SKYLUX – BỘ SƯU TẬP BẾP TỪ CÁ TÍNH VÀ KHÁC BIỆT

SKYLUX – BỘ SƯU TẬP BẾP TỪ CÁ TÍNH VÀ KHÁC BIỆT

Bộ sưu tập bếp từ Skylux Malloca nổi bật với thiết kế tinh giản, ấn tượng bởi sự khác biệt của bề mặt kính Double Black là kết hợp giữa chất liệu kính đen bóng và đen mờ trên cùng một mặt kính Eurokera sang trọng phù hợp với nhiều không gian bếp cùng các tính năng công nghệ giúp nâng tầm những trải nghiệm đến mức hoàn hảo.

Thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ

Không quá choáng ngợp, lộng lẫy, bộ sưu tập bếp từ Skylux làm say lòng giới mộ điệu bởi nét sang trọng, tỉ mỉ trong từng đường nét của bề mặt kính Double Black. Bộ sưu tập phảng phất phong cách cá nhân ấn tượng, mạnh mẽ, nhưng lại hòa quyện cùng gu thẩm mỹ riêng biệt của từng vị gia chủ và mọi phong cách thiết kế.

A black rectangular object on a table

Description automatically generated

Bếp kính âm 3 từ Skylux MH-803 – bếp từ linh hoạt khi sử dụng 

Song song đó, sự cao cấp của bộ sưu tập bếp từ Skylux Malloca còn thể hiện ở việc tiên phong kết hợp thiết kế sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến, hướng đến những trải nghiệm thăng hoa khi nấu nướng, bằng sự phân chia ranh giới giữa màu đen bóng và đen mờ tạo sự thoải mái cho người dùng giữa khu vực vùng nấu và bảng điều khiển trong quá trình sử dụng. 

A hand pressing a button on a stove

Description automatically generated

Bảng điều khiển cảm ứng trượt tiện dụng

Đa dạng và tiện nghi 

Bộ sưu tập bếp từ Skylux ra mắt với thiết kế bếp kính lắp đặt âm bàn 02 vùng nấu, ba vùng nấu và 5 vùng nấu phù hợp với tất cả các yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

A plate of food on a black surface

Description automatically generated

Bếp kính âm 2 từ Skylux MH-803 – Bếp từ Chuẩn Mực của mọi căn bếp

Đặc biệt, bếp kính âm 5 từ Skylux MH-885 ứng dụng công nghệ Flexzone tiên tiến có thể kết hợp hai vùng nấu ăn thành một khu vực lớn hơn cho phép nấu nhiều món ăn khác nhau cùng lúc trong khi vẫn cung cấp nhiệt trực tiếp cho cả 2 vùng nấu, cho phép bạn tối ưu hóa không gian nấu nướng khi có thể sử dụng nhiều loại nồi, chảo có hình dáng và kích thước khác nhau.

A black stove top with food on it

Description automatically generated

Bếp kính âm 5 từ Skylux MH-885 – Công nghệ Flexzone độc đáo

Sự tinh giản, ấn tượng trong thiết kế là xu hướng Malloca tạo nên trong mọi bộ sưu tập thiết bị nhà bếp của mình, mà rõ nét nhất là bộ sưu tập giải pháp thiết bị bếp Black is Back vừa ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua, mở ra kỷ nguyên mới về sự sang trọng trong nội thất phòng bếp của những công trình cao cấp. 

Thiết bị nhà bếp Malloca 

Smart Kitchen – Smart Life 

Website: www.malloca.com

Hotline: 1800 1212

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

THÔNG BÁO CỦA HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

MỜI GỬI CÔNG TRÌNH THAM DỰ GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC ARCASIA 2023 – DÀNH CHO CÁC KIẾN TRÚC SƯ HÀNH NGHỀ (NHẬN BÀI TỪ 15/6 – 31/7/2023) I. GIỚI THIỆU:

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI TP. PHỦ LÝ – HÀ NAM

Sáng 26/3, Công ty Cổ phần gỗ An Cường phối hợp với Công ty Cổ phần Nội thất HamiHome với thương hiệu nội thất X-Design đã tổ chức khai trương

Tin Tức

LIXIL Talent Match 2023 – Viết tiếp hành trình kết nối, truyền cảm hứng cho sinh viên Kiến trúc – Thiết kế

Ngày 8/6/2023, LIXIL Việt Nam tổ chức Lễ khởi động Chương trình LIXIL Talent Match 2023 và Trao giải ASDA 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia