Philips công bố những sáng tạo đột phá về đèn LED dân dụng

Philips công bố những sáng tạo đột phá về đèn LED dân dụng

KTNĐ –  Tại sự kiện ra mắt sản phẩm năm 2017 dành cho dân dụng và thương mại được tổ chức quy mô tại 11 tỉnh, thành phố trên cả nước, Philips Lighting Việt Nam đã giới thiệu 17 dòng đèn LED các loại thuộc 9 nhóm sản phẩm chính, và công bố một loạt sáng tạo về thiết kế và công nghệ. Về thiết kế, đáng chú ý có dòng đèn lon DN027 với kiểu dáng đa dạng như tròn, vuông, lắp nổi; dòng đèn lon Hadron có kích thước siêu mỏng, chỉ 14mm. Về công nghệ, xuất hiện những khả năng mới lần đầu tiên có trên thị trường: tính năng kết nối thông minh trong dòng đèn lon âm trần SMALU cho phép người dùng kết nối các bộ đèn và điều khiển từ xa bằng remote; khả năng cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường của đèn ốp trần Danta 62299 giúp đèn tự động tăng, giảm độ sáng hoặc tắt đèn tùy theo độ sáng của môi trường và tình trạng hiện diện của người trong phòng.

Thế hệ sản phẩm mới cũng tiếp tục được cải tiến về chất lượng ánh sáng, độ an toàn, tuổi thọ, khả năng lắp đặt, thay thế … Dòng bóng Essential LED có quang hiệu lên đến 105 lm/W so với mức bình quân 70 – 80 lm/W của thị trường; dòng bóng Hi lumen có quang hiệu lên đến 124 lm/W, giúp tiết kiệm đến 60% điện năng so với bóng compact có độ sáng tương đương và 37% điện năng so với các bóng LED thương hiệu khác.

Theo LEDinside, doanh thu thị trường đèn LED toàn cầu năm 2016 đạt khoảng 29,6 tỷ USD, và dự báo tăng 12% trong năm 2017, đạt 33,1 tỷ USD. Tại thị trường Việt Nam, tổng doanh số chiếu sáng LED có quy mô 348 triệu USD trong năm 2016, tăng 28,4% so với năm 2015. Trên toàn cầu, Philips Lighting đang dẫn đầu về công nghệ chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới. Quý 1/2017, doanh thu từ mảng chiếu sáng LED của Philips tăng 19%, chiếm khoảng 61% tổng doanh thu chiếu sáng của công ty.

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Chút xanh trên nền mộc

KTNĐ – Chất mộc của không gian nội thất luôn tạo nên tinh thần ấm áp. Đặc biệt với thiết kế đơn giản, giữ nguyên màu tự nhiên trên đường

Tin Tức 0 Comments

Gỗ An Cường với không gian nội thất độc đáo tại Vietbuild 2015

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2015 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Tin Tức 0 Comments

Hè sôi động cùng triển lãm Piscine Global Asia

KTNĐ – Chỉ còn vài ngày nữa, Triển lãm hàng đầu châu Á Piscine Global Asia sẽ chính thức diễn ra tại Singapore, quy tụ các nhà cung cấp giải

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!