THÔNG BÁO SỐ 3 (về điều chỉnh nội dung tác phẩm tham dự Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh)

THÔNG BÁO SỐ 3 (về điều chỉnh nội dung tác phẩm tham dự Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh)

KTNĐ –  Trích Mục 5.2 tại Điều 5 Chương 1 của  Điều lệ sửa đổi Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh với nội dung :

  • << Tác phẩm /Công trình chưa tham gia Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia và các Giải thưởng khác trong nước lần nào >>

Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào năm lẻ với lý do tránh trùng lắp với Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia được tổ chức vào năm chẵn. Do vậy, Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh được bắt đầu vào năm 2017 nhưng lại trùng với Giải thưởng Văn học Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh 5 năm lần thứ 2 của Liên hiệp các Hội VHNT thành phố Hồ Chí Minh.

Qua một số kiến nghị của Kiến trúc sư  và căn cứ tình hình thực tế của năm 2017, thông qua Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo điều chỉnh nội dung tác phẩm dự Giải như sau:

  • –   Do năm 2017 là lần đầu của Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, để khuyến khích các kiến trúc sư nhiệt tình tham gia gởi tác phẩm tham dự Giải thưởng, BTC Giải thưởng đồng ý tiếp nhận các tác phẩm/công trình đã tham gia Giải thưởng Văn học Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 và các tác phẩm/công trình đã tham gia các Giải thưởng khác trong nước nhưng chưa có Giải.
  • –    Đến kỳ Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh lần 2 vào năm 2019, Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh vẫn tuân thủ đúng nội dung của bản Điều lệ sửa đổi Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, không thay đổi.

BAN TỔ CHỨC

GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TRƯỞNG BAN

(Đã ký)

KTS  LƯU HƯỚNG DƯƠNG

Tải đơn đăng ký tại đây Img/file/phieu%20dang%20ky%20GTKT%20TPHCM%20lan%202.doc

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Chút xanh trên nền mộc

KTNĐ – Chất mộc của không gian nội thất luôn tạo nên tinh thần ấm áp. Đặc biệt với thiết kế đơn giản, giữ nguyên màu tự nhiên trên đường

Bàn Tròn 0 Comments

Không gian kiến trúc & vẻ đẹp về đêm

KTNĐ – Khi đêm xuống, nhiều ngôi nhà trông rất bắt mắt, đó là do cách bố trí ánh sáng phù hợp. Và dù cầu kỳ hay đơn giản ánh sáng

Giải Pháp 0 Comments

Giường điện tự động điều chỉnh

Để cải thiện giúp cho giấc ngủ dễ chịu, chỗ nằm êm ái hơn, công ty Tân Thịnh  đã sản xuất loại giường điện tự động điều chỉnh. Khi nằm

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!