Tái ra mắt thương hiệu INAX tại Việt Nam

Tái ra mắt thương hiệu INAX tại Việt Nam

Từ vùng đất dồi dào nguồn nước, INAX giới thiệu Nghi thức dung nước của Nhật Bản

Hà Nội, ngày 27/06/2019 – Công ty LIXIL Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nước và nhà ở đã tổ chức buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL Hà Nội.

INAX, thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc, với các thiết kế tinh tế và công nghệ hàng đầu, có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Từ những lò nung đầu tiên vào thập niên 1920, thương hiệu này đã đóng vai trò chủ chốt trong quá trình định hình phong cách nhà vệ sinh tại Nhật Bản, bao gồm sáng tạo các công nghệ mang tính cách mạng, như sự ra đời chiếc bồn cầu Shower toilet đầu tiên của Nhật Bản.

Trong sự kiện này, LIXIL giới thiệu đến Quý vị một nhận diện mới về thương hiệu toàn cầu INAX và ý tưởng thiết kế mới trong các sản phẩm của Tập đoàn.

“Kế thừa các giá trị truyền thống và tinh hoa từ nghi thức sử dụng nước hàng ngày bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản, INAX luôn luôn nỗ lực biến phòng tắm thành một không gian sống thoải mái, an toàn, mang lại sự yên bình giúp con người LIVE WELL (Sống Khỏe cả về thể chất và tinh thần). Bởi vậy, chúng tôi chọn LIVE WELL làm chủ đề thương hiệu cho INAX. Đó cũng chính là tôn chỉ, là triết lý mà INAX đã theo đuổi trong suốt hơn 100 năm qua.” Ông Masahiko Hiramoto, Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam phát biểu.

Cùng với đó, khách mời được tham quan không gian phòng tắm INAX S400 – bộ sưu tập mới của hãng trong lần ra mắt này. Với chủ đề “Nạp năng lượng trong không gian phản chiếu”, dòng S400 được phát triển dựa trên những giá trị thiết kế bên trong thương hiệu được nuôi dưỡng nhiều năm tại Nhật Bản : “Tinh hoa” với những góc bo tròn thân thiện mang đậm tính “con người ở phía mặt tiếp xúc với người dùng” trong khi “đường nét kiến trúc” được sử dụng ở mặt áp tường để phù hợp với cấu trúc công trình; “Tinh tế” khi sử dụng đường thẳng ở mặt áp tường nhằm loại bỏ những khoảng trống thừa, giúp mở rộng không gian; và “Tận tâm” để đưa ra


INAX sẽ đưa khách tham quan một hành trình từ các thiết kế sản phẩm đến gạch kiến trúc


những thiết kế thể hiện sự chu đáo chỉn chu của người Nhật, với tất cả chức năng được áp dụng nhằm mục đích sử dụng một cách thuận tiện. Bộ sưu tập truyền tải một cách rõ ràng các giá trị thiết kế của thương hiệu theo khái niệm “LIVE WELL” (Sống khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần).

Bên cạnh các hoạt động tham quan giới thiệu sản phẩm và lắng nghe câu chuyện đằng sau thương hiệu, các khách mời còn được tham gia những trò chơi như thực hiện khung ảnh nghệ thuật với gạch INAX.

Thanh Hải

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Phù phép diện mạo ngôi nhà với sắc màu chủ đạo của Dulux năm 2019

Không phải bỗng dưng mà các chuyên gia thuộc Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel đã chọn Nâu Mật Nồng trở thành màu sắc chủ đạo của hãng trong

Tin Tức 0 Comments

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – 15 NĂM KIẾN TẠO, VỮNG BƯỚC MỞ TƯƠNG LAI

Hà Nội, 04.11.2018 – Tập đoàn Austdoor (ADG) tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đồng thời công bố chiến lược phát triển trong 5 năm tới tại

Tin Tức 0 Comments

Bộ sưu tập Nhà Đẹp cùng Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp

Cuộc bình chọn “Bộ sưu tập nhà đẹp” với mục đích tạo thêm sân chơi cho độc giả,các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!