TRIỂN LÃM ” KIẾN TRÚC, KHÔNG ẢNH VÀ CHÂN DUNG”

TRIỂN LÃM ” KIẾN TRÚC, KHÔNG ẢNH VÀ CHÂN DUNG”

Ngày 20/10/2022, buổi khai mạc Triển lãm ảnh chủ đề “Kiến trúc, Không ảnh và Chân dung của 2 tác giả NSNA Lương Thanh Hải và NSNA Giang Sơn Đông đã diễn ra tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM (Hutech) với sự tham gia đông đảo của giới nhiếp ảnh Việt Nam và Quốc tế, đặc biệt là sự góp mặt của Thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và các bạn sinh viên . Đây là triển lãm ảnh cá nhân đầu tiên khởi động cho chuỗi sự kiện triển lãm ảnh xuyên Việt của NSNA Lương Thanh Hải và NSNA Giang Sơn Đông dự kiến sẽ được tổ chức ở Hà Nội, Huế và một số thành phố lớn khác.


1

Dưới ống kính đầy cảm xúc của Nhà thiết kế – NSNA Lương Thanh Hải, Ông đã gom nhặt, ghi lại vẻ đẹp người phụ nữ thông qua những chuyến đi khắp mọi miền đất nước. Vẻ đẹp đó được thể hiện bằng sự trân trọng, quý mến, ngưỡng mộ và tôn kính bằng tất cả tình yêu thương và khả năng sáng tạo vô tận của Ông.

7E2A0176

Nhiếp ảnh gia Lương Thanh Hải

7E2A0229
y

Nếu như NSNA Lương Thanh Hải chạm đến cảm xúc từ những góc ảnh chân dung về con người, thì NSNA Giang Sơn Đông lại mang đến cho người xem những cảm xúc từ những góc ảnh độc đáo từ trên cao về  kiến trúc, khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh chúng ta. Theo chia sẻ, thể loại sáng tác yêu thích nhất của Ông là phong cảnh. Do đó, đất nước Việt Nam với cấu trúc địa hình đa dạng chính là nguồn cảm hứng sáng tác vô tận đối với Ông.

7E2A0074 (1)

NSNA Giang Sơn Đông

NSNA Giang Sơn Đông sinh năm 1973, quê quán tại xã An Đồng, huyện An Dương ( Hải Phòng). Ông tham gia nhiếp ảnh và các cuộc thi lớn từ năm 2017 , đã giành được một số giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế .

n

7E2A0093

Đại diện nhà trường tặng hoa cho 2 Tác giả

Ngày đầu tiên khai mạc buổi triễn lãm thu hút rất nhiều người xem, đặc biệt là các bạn sinh viên trường Đại học Hutech . Theo chia sẻ của Phó hiệu trưởng TS.Nguyễn Xuân Hoàng Việt “ Đối với riêng tôi, những tác phẩm trong buổi triễn lãm mang đến cho tôi những cảm xúc rất đặc biệt khó tả về con người , đất nước Việt Nam. Hi vọng tương lai sẽ có nhiều hơn những buổi triễn lãm như thế này tại Trường , giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên có những góc nhìn bao quát hơn về đất nước con người Việt Nam, phát triển tư duy cảm xúc… ”

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Trưởng khoa Kiến trúc – Mỹ thuật cũng có những chia sẻ về buổi triển lãm “ Thông qua các tác phẩm được trưng bày tại triễn lãm hôm nay và chia sẻ của các Nhiếp ảnh gia , giúp các bạn sinh viên cảm thụ được nghệ thuật trong hội họa và nhiếp ảnh. Từ đó, giúp các bạn sinh viên phát triển tư duy sáng tạo trong việc học và đam mê trong nghề của các bạn sinh viên”

Buổi triển lãm dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 20/10/2022 đến ngày 25/10/2022. 

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Thiết kế “Pull Up Your World” giành giải nhất cuộc thi sáng tạo của Heineken

Không gian mang đến cảm giác biến chuyển không ngừng, cho phép mọi người thoải mái tương tác, trải nghiệm giúp tác phẩm “Pull up your world” giành giải Nhất

Tin Tức

LG RA MẮT 2 SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MỚI, CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG ĐIỀU HÒA HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CHO DOANH NGHIỆP

Khi chất lượng không khí đã trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng trong thời buổi dịch bệnh và ô nhiễm như

Tin Tức

CẨM NANG LỰA CHỌN NỒI/ CHẢO DÀNH CHO BẾP TỪ

Không phải chất liệu nồi, chảo nào cũng nấu được trên bếp từ, đây là vấn đề mà các chị em nội chợ cần chú ý đến. Hôm nay, Malloca