Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 12.2019 – MÁI NHÀ ĐẦM ẤM

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 12.2019 – MÁI NHÀ ĐẦM ẤM

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 12.2019

MÁI NHÀ ĐẦM ẤM

 Quý độc giả thân mến,

Những ngày cuối cùng của một năm lại đến, mang theo rất nhiều tất bật – cho những vui tươi của lễ hội và cho cả những lo toan khi lại sắp “chốt” thêm một năm nữa. Khoảng thời gian này, xen giữa niềm hân hoan đợi chờ kỳ nghỉ dài đón Tết là những giờ phút để ta cùng nhau nhìn lại, nâng niu giá trị của gia đình và tổ ấm. Thế nên, trong tháng 12, mời bạn đọc cùng Kiến Trúc Nhà Đẹp trao đổi về Mái nhà đầm ấm qua mục Bàn tròn về vai trò của thiết kế trong việc tạo dựng nên không khí thân thương, cảm xúc gắn kết cho công trình – bên cạnh những giá trị công năng, thẩm mỹ cần có của không gian sống.

Mái nhà luôn là nơi để được chở che, để được trở về của mỗi chúng ta, việc dành trọn tâm huyết và lòng trìu mến cho từng góc sống cũng là điều tự nhiên. Từ việc quan tâm đến các chi tiết như Màu cho mùa ấm êm ở mục Quan sát, đến những công trình trong 192m2, 4 khối, 3 khoảng sân hay Thêm nét duyên cho không gian sống sẽ kể những câu chuyện lôi cuốn, nhiều thông tin về cách các gia chủ hiện đại tạo dựng cá tính riêng cho tổ ấm.

 Cùng quý bạn đọc,

 Trong tháng này, ta thường nhắc đến mùa Vọng trước lễ Giáng Sinh – một sự kiện không còn giới hạn bởi tính tôn giáo mà đã lan toả ý nghĩa đến hầu hết mỗi chúng ta. Với tinh thần tượng trưng về niềm hy vọng, sự tin tưởng, niềm vui và tình yêu, Giáng Sinh đã trở thành một thời gian thật đặc biệt, truyền cảm hứng vui tươi vào cuộc sống và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Trong ấn phẩm kỳ này, Ban biên tập xin chia sẻ những hình ảnh, góc không gian thú vị được bài trí trong Mùa “trang điểm” cho công trình, cũng như những hình ảnh đẹp về kiến trúc các nhà thờ từ Bắc vào Nam trong Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia như một lời chúc Giáng Sinh an lành! của Kiến Trúc Nhà Đẹp gửi đến tất cả quý độc giả.

BAN BIÊN TẬP

Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/

Có thể bạn thích

Văn Hóa Kiến Trúc
Văn Hóa Kiến Trúc

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 1&2 . 2020 – Xuân Canh Tý

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 1&2 . 2020 – Xuân Canh Tý Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/

Văn Hóa Kiến Trúc

Zaha Hadid – tinh cầu Starchitect

KTNĐ – Trong những ngày đầu Zaha Hadid viễn du vào một thực cảnh khác, dư luận thế giới đã dành cho bà những tình cảm thật đặc biệt.  Tờ The Guardian