Philips công bố những sáng tạo đột phá về đèn LED dân dụng

Philips công bố những sáng tạo đột phá về đèn LED dân dụng

KTNĐ –  Tại sự kiện ra mắt sản phẩm năm 2017 dành cho dân dụng và thương mại được tổ chức quy mô tại 11 tỉnh, thành phố trên cả nước, Philips Lighting Việt Nam đã giới thiệu 17 dòng đèn LED các loại thuộc 9 nhóm sản phẩm chính, và công bố một loạt sáng tạo về thiết kế và công nghệ. Về thiết kế, đáng chú ý có dòng đèn lon DN027 với kiểu dáng đa dạng như tròn, vuông, lắp nổi; dòng đèn lon Hadron có kích thước siêu mỏng, chỉ 14mm. Về công nghệ, xuất hiện những khả năng mới lần đầu tiên có trên thị trường: tính năng kết nối thông minh trong dòng đèn lon âm trần SMALU cho phép người dùng kết nối các bộ đèn và điều khiển từ xa bằng remote; khả năng cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường của đèn ốp trần Danta 62299 giúp đèn tự động tăng, giảm độ sáng hoặc tắt đèn tùy theo độ sáng của môi trường và tình trạng hiện diện của người trong phòng.

Thế hệ sản phẩm mới cũng tiếp tục được cải tiến về chất lượng ánh sáng, độ an toàn, tuổi thọ, khả năng lắp đặt, thay thế … Dòng bóng Essential LED có quang hiệu lên đến 105 lm/W so với mức bình quân 70 – 80 lm/W của thị trường; dòng bóng Hi lumen có quang hiệu lên đến 124 lm/W, giúp tiết kiệm đến 60% điện năng so với bóng compact có độ sáng tương đương và 37% điện năng so với các bóng LED thương hiệu khác.

Theo LEDinside, doanh thu thị trường đèn LED toàn cầu năm 2016 đạt khoảng 29,6 tỷ USD, và dự báo tăng 12% trong năm 2017, đạt 33,1 tỷ USD. Tại thị trường Việt Nam, tổng doanh số chiếu sáng LED có quy mô 348 triệu USD trong năm 2016, tăng 28,4% so với năm 2015. Trên toàn cầu, Philips Lighting đang dẫn đầu về công nghệ chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới. Quý 1/2017, doanh thu từ mảng chiếu sáng LED của Philips tăng 19%, chiếm khoảng 61% tổng doanh thu chiếu sáng của công ty.

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Điêu khắc, những chu kỳ đổi thay

Cùng với chính trị biến động, văn hóa hưng suy, nghệ thuật thăng trầm, điêu khắc cũng có những phát triển hoặc phân hóa dữ dội. Ngay từ xa xưa,

Tin Tức 0 Comments

Kohler khai trương trung tâm trưng bày sản phẩm tại TP.HCM

KTNĐ – Ngày 16/07/2015, Công ty thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp Kohler khai trương trung tâm trưng bày sản phẩm Kohler (Kohler Design Center)

Tin Tức 0 Comments

Giải bóng đá giao lưu An Cường – Tinh kỳ và những người bạn 2017

KTNĐ – Ngày 23/04/2017 vừa qua, Cty CP Gỗ An Cường đã phối hợp cùng Cty TNHH Tinh Kỳ tổ chức giải thi đấu giao lưu bóng đá tại sân

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!