Solahart công bố dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời đầu tiên được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với thiết kế từ Úc

Solahart công bố dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời đầu tiên được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với thiết kế từ Úc

Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat mới do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rheem Việt Nam sản xuất và phân phối dưới thương hiệu Solahart – thương hiệu năng lượng tái tạo chủ lực của Rheem Úc.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat giúp các gia đình Việt tận dụng nguồn ánh nắng mặt trời dồi dào miễn phí để tiết kiệm chi phí năng lượng cho việc đun nóng nước.

 

Solarhart – Thương hiệu sản phẩm năng lượng mặt trời danh tiếng của Úc đã chính thức công bố ra thị trường tại Việt Nam dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat được thiết kế và sản xuất đặc biệt để thích ứng với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam.

Solahart Sunheat sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC, Quận 7, từ ngày 25 đến ngày 29/09/2019. Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào và hoàn toàn miễn phí, dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời mới sẽ là giải pháp thay thế tối ưu cho các máy nước nóng sử dụng điện trong gia đình.

Với dòng sản phẩm Solahart Sunheat mới, Rheem Việt Nam hướng đến cung cấp cho các gia đình Việt Nam một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời với mức giá phù hợp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. Hệ thống máy gồm một bình chứa được tráng men sứ cùng một tấm phẳng thu nhiệt bền chắc, cả hai đều được thiết kế để chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một bộ hỗ trợ điện trong bình chứa 150 lít để đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết. Các hệ thống Solahart từ lâu đã gắn liền với chất lượng và độ bền cao, được khách hàng tại Úc và trên toàn cầu tin dùng với hơn một triệu sản phẩm bán ra kể từ năm 1953.

“Rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam hiện sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí tiền điện. Tuy nhiên, nhiều loại máy trong số này không đảm bảo chất lượng, sử dụng các bộ thu nhiệt kém bền và không được thiết kế để vận hành trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt,” ông James Browne – Quản lý khu vực Châu Á của Solahart nhận xét.

“Với bề dày kinh nghiệm hơn 65 năm sản xuất các bình chứa và tấm thu nhiệt, chúng tôi nhận thấy các tấm thu nhiệt dạng phẳng vững chắc, có thể chịu đựng va chạm với những mảnh vật liệu lớn bị gió cuốn trong mùa mưa bão sẽ là giải pháp tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng chọn sử dụng loại bình chứa được tráng men có thanh anode chống ăn mòn, thay vì sử dụng loại bình chứa bằng thép không gỉ vốn nhanh xuống cấp ở những khu vực có chất lượng nước kém,” ông nói.

Về Solahart

Solahart là công ty tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Úc với hơn một triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được bán ra từ năm 1953 đến nay. Các hệ thống Solahart đã được lắp đặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, kể cả tại các trại căn cứ ở cực Nam, đỉnh Everest. Solahart cũng là thương hiệu máy nước nóng được lựa chọn ở các vùng cực Bắc có thời tiết khắc nghiệt, bao gồm vùng sa mạc của Úc nơi có nhiệt độ cực đoan và chất lượng nước kém. Ngoài máy nước nóng, Solahart còn cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trời chất lượng cao cho thị trường tiêu dùng tại Úc như các hệ thống quang điện mặt trời hiệu suất cao. Solahart có danh mục giải pháp phong phú, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khu vực địa lý và các điều kiện khí hậu.

Truy cập thông tin chi tiết tại www.solahart.com.vn

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

5 lưu ý chọn lò nướng cho căn hộ hiện đại

KTNĐ – Thiết kế, tính năng, thương hiệu có uy tín… là những yếu tố cần quan tâm khi chọn thiết bị lò nướng cho không gian sống hiện đại.

Tin Tức 0 Comments

Tập đoàn Ascott bắt tay hợp tác vận hành căn hộ dịch vụ Cam Ranh Bay

Ngày 16/7, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay vừa ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn quản lý, vận

Tin Tức 0 Comments

FAR EAST ORCHARD KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG 5 ELEMENTS DEVELOPMENT

Ngày 10-4-2019, Công ty quản lý khách sạn thuộc quyền sở hữu của Far East Orchard Limited (gọi tắt là FEOrchard), Far East Hospitality, đã mở rộng địa bàn kinh

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!