PHÚ KHANG THỊNH KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT ĐIỆN

PHÚ KHANG THỊNH KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT ĐIỆN

Ngày 19-122019, Công ty CP Phú Khang Thịnh, Công ty TPT và Công ty Shin Woo Innovation đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối Thiết bị chống giật điện – Electrical leakage prevention device (ELPD) nhằm mang đến giải pháp an toàn khi sử dụng điện tại thị trường Việt Nam.

 

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty CP Phú Khang Thịnh sẽ trở thành nhà phân phối ELPD – sản phẩm từ Công ty TPT sản xuất thiết bị chống giật điện hàng đầu thế giới thông qua nhà cung ứng độc quyền Shin Woo Innovation. Qua đó, các bên sẽ kết hợp nhằm tối đa hiệu suất, chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tăng cường hiệu quả hoạt động của các ngành công nghiệp, giúp giảm thiểu tổn thất điện năng do rò rỉ điện gây ra cũng như mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Chun Hun. An, CEO Công ty TPT chia sẻ: “Rò rỉ điện, tai nạn cháy nổ diễn ra mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, trước đây chưa có công nghệ nguồn phù hợp có thể ngăn chặn các vấn đề này trong khi việc sử dụng điện là một nhu cầu thiết yếu và không ngừng tăng lên. Mặt khác, các thiết bị công nghiệp trở nên không ổn định khi gặp sự cố rò rỉ điện, gây tổn thất to lớn cho các công ty và tập đoàn. Từ những lý do này, TPT đã tiên phong phát triển ELPD để dù khi dòng điện gặp nước thì người sử dụng vẫn được an toàn”.

 Ngoài ngăn chặn sự rò rỉ điện, tai nạn điện giật, ELPD còn có các ưu điểm như giảm chi phí điện; phòng ngừa tổn thất do sự ngừng hoạt động của máy móc trong công nghiệp khi trời mưa, bão, lũ; ngăn chặn sóng điện từ, sóng điện nhiễu; bảo vệ thiết bị, giúp thiết bị vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi ngập trong nước.

Đại diện Shin Woo Innovation, ông Hyung-Jin, Yoon – CEO, phát biểu: “Với tôn chỉ mang lại giải pháp tốt nhất cho ngành công nghiệp điện và chiếu sáng mà chúng tôi đang phát triển, chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Do đó, việc trở thành nhà cung ứng và xuất khẩu độc quyền sản phẩm chống giật điện từ TPT thể hiện sự tin tưởng vào công nghệ và chất lượng sản phẩm, bằng chứng là ELPD đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng sáng chế cùng tăng trưởng khả quan. Và trong tương lai chắc chắn sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn, đến với nhiều người tiêu dùng hơn”.

 

Chia sẻ về việc trở thành nhà phân phối ELPD độc quyền tại thị trường Việt Nam, đại diện Công ty CP Phú Khang Thịnh, ông Huỳnh Ngọc Liệt – Tổng Giám Đốc cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với hai đối tác uy tín đến từ Hàn Quốc, mang sản phẩm thiết bị chống giật điện phổ biến tại thị trường Việt Nam. Thông qua ký kết này, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp thật sự hiệu quả cho ngành công nghiệp điện, giảm thiểu rủi ro và hao tổn điện năng, cũng như mang đến sự an toàn cho chính người dùng tại nhà ngay cả khi trời mưa hay bão lũ”.

Công ty TPT được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại Hàn Quốc, hiện đang sở hữu công nghệ nguồn bảo vệ rò rỉ điện, tiên phong trong phát triển thiết bị chống giật điện.

Erwin Vu

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Gần 1.800 gian hàng từ 400 đơn vị tham gia VIETBUILD 2020

Từ ngày 24-28/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế VIETBUIL 2020. Đây thật sự là

Tin Tức 0 Comments

Giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà ở đô thị

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ô nhiễm không khí gây ra 7 triệu ca tử vong sớm mỗi năm. Số liệu thống kê của Liên hợp quốc

Tin Tức 0 Comments

TV LG OLED 8K LẬP KỶ LỤC TẠI VIỆT NAM

TV OLED 8K ĐẦU TIÊN CÓ KÍCH THƯỚC LỚN NHẤT ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM Ông Trần Chiến Thắng – Nguyên thứ trưởng Bộ Văn Hoá, phó chủ tịch

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply