TRẢI NGHIỆM NHANH TIME K-153MB: MỘT CHIẾC MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI CÁ TÍNH KHIẾN BẤT KỲ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO CŨNG MUỐN VÀO BẾP

TRẢI NGHIỆM NHANH TIME K-153MB: MỘT CHIẾC MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI CÁ TÍNH KHIẾN BẤT KỲ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO CŨNG MUỐN VÀO BẾP

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi bật với những thiết bị tinh xảo và thú vị. Trước đây tôi từng được dịp trải nghiệm máy TIME K-15 NERO của hãng này và thấy rất hài lòng với những gì mà chiếc máy hút ấy mang lại, giờ đây, nhà mới tậu ngay TIME K-153MB lại tiếp tục thừa hưởng và đem đến nhiều cải tiến với thiết kế tối giản, ấn tượng dễ sử dụng hơn. 

Máy hút khói khử mùi TIME K-153MB (Nguồn: Malloca)

Đậm Chất Industrial mạnh mẽ, ấn tượng

Là ấn tượng đầu tiên của tôi khi vừa bước vào showroom, nó nổi bật thiết kế đơn giản, bề mặt kính đen mờ với phần khung thép sơn đen đường nét mạnh mẽ đẹp mắt. Tổng thể chiếc máy hút mang đến cảm giác ấn tượng bởi sử mạnh mẽ, hiện đại và tỏa sáng bởi chất liệu kính đen mờ thời thượng, sang trọng. 

A kitchen with black cabinets

Description automatically generated with medium confidence

Điểm nhấn nổi bật trong bếp (Nguồn: Malloca)

Hút đa chiều, vận hành êm ái

Theo hãng này thì máy này có độ ồn 59dB tương đương với độ ồn của các cuộc trò chuyện vừa phải, thực tế thì khi mức độ hút cao nhất (mức 4) thì cũng không quá lớn, vẫn có thể thoái mái khi nấu những món ăn “nặng mùi” cần loại bỏ ngay khỏi bếp. 

Máy có khả năng hút đa diện, tăng hiệu quả hút khói và khử mùi (Nguồn: Malloca)

Cấu tạo hút đa chiều, nên tăng tiết diện hút mạnh mẽ, hiệu quả, lượng khói và mùi được hút nhiều và nhanh hơn những dòng thông dụng trên thị trường. 

Điều khiển dễ dàng 

Bên cạnh điều khiển cảm ứng, nếu bạn đã dùng Malloca một thời gian sẽ hiểu tính năng Integra trên bếp 4 từ MI-784 ITG hoặc các bếp từ khác có tích hợp công nghệ này để điều khiển máy hút hoạt động ngay trên bảng điều khiển của bếp. Đặc biệt, để loại bỏ nhanh khói và mùi ra khỏi nhà bếp, với cấp độ Booster máy này sẽ tự động hút trong vòng 5 phút với công suất lớn lớn nhất rồi sẽ tự động quay trở lại mức độ hút cấp 1 hút nhẹ. 

Điều khiển cảm ứng và điều khiển bằng kết nối integra (Nguồn: Malloca)

Vệ sinh dễ dàng

Với chức năng cảnh báo thay than hoạt tính, máy sẽ thông báo khi đến thời gian thay than hoặc lượng than hoạt tính trong máy đã hết khi sử dụng máy thường xuyên, để đảm bảo khả năng khử mùi của máy. Bề mặt kính đen mờ hạn chế bám dấu vân tay và dầu mỡ khiến việc vệ sinh bề mặt nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Dễ dàng vệ sinh bề mặt máy và các lớp lưới lọc đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy
(Nguồn: Malloca)

Nhìn chung, máy nổi bật với thiết kế đơn giản, hiện đại với những đường nét chau chuốt, tỉ mỉ. Đặc biệt, máy này nhập khẩu trực tiếp từ Ý nên khả năng hút khói và khử mùi tốt, độ ồn lúc hoạt động ở chế độ mạnh nhất khá êm, không gây khó chịu, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Máy này thích hợp cho các anh em đang tìm kiếm mẫu máy sang, nổi bật kiểu bếp ở các nước Châu Âu, đặc biệt phù hợp với các kiểu thiết kế nội thất công nghiệp thì cực chất, anh em ngại gì vào bếp nhỉ. Muốn trải nghiệp máy hút khói khử mùi như thế nào, đến ngay hệ thống showroom hoặc đại lý Malloca trên toàn quốc nhé!

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MALLOCA MAP-08B GIẢI PHÁP MỚI GIÚP CHẠM ĐẾN CUỘC SỐNG “HEALTH AND WELLNESS”

Khí hậu ô nhiễm cùng ảnh hưởng của dịch bệnh đã kéo theo sự thay đổi trong hành vi và cách sống, một điểm đến an toàn dường như đã

Tin Tức

MASTER CLASS tại HÀ NỘI chủ đề “The Informal Growth of Architecture”

Chuỗi khoá học Master Class – hướng tới mục tiêu hình thành nền tảng tư duy, lan tỏa “ngọn lửa đam mê” hành nghề đã bước sang buổi cuối cùng.

Tin Tức

CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH ALP 2023-2024: “TƯƠNG LAI KHÔNG GIAN SỐNG VIỆT NAM” VỚI CHỦ ĐỀ “TRẺ HÓA ĐÔ THỊ”

Hà Nội, ngày 10/10/2023, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, LIXIL Việt Nam – Đơn vị tiên phong trong các chương trình trách