PISCINE GLOBAL EUROPE TRIỂN LÃM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ LĨNH VỰC BỂ BƠI VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

PISCINE GLOBAL EUROPE TRIỂN LÃM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ LĨNH VỰC BỂ BƠI VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

PISCINE GLOBAL EUROPE SẼ CHÀO ĐÓN KHÁCH THAM QUAN TRONG SUỐT 4 NGÀY, TỪ 13 ĐẾN 16 THÁNG 11 NĂM 2018 TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM EUREXPO, THÀNH PHỐ LYON, CỘNG HÒA PHÁP.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng chú trọng hơn tới các hoạt động nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Trong ngôi nhà, hồ bơi dần trở thành một không gian sinh hoạt không thể thiếu, góp phần quan trọng vào kiến trúc nơi ở và phong cách sống, quan niệm sống của gia chủ. Nắm bắt được xu hướng đó, Piscine Global Europe mang tới một cách tiếp cận hoàn toàn mới, sáng tạo và toàn diện về các sản phẩm của lĩnh vực hồ bơi, spa, và chăm sóc sức khỏe.

Ra đời năm 1978, Piscine Global Europe đã trở thành một trong những triển lãm lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực hồ bơi và chăm sóc cá nhân, một điểm hẹn không thể bỏ lỡ của giới chuyên môn và các công ty trong ngành, từ các hãng sản xuất hồ bơi và phụ kiện, các công ty xây lắp, sửa chữa bảo dưỡng hồ bơi, các nhà phân phối thiết bị, công ty chuyên ngành xử lý nước và hóa chất, nhà thầu xây dựng, cho đến các trung tâm thể thao dưới nước, công viên giải trí và các trung tâm đào tạo, các hiệp hội chuyên ngành. Năm 2016, gần 18,000 khách tham quan đã ghé thăm và tìm hiểu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của 1276 thương hiệu đến từ 596 nhà trưng bày có mặt tại triển lãm.

Năm 2018 đánh dấu 40 năm thành lập và phát triển của Piscine Global Europe. Để kỷ niệm và tôn vinh chặng đường dài của triển lãm, Piscine Global Europe năm nay « sẽ đáp ứng mong đợi của các nhà trưng bày và khách tham quan theo hướng nhấn mạnh tới trải nghiệm khách hàng. Hồ bơi được giới thiệu và trình bày như một phong cách sống, đó chính là sứ mệnh của triển lãm. Piscine Global Europe trở thành sự kiện đáng tin cậy với chất lượng được khẳng đinh, mang bí quyết Pháp ra thế giới và bao quát mạng lưới toàn cầu », trích lời Giám đốc triển lãm, bà Noémi Petit.

Trong suốt bốn ngày triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm chia làm 4 nhóm ngành có hệ thống : sản phẩm dành cho bể bơi gia đình ; sản phẩm dành cho hồ bơi công cộng, trung tâm giải trí và khách sạn ; sản phẩm dành cho hoạt động chăm sóc sức khỏe ; và sản phẩm liên quan đến cảnh quan ngoài trời. Ngoài ra, họ cũng có dịp gặp gỡ và trao đổi với các nhà trưng bày và các chuyên gia về các xu hướng phát triển ngành, các cơ hội và thách thức đặt ra cho lĩnh vực hồ bơi và chăm sóc cá nhân, thông qua nhiều hoạt động đặc sắc như hội thảo chuyên ngành, Pool Innovations, giải thưởng Pool Design Awards, khu vực thử nghiệm sản phẩm Aquafitness và Water Test, v..v..

Đừng bỏ lỡ triển lãm Piscine Global Europe 2018, nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nơi hội tụ những sản phẩm đặc sắc, những công nghệ tiên tiến nhất, và những câu chuyện thành công !

Đăng ký thẻ vào cổng triển lãm tại trang web www.piscine-global-europe.com với mã code PPKTN !

LIÊN HỆ :      Nguyễn Đắc Bôi Quỳnh

+ 84 908 409 729

bquynh.nguyendac@ccifv.org

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Tính năng điều hòa cần phải có để đối phó mùa nóng 2018

KTNĐ – Để biến ngôi nhà của mình thành nơi ẩn náu hoàn hảo mùa nóng này, hãy chọn máy điều hòa không khí có những tính năng hiện đại,

Tin Tức 0 Comments

Malloca nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2019 – FAST 500

Thiết bị nhà bếp Malloca vừa được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019 vào ngày 19/4/2019 tại TP.HCM. Theo đó, Công ty

Tin Tức 0 Comments

AkzoNobel hỗ trợ The Ocean Cleanup trong dự án thu dọn chất thải nhựa trên sông

Một dự án mới với mục tiêu ngăn chất thải nhựa đổ ra đại dương vừa được The Ocean Cleanup chính thức khởi động. Trong dự án này, AkzoNobel là

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!