Philips khởi động chiến dịch “LEDs Go Green”

Philips khởi động chiến dịch “LEDs Go Green”

KTNĐ – Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam – ngành chiếu sáng (Philips Việt Nam) tiếp tục khẳng định cam kết xây dựng một thị trường chiếu sáng hiệu suất cao bằng chiến dịch “LEDs Go Green”, nhằm đưa các giải pháp chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến với ánh sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện năng vào các ứng dụng chiếu sáng nhà ở, thay thế những công nghệ chiếu sáng cũ đã lạc hậu.

dd2

Tâm điểm của “LEDs Go Green” là chương trình giới thiệu loạt đèn LED dân dụng 2015 với giá thành thấp, lần đầu tiên đáp ứng khả năng chi trả của đại bộ phận người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, dòng bóng LED đổi màu Scene Switch là giải pháp 2 trong 1, cho phép đổi từ ánh sáng vàng sang ánh sáng trắng và ngược lại.

Với Scene Switch, người dùng có thể linh động thay đổi không gian ánh sáng trong phòng tùy theo sở thích, nhu cầu, sự kiện, bối cảnh hoặc thời điểm trong ngày.

Các sản phẩm đèn LED dân dụng mới của Philips mang đến nhiều chọn lựa lý tưởng khi thay thế các bóng đèn hiện hữu trong ngôi nhà.

Không chỉ cung cấp ánh sáng với chất lượng cao, bền và hiệu quả điện năng hơn, các sản phẩm này còn góp phần tôn tạo không gian sống tiện nghi và vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.

Philips LED bulb

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Những màu đỏng đảnh

Thế giới nội thất bắt đầu từ công việc tô điểm bên trong những công trình mà từ xưa thường làm bằng đá, gạch tô vữa quét vôi ở phương

Tin Tức 0 Comments

CapitaLand tiếp sức mùa tựu trường cho 600 em học sinh

CapitaLand và quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ 600 em học sinh của hai trường trong hệ thống CapitaLand Hope Schools tại Việt Nam cặp sách

Tin Tức 0 Comments

Công bố đề cử Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017

KTNĐ – Danh sách các đơn vị thắng giải và được đánh giá cao sẽ được công bố trong đêm trao giải vào ngày 2-6-2017 tại khách sạn InterContinental Asiana

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!