SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – BẾP TỪ LUCI

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – BẾP TỪ LUCI

Vào lúc 14h30 chiều ngày 29/09/2018, tại Shang Garden, 23 Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, công ty Thương hiệu Hoàng Gia (Royal Branding) chính thức họp báo ra mắt sản phẩm bếp từ hiện đại nhất với công nghệ tích hợp lòng chảo cong (chảo Wok) vào thiết kế bếp từ với tên gọi Luci.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của đại diện nhãn hàng Dudoff London từ Anh Quốc với đại diện là ông Ben Phua – Giám đốc sản phẩm, Ông James Haward – Giám đốc Marketing, đại diện thương hiệu tại Việt Nam với sự có mặt của ông Lê Việt Trung – Chủ tịch công ty Thương hiệu Hoàng Gia, ông Nguyễn Văn Hải – CEO công ty, bà Đặng Thị Thảo – CFO công ty cùng quý báo giới và khách mời là các đơn vị báo chí, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư và đối tác chiến lược của công ty.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, các khách mời được tìm hiểu kĩ hơn về thiết kế và công nghệ chế tạo máy đặc biệt để làm nên một sản phẩm bếp từ đỉnh cao. Bếp từ Luci hiện đại và sang trọng với 3 vùng nấu rộng rãi và 1 bếp Wok chuyên dùng đa năng, lần đầu tiên được phát triển bởi Dudoff London. Với sản phẩm này, người dùng  được thoả sức sáng tạo với các loại món ăn như hấp, chiên, xào, nấu với chảo đa năng được tặng kèm. Thiết kế độc quyền của Dudoff London với phần lòng bếp cong có thể dùng với loại chảo đáy cong.

Phần bếp từ  với chức năng FlexInduction, bạn có thể đặt nồi chảo ở bất cứ chỗ nào mà bạn muốn. Vùng từ FlexInduction có thể tự động nhận biết kích thước và vị trí của các nồi đun và tạo ra nhiệt. Mặt kính bếp KeraResin 6 lớp của Pháp. Màn hình Led màu trắng hiển thị rõ nét thuận tiện điều chỉnh các chức năng nấu nướng. Điều khiển cảm ứng dễ dàng thao tác, 9 mức điều chỉnh công suất nấu, chức năng nấu nhanh cấp tốc booster và double booster cùng 3 chức năng nấu lập trình sẵn cùng chức năng tự động kết nối vùng nấu thông minh, chỉ cần đặt nồi tại điểm giữa hai vùng nấu sẽ tự động kết nối thành 1 vùng nấu lớn và các chức năng tuyệt vời khác như: tạm ngưng, hẹn nhắc giờ và recall (tự động lưu lại lập trình trước đó).

Bên cạnh việc tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm, ngay tại họp báo còn có sự xuất hiện của Master Chef Việt Nam 2015 – Nguyễn Thanh Cường với màn trình diễn ẩm thực đặc sắc trên chính bếp từ Luci. Đầu bếp sẽ trực tiếp thực hiện các món ăn với chảo wok cũng như sử dụng các tính năng của bếp từ để khách mời có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

[Phim kiến trúc] THE COMPETITION – Khi các KTS nổi tiếng “tranh đấu”

Một cuộc tranh tài giữa các KTS nổi tiếng, tại sao không? Chúng ta có THE COMPETITION – Cuốn phim tư liệu kể về một dự án thiết kế tại

Tin Tức 0 Comments

Nội thất Galaxy chính thức phân phối độc quyền thương hiệu sofa Coronari Italia tại Việt Nam

KTNĐ – Khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm nội thất phong cách Italia nói riêng và châu Âu nói chung sẽ có thêm nhiều lựa chọn uy tín cùng

Tin Tức 0 Comments

Dudoff Việt Nam trở thành đối tác của tập đoàn Franke Thụy Sĩ

Khởi nguồn từ một nhà máy luyện kim năm 1911, hiện nay Franke sở hữu 26 nhà máy, 10.500 nhân viên, 70 công ty trên 5 châu lục và hơn

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!