Tái ra mắt thương hiệu INAX tại Việt Nam

Tái ra mắt thương hiệu INAX tại Việt Nam

Từ vùng đất dồi dào nguồn nước, INAX giới thiệu Nghi thức dung nước của Nhật Bản

Hà Nội, ngày 27/06/2019 – Công ty LIXIL Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nước và nhà ở đã tổ chức buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL Hà Nội.

INAX, thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc, với các thiết kế tinh tế và công nghệ hàng đầu, có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Từ những lò nung đầu tiên vào thập niên 1920, thương hiệu này đã đóng vai trò chủ chốt trong quá trình định hình phong cách nhà vệ sinh tại Nhật Bản, bao gồm sáng tạo các công nghệ mang tính cách mạng, như sự ra đời chiếc bồn cầu Shower toilet đầu tiên của Nhật Bản.

Trong sự kiện này, LIXIL giới thiệu đến Quý vị một nhận diện mới về thương hiệu toàn cầu INAX và ý tưởng thiết kế mới trong các sản phẩm của Tập đoàn.

“Kế thừa các giá trị truyền thống và tinh hoa từ nghi thức sử dụng nước hàng ngày bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản, INAX luôn luôn nỗ lực biến phòng tắm thành một không gian sống thoải mái, an toàn, mang lại sự yên bình giúp con người LIVE WELL (Sống Khỏe cả về thể chất và tinh thần). Bởi vậy, chúng tôi chọn LIVE WELL làm chủ đề thương hiệu cho INAX. Đó cũng chính là tôn chỉ, là triết lý mà INAX đã theo đuổi trong suốt hơn 100 năm qua.” Ông Masahiko Hiramoto, Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam phát biểu.

Cùng với đó, khách mời được tham quan không gian phòng tắm INAX S400 – bộ sưu tập mới của hãng trong lần ra mắt này. Với chủ đề “Nạp năng lượng trong không gian phản chiếu”, dòng S400 được phát triển dựa trên những giá trị thiết kế bên trong thương hiệu được nuôi dưỡng nhiều năm tại Nhật Bản : “Tinh hoa” với những góc bo tròn thân thiện mang đậm tính “con người ở phía mặt tiếp xúc với người dùng” trong khi “đường nét kiến trúc” được sử dụng ở mặt áp tường để phù hợp với cấu trúc công trình; “Tinh tế” khi sử dụng đường thẳng ở mặt áp tường nhằm loại bỏ những khoảng trống thừa, giúp mở rộng không gian; và “Tận tâm” để đưa ra


INAX sẽ đưa khách tham quan một hành trình từ các thiết kế sản phẩm đến gạch kiến trúc


những thiết kế thể hiện sự chu đáo chỉn chu của người Nhật, với tất cả chức năng được áp dụng nhằm mục đích sử dụng một cách thuận tiện. Bộ sưu tập truyền tải một cách rõ ràng các giá trị thiết kế của thương hiệu theo khái niệm “LIVE WELL” (Sống khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần).

Bên cạnh các hoạt động tham quan giới thiệu sản phẩm và lắng nghe câu chuyện đằng sau thương hiệu, các khách mời còn được tham gia những trò chơi như thực hiện khung ảnh nghệ thuật với gạch INAX.

Thanh Hải

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

“Quà trao tay, rót lộc đầy” quà tặng rượu vang độc đáo cho dịp Tết

KTNĐ – Tết là thời gian ta gác lại công việc, gác lại những lo toan, trở về sum vầy cùng gia đình bên mâm cơm tất niên, bên hương

Tin Tức 0 Comments

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “CHUNG TAY KIẾN TẠO NHÀ Ở NÔNG THÔN VIỆT NAM” & TOẠ ĐÀM “NHÀ Ở NÔNG THÔN – TỪ TRUYỀN THỐNG ĐẾN HIỆN ĐẠI”

Quang cảnh Lễ phát động cuộc thi “Chung tay kiến tạo nhà ở nông thôn Việt Nam”   Ngày 27 tháng 11 năm 2018 – Tại Trụ sở Hội Kiến

Chưa được phân loại 0 Comments

AN CƯỜNG MANG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT THẾ GIỚI ĐẾN VIETBUILD HCM 2018

Nối tiếp thành công Vietbuild Hà Nội vào tháng 03/2018, tại Vietbuild HCM 2018 (21/06-25/06/2018), Gỗ An Cường mở rộng diện tích trưng bày lên đến 216 m2 tại khu

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!