TEKCOM ĐÓN NHẬN LÃNH ĐẠO MỚI  VÀ RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

TEKCOM ĐÓN NHẬN LÃNH ĐẠO MỚI VÀ RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Công ty cổ phần TEKCOM vừa tự hào giới thiệu Tổng giám đốc mới – ông Nguyễn Văn Vũ. Bên cạnh đó, công ty cũng ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, bao gồm toàn bộ hình ảnh về thương hiệu, tầm nhìn cùng những giá trị cốt lõi mới, định hướng cho sự phát triển của TEKCOM trong tương lai.

Thông qua sự đổi mới này, TEKCOM muốn khẳng định tầm nhìn nắm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành và mở rộng phạm vi tiếp cận của TEKCOM trên toàn cầu. Thiết kế mới của bộ nhận diện thương hiệu, lấy cảm hứng từ những tấm gỗ đặt chồng lên nhau, tạo thành một hình khối chữ “T” vững chãi và hướng lên trên nhằm phản ánh định hướng phát triển một cách bền vững, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành gỗ và các sản phẩm liên quan được ưa chuộng. Hơn nữa, việc sử dụng hai màu chủ đạo là màu xanh – tượng trưng cho sự phát triển bền vững và màu vàng – tượng trưng cho sức sáng tạo – làm thành một điểm nhấn hiện đại và độc đáo, đồng thời khẳng định khát vọng tạo nên một bước bứt phá trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sáng tạo trong xây dựng và thiết kế kiến trúc.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của TEKCOM với hai màu chủ đạo: màu xanh tượng trưng cho sự phát triển bền vững, màu vàng tượng trưng cho sự sáng tạo.

Quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của TEKCOM nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín đồng thời tương xứng với tầm vóc mới của TEKCOM trong tương lai. Cụ thể, TEKCOM đang hướng đến mục tiêu chiếm thị phần cao nhất trong nước và khu vực nhờ những cải tiến không ngừng, xây dựng hệ thống cung ứng hiệu quả để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Tổng Giám Đốc mới của TEKCOM – ông Nguyễn Văn Vũ phát biểu: Trong những năm tiếp theo, TEKCOM định hướng phát triển một cách bền vững để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành gỗ và các sản phẩm liên quan được ưa chuộng, cũng như tạo nên một bước bứt phá trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sáng tạo trong xây dựng và thiết kế kiến trúc. Thông qua việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, chúng tôi mong muốn mang đến những thay đổi tích cực trong văn hóa, tác phong và quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên trong toàn hệ thống, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân và tập thể để cùng nhau Tạo dựng giá trị vững bền – Together building the best”.

Ông Nguyễn Văn Vũ từng giữ những vị trí quản lý cấp cao tại các công ty đa quốc gia danh tiếng như Bayer, BlueScope Steel, Lafarge Boral Gypsum và gần đây nhất là Tổng Giám Đốc KONE. Gia nhập TEKCOM với cương vị Tổng Giám Đốc từ tháng 8/2018, ông Vũ thổi luồng gió mới vào thương hiệu TEKCOM bằng bộ nhận diện thương hiệu mới và tiếp tục dẫn dắt TEKCOM hướng đến vị trí dẫn đầu trên thị trường Việt Nam và thế giới trong ngành hàng ván ép và các sản phẩm liên quan.

Ban giám đốc từ trái qua: ông Nitipum Silawanna, ông Trần Vĩnh An, ông Hoàng Ích Tuân, ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng giám đốc mới của TEKCOM, bà Phạm Thị Bích Đào, ông Vũ Quang Huy và ông Petrus Karija.

Ông Nguyễn Văn Vũ khẳng định: “Bộ nhận diện thương hiệu mới không làm thay đổi hai yếu tố truyền thống làm nên văn hoá doanh nghiệp của TEKCOM: Thành công được gầy dựng dựa trên nền tảng Chất lượng và sự An toàn. Khi quyết định đầu quân cho TEKCOM, tôi lấy giá trị cốt lõi của công ty là kim chỉ nam cho chiến lược lãnh đạo của mình. Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và tạo điều kiện cho từng nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của TEKCOM. Tôi tin rằng khi đó, TEKCOM mới có thể hoàn thành sứ mệnh tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng vượt trội cho khách hàng.”

 Thông tin về Công ty Cổ phần TEKCOM

Thành lập từ năm 2005, Công ty cổ phần TEKCOM là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Ván ép phủ phim dùng làm cốp pha trong ngành xây dựng. Đạt được các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, chứng nhận hợp chuẩn châu Âu (EN13986), chứng nhận nguồn gốc xuất xứ gỗ (FSC-CoC), chứng nhận hợp chuẩn phát thải Formaldehyde (CARB P2/ EPA)…, TEKCOM tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp Ván ép phủ phim tại Việt Nam và hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy 01 –  TEKCOM BD1 toạ lạc tại Bình Dương

Dự kiến trong quý II năm 2019, Công ty Cổ phần TEKCOM sẽ khánh thành thêm nhà máy thứ hai với diện tích sử dụng hơn 10 héc ta, toạ lạc tại khu công KCN Nam Tân Uyên mở rộng, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây được xem là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp phục vụ ngành hàng thiết kế kiến trúc Ván nền cho ván sàn (Floor base) và Ván ép trang trí ứng dụng cho ngành thiết kế nội ngoại thất (Decorative Plywood)

 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ông Thái Huỳnh Vũ  – Trưởng phòng tiếp thị Công ty cổ phần TEKCOM

Email: vu.thai@TEKCOM.vn

Điện thoại: +84 908947113

Phương Hoàng

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật mới α6400

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 3 năm 2019 – Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật mới α6400 (ILCE-6400), mang các

Tin Tức 0 Comments

Lạc bước vào xứ sở đồ nội thất cao cấp giữa lòng Sài Gòn

Tạo điểm nhấn với những mặt hàng mang phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp, Instore Furniture với không gian rộng đến 1200m2 xứng đáng là xứ sở

Tin Tức 0 Comments

Việt Nam giành 4 chiến thắng tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 14

TP.HCM, Việt Nam – Ngày 2 tháng 12 năm 2019 – Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards 2019) lần thứ

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!