TẬP ĐOÀN SƠN SEAMASTER – 60 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

TẬP ĐOÀN SƠN SEAMASTER – 60 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

Ngày 08/11/2019, tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 – Hồ Chí Minh, Sơn Seamaster Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc Kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn (1959-2019).

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn Sơn Seamaster đã được Sơn Seamaster Việt Nam đã tổ chức thành công tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, đánh dấu hành trình phát triển của một thương hiệu sơn với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai, cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với Sơn Seamaster trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua chặng đường 60 năm thành lập và phát triển, Sơn Seamaster đã nhận được những chia sẻ quý báu và tình cảm yêu mến từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. Sơn Seamaster xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sơn Seamaster trong những chặng đường tiếp theo.

Tại buổi tiệc, ông Teo Seck Chuan – Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Seamaster cũng chia sẻ về về những thành quả đạt được và những khó khăn đã trải qua trong suốt hành trình vừa qua, đồng thời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Sơn Seamaster, góp phần mang đến vẻ đẹp cho những công trình. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, công nhân viên, người lao động của Sơn Seamaster đã gắn bó trong suốt chặng đường hình thành, phát triển 60 năm qua.

Và sau những lời chia sẻ đầy tình cảm của các vị khách quý, các vị khách mời đã cùng Ban lãnh đạo Công ty cắt bánh và dự tiệc mừng 60 năm thành lập Tập đoàn. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Sơn Seamaster Việt Nam cũng như Tập đoàn Sơn Seamaster, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của tập đoàn trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

Sau khi thực hiện xong nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ, toàn bộ các vị khách trong khán phòng đã cùng nhau dùng tiệc, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và cùng nhau trải qua những giây phút hồi hộp và sôi động với Chương trình Lucky Draw – Quay số may mắn. Những cá nhân may mắn nhất đã nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tập Đoàn Sơn Seamaster đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa Quý đối tác, Quý Khách hàng với Tập Đoàn, giữa các khách mời là các nhà phân phối sơn, các chủ đầu tư, các nhà thầu, kiến trúc sư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam
16 Đại Lộ Tự Do, KCN Vsip, Thuận An, Bình Dương
Tel: (0274) 3756118
Email: spvhq@seamasterpaint.com
Web: www.seamasterpaint.com.vn

Thanh Hải

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Vật liệu thông minh cho “thành phố thông minh”

Xu hướng xây dựng thông minh đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố trên toàn thế giới. Theo các chuyên gia, một trong những vấn đề lớn nhất

Tin Tức 0 Comments

Căn bếp của Mẹ

Với những người phụ nữ của gia đình, dù ở thời đại nào đi nữa, dù ở đất nước nào đi nữa, dù ở thành thị hay miền quê, dù

Tin Tức 0 Comments

Nâng tầm cuộc sống và bảo vệ sức khoẻ với thiết bị vệ sinh thông minh TOTO

Ngày nay, thiết bị vệ sinh không còn là một “sản phẩm phụ” ít được quan tâm trong đời sống, mà đã trở thành một trong những tiêu chí đánh

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!