Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM lần thứ hai  2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM lần thứ hai 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/6 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn TP.HCM. Gồm 27 quốc gia và hơn 2.300 gian hàng tham dự.

Triển lãm lần này có chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô hơn 2.300 gian hàng đến từ gần 800 đơn vị. Trong đó, có gần 400 doanh nghiệp trong nước, hơn 200 doanh nghiệp liên doanh và 126 doanh nghiệp, các tập đoàn đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild cho biết, 2.300 gian hàng lần này quy tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Được biết, sản phẩm kỳ này hướng tới chất lượng, thông minh, tiện ích, giá thành vừa phải như: căn hộ thông minh, tiện ích, đa chức năng, phục vụ cho tầng lớp giới trẻ. “Sản phẩm hướng tới môi trường xanh, an toàn xanh như: hệ thống báo cháy, cửa, báo trộm… Sản phẩm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cũng đa dạng phục vụ nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Đặc biệt, những sản phẩm hướng tới các công trình biển đảo. Những công trình sử dụng nước biển vữa xây dựng để phục vụ các công trình biển đảo”, ông Hùng thông tin thêm.

Theo ông Nguyễn Quang Cung, Chủ tịch Hiệp hội Xi măng Việt Nam, ngoài hàng loạt cửa gỗ composit bền đẹp như gỗ, không móp, không vênh, Vietbuild đang tiếp cận theo hướng công nghiệp hoá ngành xây dựng, thi công nhanh, đẹp. Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu, đem đến cho thị trường mẫu mã mới, công nghệ thông minh, chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi, đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Hiện thị trường vật liệu xây dựng mới cho ra mắt loại đá granit kiểu mới, cát chảy dài, rất đẹp, chất lượng cao.

Thanh Hải

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

La Petite Maison – Giải pháp tốt hơn cho nhà nhỏ

Từ ngày 19 – 23 tháng 06 năm 2019, tại buổi triển lãm quốc tế Vietbuild với concept La Petite Maison – Giải pháp tốt hơn cho nhà nhỏ. Prime

Tin Tức 0 Comments

Dulux Professional đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018

Sau nửa năm khởi động, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 (Vietnam Property Awards 2018) đã tìm ra 26 chủ nhân của những giải thưởng danh giá.

Tin Tức 0 Comments

[Phim kiến trúc] THE COMPETITION – Khi các KTS nổi tiếng “tranh đấu”

Một cuộc tranh tài giữa các KTS nổi tiếng, tại sao không? Chúng ta có THE COMPETITION – Cuốn phim tư liệu kể về một dự án thiết kế tại

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!