thiết bị hỗ trợ thi công

Tin Tức 0 Comments

Bắt nhịp xu hướng tối giản trong trang trí gian bếp hiện đại

Dù đã xuất hiện khá lâu trong nghệ thuật Phương Tây, trong vài năm trở lại đây, phong cách tối giản Minimalism đã dần được ưa chuộng lại bởi sự

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!